พระราชทานช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ตำบลทุ่งเบญจา จังหวัดจันทบุรี เผยแพร่: 11 ก.ค. 2556 18:48 โดย: MGR Online จันทบุรี - มูลนิธิราชประชานุเคราะห์ นำถุงยังชีพพระราชทานช่วยเหลือราษฎรผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ตำบลทุ่งเบญจา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เมืองจันท์ระทม น้ำท่วมสวนผลไม้สูง 2 เมตร ผู้ว่าฯ จันท์มอบสิ่งของช่วยเหยื่อน้ำท่วม “โป่งน้ำร้อน-สอยดาว” ในหลวงพระราชทานถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.พังงา จันท์ปลอดภัยไม่ได้รับผลกระทบจากพายุ “แกมี” ภัยแล้งจันทบุรี ทำพื้นที่การเกษตรเสียหายกว่า 5 หมื่นไร่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เมืองจันท์ระทม น้ำท่วมสวนผลไม้สูง 2 เมตร ผู้ว่าฯ จันท์มอบสิ่งของช่วยเหยื่อน้ำท่วม “โป่งน้ำร้อน-สอยดาว” ในหลวงพระราชทานถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.พังงา จันท์ปลอดภัยไม่ได้รับผลกระทบจากพายุ “แกมี” ภัยแล้งจันทบุรี ทำพื้นที่การเกษตรเสียหายกว่า 5 หมื่นไร่
เมืองจันท์ระทม น้ำท่วมสวนผลไม้สูง 2 เมตร ผู้ว่าฯ จันท์มอบสิ่งของช่วยเหยื่อน้ำท่วม “โป่งน้ำร้อน-สอยดาว” ในหลวงพระราชทานถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.พังงา จันท์ปลอดภัยไม่ได้รับผลกระทบจากพายุ “แกมี” ภัยแล้งจันทบุรี ทำพื้นที่การเกษตรเสียหายกว่า 5 หมื่นไร่