xs
xsm
sm
md
lg

ขอเป็นเด็กดื้อกันเป็นแถว! “นางงามนครไทย-พนง.คุมประพฤติพิษณุโลก” โพสต์ภาพคู่รถคุมผู้ต้องขัง คนไลก์เฉียดแสน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พิษณุโลก - กระแสแรง หนุ่มๆ อยากโดนคุมความประพฤติกันให้ตรึม..สาวดีกรีนางงามนครไทย-พนักงาน สนง.คุมประพฤติพิษณุโลก โพสต์ภาพถ่ายคู่กับรถควบคุมผู้ต้องขัง พร้อมแคปชัน “ยินดีต้อนรับเด็กดื้อค้า..” เรียกยอดไลก์เฉียดแสน ส่องแต่ละโพสต์ FC มากันให้รึ่ม


กระแสร้อนแรงไม่แพ้ภาพ..สาวเจ้าแม่พนันออนไลน์ถ่ายคู่กับนายตำรวจ คนใกล้ชิด "รองโจ๊ก" สำหรับอีกหนึ่งภาพสาวสวยดีกรี พนักงานฯ กรมคุมประพฤติ พื้นที่ภูธร ซึ่งพบว่าเธอเป็นสาวมีตำแหน่งเป็น "นางงามคนนครไทย" ด้วย
สอบถาม น.ส.สุพัตรา ยอดบุษดี ชื่อเล่น "อาย" อายุ 30 ปี พนักงานสำนักงานคุมประพฤติพิษณุโลก กรมคุมประพฤติ ต.หัวรอ อ.เมืองพิษณุโลก ว่า เหตุไฉนเพียงแค่ภาพที่ถ่ายคู่กับรถควบคุมผู้ต้องขัง โพสต์เขียนคำว่า ยินดีต้อนรับเด็กดื้อค้า..จึงมีผู้ติดตามกดไลก์ จำนวน 8.8 K หรือ เกือบ 1 แสน

อาย-พนักงานคุมประพฤติพิษณุโลก บอกว่า เป็นคนชอบถ่ายรูป และมักจะให้เพื่อนๆ ถ่ายให้ เก็บภาพไปยังสถานที่ต่างๆไปเรื่อยแล้วนำมาโพสต์โซเชียลฯ ซึ่งแต่ละโพสต์ก็มีคนกดไลก์กันอย่างต่ำประมาณ 1 พันขึ้นไป จนไม่รู้จะไปถ่ายภาพตรงไหนแล้วมาอวดอีก

“พอนึกไม่ออก ก็เลยไปถ่ายภาพเล่นๆ กับรถควบคุมผู้ต้องขัง หรือรถคุมประพฤติ ซึ่งจริงๆ รถคันนี้ เอาไว้ใช้ในสำนักงานฯ ไว้ออกไปบำบัดหรือเพื่อสาธารณประโยชน์ เป็นรถเหมือนกรงขัง ประตูปิดด้านหลัง สามารถจับคนใส่ไป 10 คนแล้วล็อกประตูได้ โดยที่ไม่เกี่ยวกับคนขับด้านหน้า แต่ก็ไม่เคยเห็นจับหนุ่มๆ หรือนักเลงตีกันใส่ในกรงขัง เพราะรถตำรวจจะถึงก่อน”

ขณะที่เรื่องที่ชาวเน็ตชมว่าสวยและคอมเมนต์กันหลายคน “อาย” บอกว่า ตนเป็นคนพื้นถิ่น อ.นครไทย อาชีพครอบครัวดั้งเดิมจริงๆ ก็ทำไร่ข้าวโพด ไร่มันสำปะหลัง กระทั่งเปลี่ยนมาเป็นสวนยางพารา เปิดกรีดช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เป็นลูกสาวคนเดียว เมื่อถามว่าชื่อ อาย หมายความว่าอย่างไร เจ้าตัวบอกว่า พ่อแม่ตั้งให้ตามบทละครทีวีสมัย 30 ปีก่อน ที่มีนางเอกชื่อ “อาย”

ถามว่าดูแลสุขภาพอย่างไร ทำไมถ่ายรูปดูสูงโปร่ง ออกมาสวย อายบอกว่าไม่เคยดูแลอะไรมากเป็นพิเศษ ก็เป็นคนภูธร ต่างอำเภอ ส่วนสูงก็แค่ 165 เซนติเมตร จบปริญญาตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พิษณุโลก ทำงานในเมืองแล้วก็กลับบ้านนอก

ถามว่า เคยผ่านเวทีประกวดบ้างไหม อาย บอกว่า มีอยู่ 2 ครั้ง เคยขึ้นเวทีประกวดพิษณุโลกซูเปอร์โมเดล ปี 61 ที่ห้างบิ๊กซีฯ แต่ครั้งนั้นไม่ได้รางวัลเลย เพียงแค่ถ่ายภาพลงในเฟซบุ๊ก แล้วมีคนกดติดตามถึง 9.4 หมื่น หรือเฉียดแสนคน ครั้งต่อมาสมัยทำงานอยู่เทศบาลตำบลบ้านแยง มีการประกวดที่หน้าอำเภอนครไทย ทางเทศบาลตำบลบ้านแยงส่งตนขึ้นเวทีประกวด ผลปรากฏว่าตนได้รางวัลที่ 1 คว้าตำแหน่ง “นางงามคนนครไทย” ในงานแข่งเรือ 2-3 ปีที่ผ่านมา

เมื่อถามว่าหลังผ่านการประกวดแล้วเป็นอย่างไรบ้าง อายบอกว่า มีหนุ่มๆ ตามจีบเยอะ แต่ไม่เคยสนใจ เนื่องจากไม่ปิ๊ง คิดว่าเขาหยอกเล่นๆ เพราะตามกระแสเท่านั้น ขอตั้งใจทำงานให้ที่ดีที่สุดดีกว่า กระทั่ง 2 ปีที่ผ่านมาสอบบรรจุเป็นพนักงานธุรการ สำนักงานคุมประพฤติพิษณุโลกสำเร็จไปอีกขั้น และจะตั้งใจทำงาน ก้าวต่อไปขอบรรจุเป็นข้าราชการต่อไป ส่วนเรื่องแฟน หรือมีคนในใจหรือยังนั้น อายไม่ขอตอบ


กำลังโหลดความคิดเห็น