xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้วไอ้เอี้ยงมือปาหินใส่รถยนต์ รับเสพกัญชาจนหลอนคิดว่าจะมาทำร้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อ่างทอง - รวบ "ไอ้เอี้ยง" มือปาหินใส่รถยนต์ 2 รายซ้อน ทำสาววัย 35 ปี เจ็บสาหัส สารภาพสิ้นเป็นคนลงมือก่อเหตุหลังไปยืนตกปลาเห็นรถยนต์วิ่งผ่าน เสพกัญชาจนหลอนคิดว่าจะมาทำร้าย เลยคว้าหินข้างทางปาใส่ รวมทั้งขว้างใส่ร้านค้า และรถยนต์ครูอีก 1 คัน

วันนี้ (21 พ.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง นายอภิชาติ ศรีเหรา นายอำเภอโพธิ์ทอง นายชิษณุพงศ์ ทรัพย์มังสัง ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง สนธิกำลังเข้าตรวจค้นจับกุมตัว นายชูศักดิ์ หรือเอี้ยง อินอิ่ม อายุ 27 ปี ได้ที่บ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 2 ตำบลโคกพุทรา อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง พร้อมด้วยของกลางเป็นเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กฌ 7483 นครราชสีมา ในระหว่างการเข้าจับกุมมีอาการโวยวาย แต่ไม่พบสารเสพติด ทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.โพธิ์ทอง

รับสารภาพว่าหลังจากก่อเหตุใช้ก้อนหินขว้างใส่รถยนต์เก๋งยี่ห้อมาสด้า สีแดง หมายเลขทะเบียน 6 กธ 4568 กรุงเทพมหานคร ที่กระจกหน้ารถยนต์ตรงคนขับจนมีรอยแตกเป็นรูเท่ากำปั้น ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับรถ ทราบชื่อคือ น.ส.นันทิยา บัวอาจ อายุ 35 ปี ชาวจังหวัดสิงห์บุรี ได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าอาการสาหัส ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.โพธิ์ทอง ทำการรักษาตัว มีบาดแผลระหว่างคิ้วและดั้งจมูกแตก อาการสาหัส เบื้องต้น ได้ย้ายไปทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสิงห์บุรี

ในเวลาไล่เลี่ยกันได้ก่อเหตุใช้ก้อนหินปาใส่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า อัลพาร์ด สีเทา หมายเลขทะเบียน ศท 1 กรุงเทพมหานคร ถูกบริเวณฝากระโปรงรถยนต์ โดยมีนายพยับ จากพูล อายุ 56 ปี คนขับชาวจังหวัดสิงห์บุรี ได้รับความเสียหายในช่วงเวลา 15.35 น.วันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา หลังพบหลักฐานจากกล้องหน้ารถของผู้เสียหาย พบว่ามีชายวัยรุ่นใส่หมวกไหมพรมปิดบังใบหน้า ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับสวนทางมาแล้วใช้ก้อนหินปาใส่รถยนต์ทั้ง 2 คัน จึงนำมาสู่การจับกุมนายเอี้ยง ซึ่งที่ผ่านมา เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา นายเอี้ยงได้ทำการขว้างร้านค้าบริเวณหมู่ 1 ตำบลโคกพุทรา ทำให้กระจกแตกมาแล้ว รวมทั้งใช้ก้อนหินขว้างรถยนต์ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งได้รับความเสียหายอีก 1 คัน

จากการสอบสวนนายเอี้ยง ให้การสับสน อ้างว่าขับรถเบียดกัน ต่อมา ให้การว่าระหว่างที่ตนกำลังหาปลาอยู่ริมถนน ได้สังเกตเห็นรถยนต์ที่วิ่งอยู่บนถนน คิดว่าจะมาทำร้ายตนเอง จึงได้หยิบก้อนหินจากข้างทาง และขี่รถจักรยานยนต์พร้อมด้วยก้อนหินมาลงมือปาใส่รถยนต์ที่วิ่งผ่านมา พร้อมให้การรับสารภาพว่าตนเป็นคนที่ลงมือก่อเหตุทั้งหมด

สำหรับ นายเอี้ยง เคยมีประวัติพัวพันกับยาเสพติด เพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดจากเรือนจำมาได้ไม่นาน ที่ผ่านมาเคยเสพยาและกัญชาจนเกิดอาการเพื้ยน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าและทำให้เสียทรัพย์ นำตัวส่ง พ.ต.ท.ไพศาล แจ่มมี สารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ทำการสอบสวนขยายผลเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น