xs
xsm
sm
md
lg

แม่จูงลูกสาววัย 15 ปี ร้อง ป.ช่วยลากคอแก๊งยานรกร่มเกล้า ปืนจี้ข่มขืนยับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมแม่จูงลูกสาววัย 15 ปี ร้องกองปราบ ถูกแก๊งยานรกย่านร่มเกล้า ใช้ปืนจี้ล็อคกุญแจมือข่มขืน แฉหลังเกิดเหตุมีชายอ้างเป็นตำรวจโทรมาขอเคลียร์คดี

วันนี้ (5 พ.ค.) ที่ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) ดร.เกรียงศักดิ์ พินทุสรศรี ทนายความ พา น.ส.จี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี พร้อมมารดา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กก.1 บก.ป. เพื่อร้องขอความเป็นธรรม หลัง ด.ญ.จี ถูกวัยรุ่นชายคนหนึ่งล่อลวงไปข่มขืน

น.ส.จี กล่าวว่า เมื่อวันที่ 2 พ.ค. ที่ผ่านมา ชายผู้ก่อเหตุได้ล่อลวงตนกับน้องสาว ไปนั่งเล่นที่บ้านพักย่านร่มเกล้า เมื่อไปถึงมีชายวัยรุ่นรวมตัวมั่วสุมเสพยาเสพติดกันอยู่ประมาณ 5 คน จึงพยายามจะเดินออก แต่ก็ถูกชายคนดังกล่าวกระชากเข้าไปในบ้านแล้วล็อคกุญแจมือไว้ ก่อนจะใช้อาวุธปืนจี้ข่มขู่น้องสาวแล้วพาออกไปจากบ้านพัก จากนั้นชายคนดังกล่าวจึงย้อนกลับมาข่มขืนตน ซึ่งระหว่างนั้นพยายามดิ้นขัดขืนแต่ก็สู้แรงไม่ไหวเพราะถูกล็อคกุญแจมือไว้อยู่ อย่างไรก็ตามสำหรับชายคนดังกล่าวเป็นรุ่นพี่ ที่รู้จักกันในย่านที่พัก ซึ่งตนเองยังเคยช่วยชายรายนี้จากอุบัติเหตุมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่กลับมาทำแบบนี้กับตนอีก

ด้านมารดาของ น.ส.จี กล่าวว่า รู้สึกเป็นห่วงลูกสาวเนื่องจาก หลังเกิดเรื่องลูกสาวอยู่ในภาวะเครียด ซึมเศร้า หวาดกลัว ไม่กล้าออกไปไหน เป็นห่วงสภาพจิตใจ เพราะคนก่อเหตุเป็นอันธพาลในพื้นที่ มีการข่มขู่ ไม่ให้ไปแจ้งตำรวจ ตนเองก็กลัวว่าการมาออกสื่อแบบนี้ก็อาจจะทำให้ใช้ชีวิตลำบาก ส่วนเรื่องที่มีคนอ้างตัวว่าเป็นตำรวจโทรมาเคลียร์ ไม่แน่ใจว่าใช่ตำรวจหรือไม่ แต่มีการนัดหมายให้ให้ไปพบเพื่อเจรจาข้อตกลงกันวันเสาร์นี้ แต่คงไม่กล้าไป ส่วนเรื่องคดี มีการลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว แต่ตอนนี้รอเอกสารผลตรวจร่างกายลูกสาวอยู่ ทั้งนี้หลังเกิดเรื่องยอมรับว่าหวาดกลัว เป็นห่วงลูกสาว เกรงว่าจะถูกทำร้าย และอาจจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องขอให้ทางกองปราบมาทำคดีด้วย

ด้าน ดร.เกรียงศักดิ์ กล่าวว่า ที่ต้องให้ทางกองปราบดำเนินการ เพราะมองว่าผู้กระทำความผิดเป็นผู้มีอิทธิพล มีการข่มขู่ เยาะเย้ย และยังมีการกล่าวหาจากภรรยา ผู้ก่อเหตุว่าผู้เสียหายไปอ่อยก่อน รวมถึงมีการโทรจากปลายสายอ้างว่าเป็นตำรวจมาเคลียร์ จึงมีความจำเป็นต้องขอให้ทางกองปราบเข้ามาดำเนินการในคดีนี้

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำผู้ร้องทุกข์เพื่อนำไปพิจารณาควบคู่กับพยานหลักฐานต่างๆ ก่อนส่งต่อให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น