xs
xsm
sm
md
lg

ตร.บ้านบึงมั่นใจคนในเป็นหนอน หลังพบสัญญาณโทรศัพท์เชื่อมต่อคนร้ายชิงเงิน 3.5 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - ตร.เร่งไล่ล่าคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ชิงเงินเกือบ 3.5 ล้านบาทพนักงานบริษัทหลังเบิกเงินจากแบงก์ ล่าสุดพบ จยย.ถูกทิ้งในไร่อ้อยเขต อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มั่นใจคนในเป็นหนอนหลังพบสัญญาณโทรศัพท์เชื่อมต่อผู้ต้องสงสัย เชื่อจับตัวได้เร็วๆ นี้

จากเหตุการณ์คนร้ายสวมชุดไรเดอร์ก่อเหตุชวนทะเลาะคนขับรถตู้บริษัทที่เพิ่งเบิกเงินสดเกือบ 3.5 ล้านบาท จากธนาคารในเขตเทศบาลเมืองบ้านบึง จ.ชลบุรี เพื่อเตรียมนำไปจ่ายเป็นค่าแรงให้พนักงาน โดยทำทีด่าทอเป็นชู้กับเมียจนเกิดเรื่องชกต่อยกัน กระทั่งสบโอกาสฉกเป้ใส่เงินในรถตู้สีขาว ยี่ห้อนิสสัน รุ่นเออร์แวน หมายเลขทะเบียน 40-1193 ชลบุรี ซึ่งคนขับนำมาจอดอยู่ริมถนนภายในซอยราษฎร์อุทิศ เทศบาลเมืองบ้านบึง เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (20 ก.ย.) 

 หลังเกิดเหตุตำรวจบ้านบึง ได้เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว พร้อมทำการแยกสอบสวนคนขับรถตู้คือ นายกฤษชภัชร์ สุรกุล อายุ 24 ปี และ น.ส.ประภาพร บุญมีสนม พนักงานการเงินตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ ก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้านในเวลา 21.00 น.ของคืนที่ผ่านมา และยังได้เชิญตัวผู้จัดการบริษัทและพนักงานการเงินเข้าสอบสวนด้วยเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจมีความสงสัยในบางประเด็นนั้น


วันนี้ (21 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัว 2 หนุ่มสาวซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปเหตุการณ์ขณะคนร้ายพูดเบี่ยงเบนว่าคนขับรถตู้เข้ามายุ่งกับเมียของตนเอง ก่อนจะชิงกระเป๋าเป้ที่ภายในมีเงินสดเกือบ 3.5 ล้านบาท ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

โดยนายเอ (นามสมมติ) กล่าวว่า นาทีที่หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายคลิปเพราะคิดว่าเป็นการทะเลาะวิวาทกันเรื่องชู้สาว โดยไม่คิดว่าจะเกิดการชิงเงิน ซึ่งหากรู้ว่าจะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวคงต้องวิ่งเข้าไปช่วยเหลืออย่างแน่นอน

จากการเปิดเผยของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง ทราบว่า เบื้องต้นไม่พบข้อสงสัยในตัว นายกฤษชภัชร์ ซึ่งเป็นคนขับรถตู้ แต่ยังคงติดใจในตัว น.ส.ประภาพร พนักงานการเงินเนื่องจากพบสัญญาณโทรศัพท์เชื่อมต่อกับผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าน่าจะเป็นน้องชายแต่ยังคงให้การปฏิเสธ


ขณะที่ในช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.บ้านบึง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี โดยพบรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุ ได้หลุดหายไปจากกล้องวงจปิดบริเวณถนนเซิดน้อย-มาบไผ่ ม.5 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

กระทั่งพบรถจักรยานยนต์คันก่อเหตุถูกทิ้งในไร่อ้อย ซึ่งอยู่ห่างจากถนนประมาณ 100 เมตร จึงประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานภาค 2 เข้ามาเก็บหลักฐานประกอบคดี

ด้าน พ.ต.อ.เอกภพ อินทวิวัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เผยว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจมีเป้าผู้ต้องสงสัยหรือคนร้ายแล้ว และคาดว่าจะสามารถติดตามตัวได้ในเร็วๆ นี้ 

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตามประกบตัวผู้ต้องหาชิงเงินเกือบ 3.5 ล้านบาท ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับเสมียนเบิกเงินที่เชื่อว่าอาจมีส่วนรู้เห็น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น