xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยเต็นท์รถนครพนมคิดสั้นผูกคอดับ ภรรยาไม่เชื่อสามีฆ่าตัวตาย ก่อนพบศพเจอแก๊งหมวกกันน็อก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครพนม - เศรษฐกิจพ่นพิษ เสี่ยเต็นท์รถมือสองผูกคอดับปริศนา ภรรยาไม่เชื่อสามีคิดสั้นฆ่าตัวตาย เผยพบแก๊งหมวกกันน็อกขี่มอเตอร์ไซค์ออกจากจุดเกิดเหตุก่อนพบศพ ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิดพบกล้องเสีย เร่งตรวจกล้องวงจรปิดจุดใกล้เคียงหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง


ค่ำวานนี้ (9 มิ.ย.) พ.ต.ท.ธานินทร์ กันภัย สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ที่เต็นท์รถยนต์มือสองแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนสายนครพนม-ท่าอุเทน ฝั่งขาเข้าตัวเมือง จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนมและเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจชุดสืบสวน รถกู้ชีพสว่างนาวาธาตุพนม และกู้ชีพวีอาร์ลำโขงเฟรนด์ชิพ ลงตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารปูน 2 ชั้น ด้านหน้ามีรถยนต์กระบะและรถเก๋งจอดอยู่หลายคันเพื่อจำหน่าย เป็นลักษณะเต็นท์รถ และที่บริเวณชั้นล่างก่อนจะถึงบันไดทางขึ้นชั้น 2 พบร่างนายณัฐวุฒิ ศรวรสาร อายุ 52 ปี เสี่ยเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถชื่อดังอยู่ในสภาพยืนโดยมีเชือกผูกกับคอเข้าเสาราวบันได มือขวาค้ำที่คางไว้ ที่ปลายเท้ามีล้อแม็กรถยนต์รองอยู่ และเสียชีวิตแล้วลักษณะคล้ายเป็นการผูกคอตาย

ตรวจสอบรอบบริเวณภายในบ้านไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้นสิ่งของมีค่าแต่อย่างใด คงพบแต่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กต 4941 นครพนม ซึ่งเป็นของผู้ตายจอดอยู่หน้าเต็นท์ในลักษณะหันหัวออกไปสู่ถนน

สอบถามภรรยาวัย 45 ปีให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายณัฐวุฒิ สามีบอกว่าจะเข้าไปเคลียร์เอกสารการซื้อขายรถภายในอาคารที่เกิดเหตุตอนประมาณช่วงบ่าย 3 โมง ตนโทรศัพท์สอบถามสามีและส่งไลน์ทักหาก็ตอบเป็นปกติ กระทั่งช่วงค่ำได้โทรศัพท์หา 2 ครั้งไม่มีเสียงตอบรับ จึงเอะใจให้เพื่อนบ้านขับรถไปดูที่เต็นท์รถ พบปิดไฟในบ้านและหน้าเต็นท์มืดสลัว เพื่อนรายนี้จึงส่องไฟฉายไปดูในห้องน้ำแต่ไม่พบ กระทั่งพบผู้ตายใช้เชือกผูกคอกับราวบันไดจนเสียชีวิต
ผู้ตายเป็นคนร่าเริง มีเพื่อนฝูงเยอะ ตนไม่เชื่อว่าจะมีความเครียดจนต้องจบชีวิตด้วยการผูกคอตายเช่นนี้ นอกจากนี้เพื่อนบ้านที่ตนวานให้ขับรถมาดูยังเปิดเผยว่าตอนมาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นชาย 2 คน คาดว่าน่าจะเป็นแก๊งเงินกู้หมวกกันน็อกขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันออกไป ตนสงสัยการเสียชีวิตของสามีน่าจะมีเงื่อนงำ อาจมีคนทำให้ตายก่อนนำศพมาแขวนคอกับราวบันไดเพื่ออำพรางก็เป็นไปได้ ทั้งนี้ตนจะขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนประเด็นนี้ด้วย

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งบริเวณหน้าเต็นท์รถ พบว่ากล้องเสียไม่สามารถใช้งานได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามถนนและตามบ้านเรือนตามจุดต่างๆ ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อเร่งสืบหาเบาะแสและสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป


สำหรับนายณัฐวุฒิ หรือเสี่ยต้อม ก่อนหน้านี้เคยเปิดเต็นท์รถขนาดใหญ่ มีรถจอดขายหลายร้อยคัน ฐานะร่ำรวยระดับเสี่ย ก่อนเจอพิษเศรษฐกิจเล่นงาน จึงหันมาเปิดเต็นท์รถเล็กๆ บริเวณดังกล่าว แต่เนื่องจากผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจหมุนเงินไม่ทัน จนบางครั้งต้องหันมาใช้บริการเงินกู้รายวัน จนอาจเป็นสาเหตุให้ต้องคิดสั้นหนีปัญหาในที่สุด


กำลังโหลดความคิดเห็น