ชาวบ้านพานทองร้องผู้ตรวจฯหลังถูก อบต.พานทองสั่งให้รื้อถอนที่อยู่อาศัย เผยแพร่: 16 ส.ค. 2554 13:42 โดย: MGR Online ศูนย์ข่าวศรีราชา – ชาวบ้านอำเภอพานทอง ร้องขอความเป็นธรรม หลังถูก อบต.พานทอง สั่งให้รื้อถอนที่อยู่อาศัย อ้างไม่ได้รับความเป็นธรรม รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวนาสารกว่า 200 คนรวมตัวประท้วงไม่ได้รับเงินชดเชยน้ำท่วมบ้านมิดหลังคา ครูใต้ขอ “ปู” 3 ข้อ คิดถึงคนใต้ส่งเสริมการศึกษา แก้กลไกรัฐเชื่อยุติไฟใต้ กกต.ไม่ติดใจ กกต.จว.สนิทสนมนักการเมือง “โกวิท” ยันพร้อมคุม สตช. รับ “ปู” ยังไม่ได้มอบงาน คาดรอแถลงนโยบาย ทิศทางค่าเงินบาท คาดเคลื่อนไหวในกรอบ 29.80-29.95 บาท/ดอลลาร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ชาวนาสารกว่า 200 คนรวมตัวประท้วงไม่ได้รับเงินชดเชยน้ำท่วมบ้านมิดหลังคา ครูใต้ขอ “ปู” 3 ข้อ คิดถึงคนใต้ส่งเสริมการศึกษา แก้กลไกรัฐเชื่อยุติไฟใต้ กกต.ไม่ติดใจ กกต.จว.สนิทสนมนักการเมือง “โกวิท” ยันพร้อมคุม สตช. รับ “ปู” ยังไม่ได้มอบงาน คาดรอแถลงนโยบาย ทิศทางค่าเงินบาท คาดเคลื่อนไหวในกรอบ 29.80-29.95 บาท/ดอลลาร์
ชาวนาสารกว่า 200 คนรวมตัวประท้วงไม่ได้รับเงินชดเชยน้ำท่วมบ้านมิดหลังคา ครูใต้ขอ “ปู” 3 ข้อ คิดถึงคนใต้ส่งเสริมการศึกษา แก้กลไกรัฐเชื่อยุติไฟใต้ กกต.ไม่ติดใจ กกต.จว.สนิทสนมนักการเมือง “โกวิท” ยันพร้อมคุม สตช. รับ “ปู” ยังไม่ได้มอบงาน คาดรอแถลงนโยบาย ทิศทางค่าเงินบาท คาดเคลื่อนไหวในกรอบ 29.80-29.95 บาท/ดอลลาร์