xs
xsm
sm
md
lg

แม่งง! ลูกชายถูกรุมกระทืบสลบโดยไม่รู้สาเหตุ หลังจากมาช่วยแม่ขายของ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - หนุ่มนักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล ถูกชาย 2 คนดักซุ่มกระทืบจนสลบ ชาวบ้านช่วยปลุกหลังมีอาการเบลอ แม่บอกลูกชายมาช่วยขายของ ไม่เคยมีอริ ตำรวจแกะภาพวงจรปิด เตรียมล่าคนก่อเหตุมาดำเนินคดี
ค่ำวานนี้ (12 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้รับแจ้งมีเหตุทะเละวิวาททำร้ายร่างกายหน้าซุ้มประตูวัดนราภิรมย์ พื้นที่ ม.3 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ไม่ได้สติ ขอให้ช่วยนำส่งโรงพยาบาลด้วยเนื่องจากเกรงจะเป็นอันตรายถึงชีวิต
เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม มาที่เกิดเหตุหน้าร้าน ส.เจษวัสดุก่อสร้าง แยกนราภิรมย์ หน้าซุ้มประตูวัดนราภิรมย์ พบชายไม่ทรายชื่อ สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้น นอนหมดสติ สภาพหน้าตาปูดบวม ศีรษะบวม และได้มีประชาชนพยายามปลุกผู้บาดเจ็บ แต่มีอาการถามตอบไม่รู้เรื่อง ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลในเบื้องต้น โดยชายคนดังกล่าวบอกเพียงชื่อเล่นว่า เปา

จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดพบชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดและนั่งซุ่มที่ใกล้ที่เกิดเหตุ ในระหว่างที่นายเปา ทำภารกิจอยู่นั้น จู่ๆ ชาย 2 คนเดินมาเข้าทำร้ายทั้งเตะ กระทืบ ชก นายเปาไม่ยั้ง จนนายเปา สลบล้มลง จากนั้นชาย 2 คน ได้รีบขึ้นรถจักรยานยนต์ขับหนีออกไปอย่างรวดเร็ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถติดต่อ น.ส.ดรุณี ถาวร อายุ 42 ปี แม่ นายเปา กล่าวว่า นายรชต เถือนม่วง อายุ 16 ปี เรียนอยู่ที่วิทยาลัยการอาชีพพุทธมณฑล ปวช.ปี 2 ช่างไฟฟ้า เป็นบุตรชายของตนเอง ในวันหยุดจะมาช่วยแม่ขายกาแฟโบราณหลังโลตัส นราภิรมย์ ในช่วงก่อนเกิดเหตุลูกชายได้เดินมาเอาสายยางรัดของ เพื่อที่จะนำไปรัดลังใส่ของ ในระหว่างที่ลูกชายค้นหาสายยางรัดของอยู่นั้นได้มีชาย 2 คนมาซุ่มอยู่ และเข้ามาทำร้ายลูกชายของตนเองจนสลบ เบื้องต้น ตนเองได้สอบถามลูกชายว่าเคยมีเรื่องกับใครหรือไม่ ลูกชายบอกว่าไม่เคย ซึ่งปกติลูกชายเป็นเด็กที่ไม่เกเร ช่วยพ่อแม่ ทำงานมาตลอด

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเลน ได้ไปตรวจสอบหน้าวัดนราภิรมย์ ซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุ  พร้อมทั้งสอบถามอาการผู้บาดเจ็บ และจะติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น