xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มหนองคายวัย 23 ปีหลอนยาบ้า มีดฟันหัวเพื่อนบ้านดับสยอง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนองคาย - หนุ่มหนองคายวัย 23 ปีหลอนยาบ้า ขอยืมมีดพร้าเพื่อนบ้านวัย 65 ปีขณะนั่งกินข้าวหน้าบ้าน
เจอบ่นเป็นเด็กเกเร ไม่พอใจเดินย้อนกลับมาใช้มีดที่ยืมมาฟันหัวก่อนขี่รถจักรยานยนต์ผู้ตายหลบหนี แต่ไม่รอดตำรวจตามจับได้ทันควันเมื่อเวลา 19.10 น. วันที่ 17 ก.ย. 65 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.หินโงม ได้รับแจ้งจากชาวบ้านหินโงม ต.หินโงม อ.เมืองหนองคาย มีเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย อบต.หินโงม ได้ประสาน พ.ต.อ.สุรกิจ ค้วนเครือ ผกก.สส.ภ.จ.หนองคาย, พ.ต.อ.พิชิต คงพิทักษ์ ผกก.สภ.บ้านเดื่อ ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น บริเวณหน้าบ้าน พบนายทองดี ตันนารัตน์ อายุ 65 ปี เลขที่ 224 หมู่ 1 ต.หินโงม อ.เมืองหนองคาย สวมกางเกงขาสั้นตัวเดียว ไม่สวมเสื้อ นอนหายใจรวยริน บริเวณศีรษะด้านหลังช่วงหูด้านซ้ายถึงช่วงกลางศีรษะมีรอยถูกของมีคมฟันเป็นแผลลึก 1 แผล เลือดไหลนองเต็มพื้นที่ และพบมีดพร้ายาวประมาณ 50 ซม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รีบปฐมพยาบาลและนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย

แต่นายทองดีเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล โดยเพื่อนบ้านบอกว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายอายุวัต การิน หรืออาร์ม อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 หมู่ 2 ต.หินโงม อ.เมืองหนองคาย ซึ่งมีบ้านอยู่ซอยถัดไปจากที่เกิดเหตุ หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนี


พ.ต.อ.สุรกิจ ค้วนเครือ ผกก.สส.ภ.จว.หนองคาย จึงได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกติดตามจับกุม โดยพบว่านายอาร์มขี่รถจักรยานยนต์ออกจากที่เกิดเหตุไปตามถนนเลี่ยงเมืองหนองคาย บึงกาฬ แล้วย้อนกลับเข้ามาบริเวณซอยที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงสามารถจับกุมตัวนายอาร์มไว้ได้ในเวลาประมาณ 21.10 น. แล้วคุมตัวไปสอบสวน

จากการสอบสวน นายอาร์ม ผู้ก่อเหตุ อยู่ในอาการมึนเมา พูดจาวกวน ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่านายอาร์มมีพฤติการณ์เสพยาบ้า เคยถูกจับคดีเสพยาบ้าบ่อยครั้งไม่ได้รับการบำบัด โดยนายอาร์มสารภาพว่าก่อนเกิดเหตุตนเห็นนายทองดี ผู้ตาย นั่งกินข้าวอยู่หน้าบ้านเพื่อนบ้าน จึงเดินมาขอยืมมีดพร้าจากนายทองดี แต่นายทองดีกลับต่อว่าและบ่นให้ตนว่าเป็นคนเกเร ชอบลักขโมย ไม่ทำงานทำการ เมื่อนายทองดีให้ยืมมีดตนเดินออกมาแล้วแต่นึกโมโหที่นายทองดีต่อว่า จึงเดินย้อนกลับไปใช้มีดฟันเข้าที่ศีรษะนายทองดีจากด้านหลัง

จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ของนายทองดีที่จอดไว้หน้าบ้านออกไปจากที่เกิดเหตุ แต่ก็ไม่รู้จะไปไหน ขี่ไปได้สักพักก็ย้อนกลับเข้าหมู่บ้าน ระหว่างการสอบสวนนายอาร์ม พูดจาวกวนสับสนคล้ายคนหลอนยาเสพติด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และเสพยาเสพติดให้โทษ คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น