xs
xsm
sm
md
lg

พี่ซิ่งกระบะไปรับน้องสาวที่โรงเรียน พุ่งชนรถ จยย.ย่ากับหลานดับสยอง 2 ศพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - นักศึกษาชั้นปี 3 ซิ่งกระบะเพื่อจะมารับน้องสาวที่โรงเรียนในตัวเมืองราชบุรี เสียหลักพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ของ 2 ย่าหลานอย่างจัง ทำให้มีคนเสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บ 1 ราย

วันนี้ (25 ม.ค.) พ.ต.ท.ชนรดิช เทียนทอง สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดถนนสายบางลี่-เจ็ดเสมียน หมู่ 4 ต.โคกหม้อ อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุบริเวณร่องน้ำข้างถนน พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กม 3627 ราชบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ พลิกตะแคงจมอยู่ในร่องน้ำ ส่วนคนขับรถได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลราชบุรี ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายนพกร แก้วบุญเรือง อายุ 22 ปี และเป็นนักศึกษาปี 3 ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ใน จ.นครปฐม ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบผู้เสียชีวิต 2 ราย สภาพศพคอ แขน ขาหัก ไส้ทะลักออกมาด้านนอก ทราบชื่อรายแรก คือ นางระภี แนวพานิช อายุ 65 ปี และ ด.ช.นิบุณ หรือน้องบุณ อัมระปาล อายุ 7 ปี โดยทั้งสองเป็นย่ากับหลาน นอกจากนี้ บริเวณริมถนนยังพบชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน 1 กฌ 9826 ราชบุรี กระจัดกระจายไปทั่ว ทั้งตัวรถและล้อรถกระเด็นแยกไปคนละทิศละทาง

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นางระภี ผู้ตายที่เป็นย่าของน้องบุณ เป็น อสม.ในหมู่ 3 ต.โคกหม้อ ส่วนน้องบุณ นั้นเป็นนักฟุตบอลทีมโรงเรียน โดยก่อนจะเกิดเหตุผู้เป็นย่าได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งน้องบุณ ที่ร้านค้าใกล้กับจุดเกิดเหตุเพื่อไปรอครูที่ฝึกสอนฟุตบอล พาไปซ้อมบอลที่ตำบลเจ็ดเสมียน ซึ่งจะขี่รถมาส่งอย่างนี้ทุกวัน ส่วนรถกระบะที่นายนพกร ขับมาด้วยความเร็วจากตำบลเจ็ดเสมียน เพื่อจะมารับน้องสาวที่โรงเรียนในตัวเมืองราชบุรี และพุ่งชนกับรถจักรยานยนต์ของย่ากับหลานอย่างจัง

จนทำให้รถจักรยานยนต์ของย่ากับหลาน กระเด็นไปไกลและเสียชีวิตทันที ส่วนรถกระบะเสียหลักตกลงไปในแอ่งน้ำข้างทางดังกล่าว ซึ่งจุดที่เกิดเหตุนั้นพ้นรัศมีของกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่ทราบว่าลักษณะการเกิดอุบัติเหตุนั้นเป็นการชนท้ายรถจักรยานยนต์ หรือรถจักรยานยนต์ตัดหน้ารถ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะได้ไปทำการสอบปากคำ นายนพกร คนขับรถถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น