xs
xsm
sm
md
lg

ผ้าเหลืองสะเทือนอีกแล้ว! สาวร้องสื่อเจ้าอาวาสวัดดังโชว์บวบอนาจารในวิดีโอคอลแชตไลน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - สาวร้องสื่อเจ้าอาวาสวัดดังโชว์บวบอนาจารในวิดีโอคอลแชตไลน์ ด้านเจ้าอาวาสยอมรับทำจริงเพราะถูกสาวล่อลวงร่วมลงทุน นำภาพขู่เรียกเงินสูญไป 3 หมื่น ส่วนรองเจ้าคณะจังหวัดทราบเรื่องมอบให้เจ้าคณะอำเภอตรวจสอบ

วันนี้ (10 มิ.ย.) สาวที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊กว่า ตามสุดหัวใจ ได้เข้ามาร้องเรียนผ่านเฟซบุ๊กว่าถูกเจ้าอาวาสวัดดังแห่งหนึ่งในตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โชว์ของลับให้ตนเองดูในแชตไลน์ที่ใช้ชื่อว่า MeAn โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังเจ้าอาวาสวัดดังเดินทางกลับบ้านเกิดที่จังหวัดนครราชสีมา และได้พูดคุยกันในแชตไลน์ จากนั้นได้นำของลับของตนเองออกมาโชว์ให้ดูระหว่างที่วิดีโอคอล ตนจึงได้แคปภาพไว้

เนื่องจากตนรู้สึกว่าถูกทำอนาจาร จึงได้เข้ามาร้องเรียนให้ดำเนินการกับเจ้าอาวาสรายนี้ ล่าสุด ทางผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังหญิงสาวรายดังกล่าว บอกว่าขณะนี้ตนได้เดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในจังหวัดนครราชสีมาแล้ว หากยังเอาผิดไม่ได้จะไปร้องเรียนรายการชื่อดัง

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่วัดดังกล่าวเพื่อทำการสอบถามข้อเท็จจริงจากเจ้าอาวาสที่มีภาพในคลิป โดยเจ้าอาวาสรูปดังกล่าว อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า ภาพและคนในคลิปดังกล่าวเป็นเรื่องจริง

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่อาตมาเดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านที่จังหวัดนครราชสีมา ได้มีแชตไลน์ทักเข้ามาให้ร่วมลงทุนในการขายสินค้า อาตมาหลงเชื่อจึงได้โอนเงินไปร่วมลงทุน โดยมีการพูดคุยกันในแชตไลน์วิดีโอคอล ระหว่างที่พูดคุยหญิงสาวได้มีการพูดจาหว่านล้อมว่าตนจะอาบน้ำมาอาบด้วยกันมั้ย และส่งคลิปภาพมาให้ดู ตอนนั้นอาตมาปวดฉี่กำลังจะเดินไปเข้าห้องน้ำ เลยควักอวัยวะเพศของตนออกมาให้หญิงสาวดู

อาตมาคิดว่าที่หญิงสาวนำคลิปมาประจานในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแบ็ลกเมล์อาตมาให้เกิดความอับอาย เสียงชื่อเสียงอาตมา และวัดสาเหตุเพราะว่าอาตมาจะถอนเงินที่ลงทุนไปกลับคืน แต่หญิงคนดังกล่าวบอกว่าจะต้องโอนเงินเข้าไปอีก จึงจะถอนเงินที่ลงทุนเก่าออกไปได้ ซึ่งหลังจากถูกปล่อยคลิปอาตมารู้สึกกลัวจึงโอนเงินไปหลายครั้งให้หญิงคนดังกล่าวรวมแล้วกว่า 30,000 บาทแล้ว แต่หญิงสาวยังให้อาตมาโอนอีกเรื่อยๆ โดยขู่ว่าถ้าไม่โอนจะนำคลิปไปเผยแพร่ ซึ่งในวันนี้อาตมาจะเดินทางไปแจ้งเรื่องกับเจ้าคณะอำเภอ

ทางด้านพระสุวรรณวชิราทร รักษาการเจ้าคณะจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า หลังจากทราบเรื่องได้มอบหมายให้เจ้าคณะอำเภอวิเศษชัยชาญ ทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ส่วนทางเจ้าอาวาสวัดดังคงต้องให้ลาออกจากเจ้าอาวาสไปก่อน โดยทางธรรมถือว่ามีความผิดในเรื่องโลกวัชชะทำให้โลกติเตียน เสื่อมเสียชื่อเสียงในพระพุทธศาสนาทั้งตนและวัด แต่ไม่มีความผิดถึงขั้นต้องสึกขาดจากความเป็นพระ เนื่องจากเป็นการโชว์ของลับและไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาว แต่ถือว่าเป็นการไม่เหมาะสมกำลังโหลดความคิดเห็น