xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งล่าผัวขี้ยาบังคับเมียร่วมเพศชายอื่นขัดดอกค่ายา ผู้ดูแลรีสอร์ตเผยเข้ามาใช้บริการจริง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตำรวจ สภ.นางรอง บุรีรัมย์ เร่งล่าตัวสามีขี้ยาหลังเมียแจ้งความถูกบังคับมีเพศสัมพันธ์ชายอื่นขัดดอกค่ายา ล่าสุด ตร.รู้พิกัดแล้วอยู่จังหวัดในภาคอีสานแต่ไม่ขอเปิดเผยกลัวไหวตัวหลบหนี ขณะผู้ดูแลรีสอร์ตเผยเห็นเข้ามาใช้บริการจริง แต่ไม่รู้ว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น

วันนี้ (16 พ.ค.) ความคืบหน้ากรณีที่ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความร้องทุุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง เมื่อวานนี้ (15 พ.ค. 66) ให้ดำเนินคดีต่อนายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สามีของตัวเอง โดยกล่าวหาว่าสามีบังคับให้ไปหลับนอนสนองความใคร่ชายคนอื่นที่ตนเองไม่เคยรู้จัก ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในตัวอำเภอนางรองจำนวน 2 ครั้ง ทั้งยังแอบถ่ายคลิปขณะที่บังคับให้หลับนอนกับชายคนอื่นไว้ข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามจะเอาคลิปไปโพสต์โซเชียลประจานให้อับอาย จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งต่อสามี และผู้ชายที่สามีบังคับให้หลับนอนด้วยนั้น


ล่าสุดวันนี้ พ.ต.อ.กัมพล วงษ์สงวน ผู้กำกับการ (ผกก.) สถานีตำรวจภูธร (สภ.) นางรอง ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งติดตามตัวสามีที่ถูกแจ้งความกล่าวหามาสอบปากคำตามกระบวนการ ว่าได้กระทำตามที่ถูกภรรยากล่าวหาหรือไม่ ขณะที่พนักงานสอบสวนก็ได้พานางเอ ภรรยา ที่มาแจ้งความไปชี้จุดเกิดเหตุที่อ้างว่าถูกสามีบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับชายคนอื่น ซึ่งเป็นรีสอร์ตแห่งหนึ่งในตัวอำเภอนางรอง เพื่อเป็นข้อมูลหลักฐานประกอบสำนวนคดี ซึ่งหากพบพยานหลักฐานว่ามีการกระทำผิดจริงก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งจากการตรวจสอบทราบว่านายเอ็มอยู่ที่จังหวัดหนึ่งในภาคอีสาน แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าจังหวัดอะไรเพราะกลัวจะไหวตัวหลบหนีไปก่อน


ส่วน นางเอ และลูกวัย 2 ขวบ และ 7 ขวบ ยังต้องอาศัยอยู่ที่บ้านญาติไม่กล้ากลับบ้านตัวเอง หรือออกไปไหน และยังไม่กล้าให้ลูกสาวคนโตไปโรงเรียน เพราะกลัวสามีจะมาดักทำร้าย หรือเอาตัวลูกสาวไป

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังรีสอร์ต แห่งหนึ่งในตัวอำเภอนางรอง ที่ผู้เสียหายอ้างว่าสามีบังคับให้ไปหลับนอนกับผู้ชายคนอื่น ซึ่งจากการสอบถามผู้ดูแลห้องพักก็ให้ข้อมูลว่าเคยเห็นฝ่ายชายมาพักบ่อยแทบจะทุกอาทิตย์ ส่วนผู้หญิงเพิ่งเคยเห็นมา 2 ครั้ง แต่ไม่รู้ว่าถูกบังคับมาหรือมาทำอะไร เพราะในฐานะผู้ดูแลก็เปิดให้ลูกค้าเข้าพักตามปกติ ไม่ได้ไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของลูกค้า อีกทั้งผู้หญิงที่เข้ามาก็ไม่ได้ขอความช่วยเหลืออะไร จึงไม่ได้เข้าไปยุ่ง ส่วนรีสอร์ตดังกล่าวไม่ได้มีกล้องวงจรปิด


กำลังโหลดความคิดเห็น