xs
xsm
sm
md
lg

ชน 3 คันรวด! กระบะประสานงาจักรยานยนต์ ก่อนจยย.อีกคันพุ่งชน ดับคาที่ 1 ศพ เจ็บ 1 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์- กระบะชนประสานงาจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทางมาพังยับเยิน ก่อนจยย.อีกคันพุ่งเข้าชนอย่างจัง รวม 3 คันรวด ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ บาดเจ็บ 1 ราย เกิดเหตุบนทางหลวงชนบท อ.ปราสาท เมืองช้าง

วันนี้ ( 15 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. คืนที่ผ่านมา ศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลปราสาท ได้รับแจ้ง ว่า เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะและมีรถจักรยานยนต์อีกคันพุ่งชนซ้ำซ้อนอีกคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย เกิดเหตุบนทางหลวงชนบทเส้นทาง บ้านนิคมซอย 2 มุ่งหน้า บ้านหนองกก บริเวณก่อนถึงสี่แยกบ้านหนองกก ประมาณ 500 เมตร เขตท้องที่ ม.5 บ้านหนองกก ต.ปรือ อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ หลังจากได้รับแจ้งเหตุจึงได้ประสานแจ้ง สภ.ปราสาท พร้อมด้วย ร.ต.ท.นรุต โพธิ์ชะโน พนักงานสอบสวน สภ.ปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมอาสากู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท หน่วยกู้ชีพตำบลปรือ หน่วยกู้ชีพตำบลตานี และเจ้าหน้าที่แพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ รพ.ปราสาท


ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ ดี-ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน เลขทะเบียน บล-3841 สุรินทร์ ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย ทราบชื่อผู้ขับขี่ คือ นายนรงค์ ทนงตน อายุ 31 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ถัดไปในจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ ไอ สีแดง-ดำ เลขทะเบียน 1กถ-3018 สุรินทร์ ในสภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคันจากการชนกับรถกระบะ

พบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย ทราบชื่อ นายพฤหัส เสริมผล อายุ 34 ปี คนขับรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท พร้อมพนักงานสอบสวนและแพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ เข้าตรวจสอบชันสูตรพลิกศพในจุดเกิดเหตุ ต่อมาได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างจรรยาธรรม จุด อ.ปราสาท ทำการเคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตนำส่ง รพ.ปราสาท เพื่อชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง


ถัดไปไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีเทา-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กย-6311 บุรีรัมย์ ขณะขับตามกันมาอย่างกระชั้นชิดเกิดเสียหลักพุ่งชนซ้ำซ้อนกับรถจักรยานยนต์ที่ชนกับรถกระบะก่อนหน้านี้ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บชาย 1 ราย เป็นผู้ขับขี่ มีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยแผลถลอกตามร่างกายรู้สึกตัวดี หน่วยกู้ชีพตำบลปรือ เข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นในที่เกิดเหตุ จากนั้นได้ทำการเคลื่อนย้ายผู้ได้รับบาดเจ็บส่งต่อให้หน่วยกู้ชีพตำบลตานีนำส่ง รพ.ปราสาท


สอบถามผู้ขับขี่รถกระบะทราบชื่อ นายนรงค์ ทนงตน อายุ 31 ปี เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะที่ขับรถกระบะมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นที่มืดไม่มีแสงสว่าง ได้มองเห็นไฟรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คัน อยู่ไกลๆ ขับอยู่ในเลนสวนทางมา ขณะที่รถจักรยานยนต์ทั้ง 2 คันขับเข้ามาใกล้ จู่ๆรถจักรยานยนต์คันแรกได้เสียหลัก วิ่งออกมาทางขวาอย่างกะทันหันพุ่งชนประสานงากับรถกระบะของตนเข้าอย่างจังเสียงดังสนั่นหวั่นไหว และมีรถจักรยานยนต์อีกคันที่ขับตามกันมาพุ่งชนเข้าที่รถจักรยานยนต์ที่เกิดเหตุคันแรกเสียหลักล้มลงข้างทาง ตนจึงได้พยายามควบคุมรถกระบะและจอดรถวิ่งลงมาตรวจสอบและได้โทรแจ้งไปทางสายด่วน หมายเลข 1669 เพื่อขอความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน


สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ ในเบื้องต้น ร.ต.ท.นรุต โพธิ์ชะโน พนักงานสอบสวนเวร สภ.ปราสาท อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ได้ทำการเข้าตรวจสอบบันทึกภาพและข้อมูลเพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรที่ติดตั้งหน้ารถกระบะและจะได้เรียกคนขับรถกระบะและรถจักรยานยนต์ทั้ง 2 ราย รวมไปถึงพยานผู้ที่เห็นเหตุการณ์ในที่เกิดเหตุเพื่อมาสอบถามหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น