xs
xsm
sm
md
lg

เสื่อมทราม! แจ้งจับครูชายโรงเรียนที่กาฬสินธุ์วางยาข่มขืนนักเรียนหญิง ม.1

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - แจ้งจับครูชายโรงเรียนใหญ่ในตัวอำเภอกุฉินารายณ์ วางยานักเรียนหญิงชั้น ม.1 วัย 13 ปี นักวิ่งทีมโรงเรียน พอตื่นขึ้นมาไม่มีเสื้อผ้า เจ็บอวัยวะเพศ คาดถูกข่มขืน ด้านผู้ปกครองพาเด็กเข้าตรวจร่างกายพบอวัยวะเพศฉีกขาด พร้อมเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.กุฉินารายณ์แต่คดีความไม่คืบหน้า


วันนี้ (24 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการแชร์ข้อความในสังคมออนไลน์ ข้อความว่า มีนักเรียนหญิงชั้น ม.1 อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นนักกีฬาชมรมวิ่งของโรงเรียนบัวขาว ตั้งอยู่ในตัว อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ถูกครูชายสอนวิชาสุขศึกษาเรียกไปหาที่ห้องพักเพื่อให้นวด ก่อนหลอกให้ดื่มน้ำผสมอะไรบางอย่างจนสลบ พอตื่นขึ้นมาไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เจ็บอวัยวะเพศ คาดว่าจะถูกข่มขืน หลังเกิดเหตุผู้ปกครองพาไปแจ้งความที่ สภ.กุฉินารายรณ์ แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้า

ผู้โพสต์ยังระบุอีกว่าเด็กที่ถูกครูข่มขืนขณะนี้เครียดจัด คิดสั้น และไม่ได้มีแค่คนเดียวที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ แต่มีการยอมความเพราะครูคนนี้เส้นใหญ่ ซึ่งหลังมีการโพสต์มีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมากเป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียล


ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นบ้านของเด็กหญิงวัย 13 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อ แต่ตัวเด็กเดินทางไปเรียนที่โรงเรียนในตัว อ.กุฉินารายณ์ เบื้องต้นพบเพียงญาติ และเพื่อนบ้าน ส่วนเด็กหญิงและแม่ยังไม่พร้อมที่จะเล่ารายละเอียด เนื่องจากยังเสียใจและเครียดหนัก ทำใจไม่ได้ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

จากการสอบถามญาติ ซึ่งเป็นตาของเด็กหญิงวัย 13 ปี เล่าให้ฟังว่า ครอบครัวของตนอยู่ที่ อ.นาคู จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งอยู่ติดกับ อ.กุฉินารายณ์ ห่างกันเพียง 20 กม. หลานสาวเพิ่งไปเรียนต่อชั้น ม.1 ในโรงเรียนดังกล่าว ปกติหลานจะเช่าหอพักตั้งแต่เริ่มเข้าเรียนต่อที่โรงเรียนแห่งนี้ เพราะน้องเป็นนักกีฬาวิ่ง และเข้าชมรมกีฬาของโรงเรียน จึงจำเป็นต้องนอนพักหอ ตอนเย็นต้องซ้อมกีฬา และไม่อยากเดินทางไกล แต่มาทราบทีหลังว่าหอพักดังกล่าวอยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 2 กม.และเป็นของครูชายที่สอนสุขศึกษาในโรงเรียน และยังเป็นครูที่ดูแลชมรมวิ่งอีกด้วย


คุณตายังได้กล่าวต่อว่า สำหรับเหตุการณ์บัดซบดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ 17 ต.ค. 65 ที่ผ่านมา มีเพื่อนของหลานสาวได้เอาโทรศัพท์ของหลานโทร.มาบอกกับที่บ้านว่าน้องถูกครูชาย คนที่สอนสุขศึกษา และดูแลหอพักดังกล่าวข่มขืน ให้มารับน้องที่บ้านของเพื่อนด้วย ในระหว่างนั้นตนและแม่ของเด็กพยายามที่จะพูดคุยสอบถามหลานถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่สามารถคุยได้ หลานเอาแต่ร้องไห้ ทีแรกไม่ยอมเล่าอะไรให้ฟัง มีอาการเครียดมาก 

พวกตนพยายามปลอบใจ หลานจึงยอมเล่าให้ฟังว่าถูกครูคนดังกล่าวเรียกให้ไปหาบอกว่านวดให้หน่อย และน้องก็ไปนวดที่หอนอนของครู สักพักครูได้เอาน้ำอะไรบางอย่างให้น้องดื่ม คาดว่าน่าจะเป็นยาสลบ หรือยานอนหลับ แล้วน้องก็หลับไป พอตื่นมาอีกทีน้องไม่มีเสื้อผ้าติดตัว และเจ็บตรงอวัยวะเพศ

ภายหลังทราบเรื่อง แม่และญาติจึงได้พาตัวหลานไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา หลังจากตรวจร่างกายเสร็จทางแพทย์ก็ได้แจ้งว่าอวัยวะเพศและปากมดลูกมีร่องรอยฉีกขาด พร้อมให้ไปแจ้งความดำเนินคดี แม่และญาติก็ได้พากันไปแจ้งความที่ สภ.กุฉินารายณ์ และต้องการให้ดำเนินคดีถึงที่สุด แต่จนถึงวันนี้คดีก็ยังไม่คืบหน้าอะไรเลย หลังเกิดเหตุ ครูชายคนดังกล่าวพร้อมด้วยผู้อำนวยการโรงเรียนได้พยายามมาพูดคุยไกล่เกลี่ย แต่ทางแม่และญาติไม่พร้อมที่จะคุย และอยากเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยังผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งนี้ โดยทางผู้อำนวยการโรงเรียนบอกว่าทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และได้ทำหนังสือรายงานชี้แจงส่งให้ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ โดยผ่านนายอำเภอกุฉินารายณ์ และได้รายงานให้องค์การบริหารส่วนจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นผู้ทำสัญญาจ้างครูคนดังกล่าวแล้ว และจะมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป ส่วนขั้นตอนทางคดีก็ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ


กำลังโหลดความคิดเห็น