xs
xsm
sm
md
lg

รวบ 3 วัยรุ่นโหดรุมกระทืบเด็กชาย 14 ปีดับ ตั้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนอีกรายอยู่ระหว่างหลบหนี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - รวบ 3 วัยรุ่นมัดมืออุ้มเด็กชาย วัย 14 ปี รุทกระทืบดับอนาถ พบพฤติกรรมสุดโหดซ้อมติดต่อนาน 2 วัน อ้างไม่คิดลงมือจนถึงตาย แค่พยายามเค้นหาที่ซ่อนทอง ค้นรถ จยย.พ่วงข้างพบทั้งอุปกรณ์เสพยา อุปกรณ์ฆ่าเด็ก โดยผู้ร่วมก่อเหตุอีกรายอยู่ระหว่างหลบหนี ตร.ตั้งข้อหาร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย

จากเหตุการณ์เด็กชาย วัย 14 ปี ใน อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ถูกแก๊งคนร้ายเป็นกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่อุ้มจากบ้านพักไปรุมทำร้ายจนเสียชีวิต ในสภาพข้อมือทั้ง 2 ข้างมีร่องรอยถูกมัด และตามร่างกายมีบาดแผลฟกช้ำทั่วร่าง โดยญาติพบเด็กชายคนดังกล่าวนอนเสียชีวิตภายในโรงจอดรถ เมื่อเวลา 14.00 น.วานนี้ (17 ก.ย.)

ขณะที่ญาติระบุว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุคือลูกพี่ลูกน้องของเจ้าของอู่ซ่อมจักรยานยนต์หน้าปากซอย ซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 100 เมตร โดยกลุ่มคนร้ายกล่าวหาว่า เด็กชายขโมยทองคำหนัก 1 บาท และเงินสดจำนวน 3 พันบาท จน ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ต้องกำชับตำรวจในสังกัดเร่งติดตามจับกุมคนร้ายเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และสะเทือนขวัญนั้น


ล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันนี้ (18 ก.ย.) พ.ต.อ.สุรกิจ อินอ่ำ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ ได้เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ตำรวจสามารถติดตามจับกุม 3 คนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุได้แล้ว ประกอบด้วย นายพัชรพล กิ่งคล้าย หรือพีช อายุ 21 ปี นายนัตพงค์ ชุ่มเย็น หรือนัท อายุ 26 และนายกฤษดา เงินท้วม หรือแปบ อายุ 22 ปี

พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์พ่วงข้างยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 125 สีดำ หมายเลขทะเบียน งมย 306 ชลบุรี ซึ่งยังมีคราบเลือดติดอยู่บนพื้นรถและยังพบเชือกที่ใช้มัดมือ ซึ่งมีลักษณะเป็นเชือกไนลอนยาวประมาณ 3 เมตร สีเขียว 1 เส้น

และจากการตรวจค้นรถพ่วงข้างยังพบอุปกรณ์ที่ใช้เสพยาไอซ์อยู่ใต้เบาะรถจักรยานยนต์ นอกจากนั้น ยังทราบว่ามีผู้ร่วมก่อเหตุที่อยู่ระหว่างการหลบหนีอีก 1 รายคือ นายยุทธ (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 23 ปี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งไล่ล่าและกดดันอย่างหนัก


สำหรับพฤติกรรมของกลุ่มคนร้ายได้กล่าวหาว่า เด็กชาย วัย 14 ปี ขโมยทองคำหนัก 1 บาท และเงินสดจำนวน 3 พัน ของนายแบล็ค (ไม่ทราบนามสกุล) ซึ่งเป็นเจ้าของอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์และเป็นญาติกับนายเพช รวบทั้งนายพีช

โดยเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมานายพลูหิรัญ กิ่งคล้าย หรือเพช พ่อของนายพัชรพล กิ่งคล้าย หรือพีช ได้ใช้รองเท้าคอมแบตตบหน้าผู้ตายโดยมีพยานที่เห็นเหตุการณ์เป็นเพื่อนของผู้เสียชีวิต

จากนั้นในเวลา 23.00 น.วันเดียวกัน แก๊งผู้ต้องหาประกอบด้วย นายพัชรพล กิ่งคล้าย หรือพีช กับพวกอีก 3 คน ได้ลากตัวเด็กชายคนดังกล่าวไปทำร้ายที่บ้านร้างห่างจากจุดที่ผู้ตายเสียชีวิตประมาณ 100 เมตร

และเวลา  01.00-02.00 น.วันที่ 17 ก.ย. นายพีช ได้กลับมาทำร้ายอีกครั้งโดยใช้เชือกมัดมือก่อนจะอุ้มขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วงข้างตระเวนไปตามซอยต่างๆ ของหมู่บ้าน พร้อมลงมือทำร้ายเพื่อบังคับให้บอกที่ซ่อนทอง

“กลุ่มผู้ก่อเหตุอ้างว่าเด็กยอมรับว่าขโมยทองไปจึงอุ้มขึ้นรถพาไปหาที่ซ่อนทอง ก่อนจะพากลับมาส่งที่บ้านในช่วงเวลา 04.00 น.วันที่ 17 ก.ย. ซึ่งเด็กน่าจะเจ็บปวดทรมานมากจึงเข้าไปขอความช่วยเหลือจากน้าชายที่บ้านแต่ไม่มีใครอยู่ สุดท้ายจึงล้มลงเสียชีวิตที่หน้าบ้านของน้าชาย”


พ.ต.อ.สุรกิจ เผยอีกว่า เบื้องต้นกลุ่มผู้ก่อเหตุยังให้การภาคเสธว่า ไม่มีเจตนาลงมือจนถึงขั้นเสียชีวิต เพียงแต่ต้องการเค้นเอาทองคืน หลังยอมรับว่าเป็นคนขโมยทองไปแต่เมื่อไม่ยอมพาไปหาจุดซ่อนทองจึงมีความโมโหลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาแก๊งวัยรุ่นโหด “ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย” ส่วนผู้ก่อเหตุอีก 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามจับกุมตัว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น