xs
xsm
sm
md
lg

"กัน จอมพลัง" พาสาวใหญ่ถูกแฟนทำร้ายสาหัสพบพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามตัวคนร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - กัน จอมพลัง นำสาวใหญ่ถูกแฟนทำร้ายร่างกายเลือดคั่งในสมอง มารับรถกระบะที่นครปฐม หลังถูกขโมยมาจาก นครราชสีมา ขอให้ช่วยติดตามคดี เนื่องจากแฟนที่เพิ่งคบหากันได้ 3 เดือนเกิดความหึงหวง ลงมือทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสต้องผ่าตัดด่วน

วันนี้ (2 ต.ค.) ที่ สภ.บางเลน อ.บางเลน จ.นครปฐม นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ "กัน จอมพลัง" ได้นำ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อติดตามตัวนายทศพร ยิ้มอยู่ หรืออ้น อายุ 39 ปี 36 ม.11 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม แฟนหนุ่มซึ่งได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายต่อหน้าลูกจนได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากคบหากันมาได้เพียง 3 เดือน ซึ่งหลังจากมีการร้องเรียน กัน จอมพลัง แล้วได้มีการแจ้งความในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยได้แจ้งความไว้วันที่ 8 สิงหาคม ต่อมาได้มีการขโมยรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ขพ 8851 นครราชสีมา หลบหนีคาดว่าจะกลับมาที่จังหวัดนครปฐม

น.ส.เอ บอกว่าเมื่อวานนี้ได้พบกับ กัน จอมพลัง ซึ่งได้พามาที่จังหวัดนครปฐม เพื่อมาติดตามรถกระบะ ซึ่งนายอ้น ได้ขโมยมาจากจังหวัดนครราชสีมา โดยได้นัดหมายว่าจะนำมาคืนในวันนี้ ซึ่งที่ผ่านมาเขาทำร้ายร่างกายหลายครั้งที่ดื่มสุราเข้าไป โดยบอกว่าทำไปเพราะความมึนเมาและหึงหวง ซึ่งตนเองไม่ได้มีใครตามที่เขาระแวง วันนี้บอกว่าจะคืนรถและจะเข้ามอบตัว โดยอยากจะบอกกับแฟนหนุ่มว่า ทุกคนมีชีวิตเป็นของตัวเองและที่บอกว่ารักจะมาทำร้ายกันเพื่ออะไร 

น.ส.เอ บอกต่อว่า ตนได้รู้จักกับนายอ้น เพราะเป็นเพื่อนของน้องชาย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดกับตนตั้งแต่วันที่ 8 และวันที่ 10 สิงหาคม โดยใช้เหล็กตีศีรษะ ทำให้เกิดอาการคลื่นไส้ อาเจียน กระทั่งวันที่ 24 สิงหาคม จึงได้ไปพบแพทย์ จนได้รับคำตอบว่ามีเลือดคั่งในสมองต้องผ่าตัด จนกระทั่งต้องมาร้องเรียนกับ กัน จอมพลัง ให้มาช่วยเหลือ

ด้าน กัน จอมพลัง เผยว่า วันนี้ได้มาติดตามรถกระบะของฝ่ายหญิง ซึ่งขณะนี้ไม่ได้ส่งมาหลายเดือนแล้วเกรงว่าจะถูกยึด ซึ่งก่อนหน้าได้ทำลายรถไปด้วย และได้มีการแชตมาบอกว่าจะเอารถไปขาย วันนี้จึงได้ประสานกับทางท่านผู้กำกับ สภ.บางเลน เพื่อจะมาติดตามรถ และได้รับการประสานมาทางโทรศัพท์จากคู่กรณีว่าจะนำรถมาคืนให้ และทางเจ้าตัวสารภาพว่าที่ทำลงไปคือควบคุมตัวเองไม่ได้ 

ต่อมา กัน จอมพลัง ได้เดินทางไปพบกับบิดาของนายอ้น ที่บ้านพัก ในพื้นที่ตำบลนราภิรมย์ อำเภอบางเลน ซึ่งบอกว่าลูกชายเคยมีเมียมาแล้ว 3-4 คน ซึ่งทุกคนถูกทำร้ายร่างกายมาหมด และลูกชายจะเป็นคนอารมณ์ 2 ขั้ว 

ขณะที่ทางผู้เสียหาย และกัน จอมพลัง มาถึงบ้านพ่อและกำลังเจรจากันแล้ว นายอ้น ได้โทร.เข้ามาหาพ่อ ซึ่งบอกว่าจะนำรถมาคืนให้ที่ สภ.บางเลน ในช่วงเวลา 19.30 น. ซึ่งในเวลา 20.30 น. นายอ้น ได้ให้บิดา มารดา น้องชาย นำรถมาคืนให้ตามที่รับปากไว้ ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ารถได้ถูกทำลายเสียหาย โดยที่กระจกหลังถูกทุบจนแตก แผ่นป้ายทะเบียนสูญหายไป ซึ่ง น.ส.เอ ได้ไปลงบันทึกประจำวันไว้ ว่ารถมีความเสียหายในจุดใดบ้าง ก่อนจะรับรถกลับไปที่จังหวัดนครราชสีมา ส่วนในเรื่องคดีทำร้ายร่างกายจะมีดำเนินการทางกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น