xs
xsm
sm
md
lg

นักเรียนหรืออันธพาล! ม.6 ตื้บน้อง ม.1 จนสลบ!! แค่เตะตะกร้อพลาดกระเด็นถูกล้อ จยย.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครพนม - แม่นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนมัธยมประจำอำเภอศรีสงครามแจ้งความถูกรุ่นพี่ชั้น ม.6 เลือดร้อนต่อยเตะจนสลบ เหตุเพียงแค่เล่นตะกร้อพลาดกระเด็นไปถูกล้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ เผยยกมือไหว้ขอโทษยังถูกเตะซ้ำจนสลบ ลั่นต้องรับผิดชอบเยียวยาค่ารักษาพยาบาลไม่อย่างนั้นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด


ที่จังหวัดนครพนมได้เกิดเหตุสลดขึ้นอีก เมื่อนางลัดดา (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาวปากอูน ต.ศรีสงคราม อ.ศรีสงคราม จ.นครพนม แม่ ด.ช.ต๋อง (นามสมมติ) วัย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.ศรีสงคราม เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.ท.วายุพงษ์ ปาประโม รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีสงคราม เพื่อให้ดำเนินคดีต่อนายเก่ง (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนเดียวกัน หลังก่อเหตุทำร้ายลูกชายบาดเจ็บ มีบาดแผลที่มุมปากซ้ายต้องเย็บถึง 6 เข็ม เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 ก.ย. 65 ที่บริเวณสนามกีฬาของโรงเรียนดัง

ด.ช.ต๋องเล่าว่า ขณะเตะตะกร้อกับเพื่อนร่วมห้องรวม 4 คน มีจังหวะหนึ่งที่ตนรับลูกพลาดกระเด็นไปถูกล้อรถจักรยานยนต์นายเก่ง นักเรียนรุ่นพี่ ชั้น ม.6 ทำให้นายเก่งไม่พอใจโวยวาย ก่อนจะปรี่เข้ามาใช้หมัดต่อยเข้าที่มุมปากตนจนทรุดลงกับพื้น


แต่พยายามลุกขึ้นมาพร้อมยกมือไหว้ขอโทษ แต่นายเก่งก็ยังใช้เท้าเตะตนจนล้มลงอีกครั้ง ก่อนจะเตะที่ลำตัวซ้ำสองครั้งจนสลบคาที่ ครูในโรงเรียนพบเห็นจึงตะโกนบอกนายเก่งให้หยุดและมีนักเรียนหญิงคนหนึ่งรีบพาเข้าไปปฐมพยาบาล ก่อนส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศรีสงคราม


ส่วนนายเก่ง หลังก่อเหตุเสร็จได้เดินหนีไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ต่อมา ด.ช.ต๋องได้โทรศัพท์บอกนางลัดดาผู้เป็นแม่ ก่อนเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีต่อผู้ก่อเหตุ

ต่อมานายเก่ง ผู้ก่อเหตุ ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า “มาทำรถใครไม่ทำ มาทำกับรถกรู มาโยนตะกร้อใส่ กินตีนกูส่ำนี้มันน้อยไป” เมื่อพี่สาว ด.ช.ต๋อง เห็นข้อความดังกล่าวในโลกออนไลน์ รู้สึกโกรธไม่พอใจเป็นอย่างมากที่นายเก่งไม่รู้สึกสำนึกผิด ตั้งใจทำร้ายให้น้องชายบาดเจ็บ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ต่อมานายเก่งได้ลบโพสต์ข้อความดังกล่าว
นางลัดดา แม่ ด.ช.ต๋อง เปิดเผยว่า หลังลูกชายถูกนายเก่งทำร้ายร่างกายจึงตามไปถึงบ้าน ถามนายเก่งว่าทำไมถึงทำกับลูกชายตนถึงขนาดนี้ ซึ่งนายเก่งอ้างว่าเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ ผู้ก่อเหตุไม่มีสำนึกผิดแทนที่จะขอโทษ ทำร้ายคนไม่มีทางสู้ จึงเรียกร้องค่าเสียหาย 50,000 บาท เป็นค่ารักษาเยียวยา

อย่างไรก็ตาม ทางโรงเรียนได้เชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาตกลงเจรจากันในวันพรุ่งนี้ (19 ก.ย.) และวันที่ 20 ก.ย. 65 จะพากันไปพบพนักงานสอบสวน


กำลังโหลดความคิดเห็น