xs
xsm
sm
md
lg

เมียโร่แจ้งจับผัวขี้ยาบังคับหลับนอนสนองความใคร่ชายอื่น ขอเลิกขู่ปล่อยคลิปประจาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - เมียสุดทนโร่แจ้งจับผัวขี้ยาสุดชั่ว บังคับร่วมหลับนอนสนองความใคร่ชายอื่นคาดขัดดอกค่ายา ขอเลิกถูกขู่ปล่อยคลิปที่แอบถ่ายไว้โพสต์ประจาน เผยโดนตบตียังพอทนได้แต่ถูกย่ำยีศักดิ์ษรีทั้งที่อยู่กินกันมา 10 ปี
เหมือนตกนรกทั้งเป็น ต้องหอบลูกน้อย 2 คนหนีหลบซ่อนตามบ้านญาติ อยากให้เอาผิดตามกฎหมายวันนี้ (15 พ.ค. 66) นางเอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.นางรอง ให้ดำเนินคดีต่อนายเอ็ม (นามสมมติ) อายุ 27 ปี สามีของตัวเอง โดยกล่าวหาว่าสามีบังคับให้ไปหลับนอนสนองความใคร่ให้ชายคนอื่นที่ตนเองไม่เคยรู้จัก จำนวน 2 ครั้ง ทั้งยังแอบถ่ายคลิปขณะที่บังคับให้หลับนอนกับชายคนอื่นไว้ข่มขู่ หากไม่ยอมทำตามจะเอาคลิปไปโพสต์โซเชียลประจานให้อับอาย จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายทั้งสามี และผู้ชายที่สามีบังคับตนให้หลับนอนด้วย

นางเอเล่าว่า ได้อยู่กินฉันสามีภรรยาและจดทะเบียนสมรสกับนายเอ็มมาเกือบ 10 ปีแล้ว มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโต 7 ขวบ คนเล็ก 2 ขวบกว่า ที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าสามีมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด กระทั่งมีคนในหมู่บ้านมาบอกว่าสามีพาหลานของเขาไปเสพยาบ้าจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน จากนั้นตนก็บอกสามีให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่สามีก็ไม่ฟังยังแอบไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพอีก จนถูกจับข้อหามียาเสพติดในครอบครองและเคยถูกจับฐานลักทรัพย์ด้วย พอพ้นโทษออกมาก็ยังมีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเหมือนเดิม


กระทั่งเมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคม ปี 2565 สามีได้ชวนไปซื้อของกินที่ตัวอำเภอนางรอง ก็ไปด้วยกันตามปกติผัวเมีย จากนั้นสามีก็หลอกพาเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง อ้างว่าไปทำธุระ แต่พอเข้าไปในห้องพักห้องหนึ่งก็พบผู้ชายอยู่ 1 คนซึ่งตนไม่เคยรู้จักและไม่เคยเห็นหน้ามาก่อนอยู่ในห้อง แล้วจู่ๆ สามีก็บอกว่าให้ตนไปหลับนอนกับผู้ชายคนดังกล่าว

“ตกใจมากไม่คิดว่าคนที่เป็นสามีจะทำแบบนี้ พยายามจะหนีออกมาแต่สามีก็ขู่ถ้าไม่ทำจะทำร้าย ด้วยความกลัวว่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆ่า เพราะที่ผ่านมาก็เคยถูกสามีทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จึงจำใจยอมทำตามเพื่อเอาชีวิตรอด”

ตนก็ไม่รู้ว่าทำไมสามีถึงได้บังคับให้ไปหลับนอนกับชายคนดังกล่าว ซึ่งสามีบอกห้ามพูดหรือถามอะไร แต่จากประวัติของสามีก็คาดว่าน่าจะเป็นการใช้หนี้หรือขัดดอกค่ายา แต่สามีบอกห้ามถามอะไรสิ่งที่เกิดขึ้นตนเองรับไม่ได้จึงขอเลิก แต่สามีกลับข่มขู่ถ้าเลิกหรือไปมีคนอื่นจะเอาคลิปที่แอบถ่ายตอนบังคับให้ตนหลับนอนกับชายที่โรงแรมไปโพสต์ในโซเชียลให้อับอาย ทำให้กลายเป็นหวาดระแวงซึมเศร้าต้องไปพบแพทย์ แต่ไม่รู้จะปรึกษาใครต้องทนอยู่เพื่อลูก 2 คน


ผ่านไปอีกประมาณ 1 เดือน สามีก็บังคับให้ตนไปนอนกับชายคนดังกล่าวอีกเป็นครั้งที่ 2 พอตนปฏิเสธสามีก็เอาคลิปที่เคยแอบถ่ายเอาไว้มาให้ดูแล้วขู่ว่าถ้าไม่ทำจะปล่อยคลิปประจาน จึงจำใจต้องทำตาม


กระทั่งวันที่ 10 พ.ค. 66 ที่ผ่านมาได้ตัดสินใจโทร.หาน้าสาวที่อยู่ อ.ปะคำ เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังและขอให้น้าช่วย จากนั้นน้าก็ขับรถมารับแล้วพาไปอยู่ที่บ้านด้วย แล้วก็ขอร้องให้น้าช่วยไปรับลูกสาว 2 คนที่บ้านมาด้วยเพราะกลัวสามีจะไปทำร้ายลูก ทุกวันนี้ตนกับลูกน้อย 2 คนต้องอาศัยอยู่บ้านญาติแบบหลบๆ ซ่อนๆ เพราะกลัวจะตามมาทำร้าย ซึ่งตอนนี้ตนไม่รู้ว่าสามีอยู่ที่ไหนเพราะสามีเป็นคน จ.ขอนแก่น

วันนี้ที่ตัดสินใจมาแจ้งความ และเปิดเผยเรื่องราวกับสื่อ เพราะอยากให้ช่วยเหลือเอาผิดสามีและชายที่บังคับให้หลับนอนด้วย เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองเหมือนตกนรกทั้งเป็น ไม่คิดว่าคนที่เป็นสามีจะทำแบบนี้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้รับแจ้งความไว้ และสอบปากคำผู้เสียหาย ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อเรียกตัวสามีที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนและดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น