xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่เมืองชลบุรีนอนเสียชีวิตปริศนาในรถเก๋ง ที่สมุทรสงคราม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สมุทรสงคราม - สาวใหญ่เมืองชลบุรี นอนเสียชีวิตปริศนาในรถเก๋ง 2 วัน จึงมีผู้พบเห็น อยู่ริมถนนทางเข้าเมือง เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม

วันนี้ (13 พ.ค.) ร.ต.อ.วรบูรณ์ บุญมาก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรสงคราม รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถเก๋งจอดอยู่ริมถนนทางเข้าเมือง เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม

ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีขาว ทะเบียน ขน 937 ชลบุรี ตรวจสอบภายในรถที่นั่งคนขับพบศพผู้หญิง ทราบชื่อต่อมาคือ นางเพียงใจ ยิ้มงาม อายุ 50 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 109/6 ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี สภาพศพนั่งเอียงข้างฟุบอยู่กับเบาะ สวมเสื้อยืดคอปกสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายร่างกาย และไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ผิวหนังเริ่มพุพองจากการอบตัวในรถท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนในตอนกลางวัน คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน นอกจากนี้ ยังพบว่าเครื่องยนต์ดับ แบตเตอรี่หมดไฟ อีกทั้งน้ำมันหมดถัง โดยกุญแจรถอยู่ในตำแหน่งติดเครื่องยนต์

นายดิเรก ศรเดช เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ธนาคารยูโอบี สาขาสมุทรสงคราม ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ บอกว่า ตนมาทำงานเมื่อเวลา 07.00 น. เช้าวานนี้ (12 พ.ค.) เห็นรถเก๋งคันนี้จอดอยู่แล้ว คิดว่าเป็นนักท่องเที่ยวมาซื้อของในตลาดแม่กลอง จึงไม่ได้สนใจ กระทั่งเช้าวันนี้มาทำงานพบว่ารถคันนี้ยังจอดอยู่จึงเข้าไปดูเห็นมีคนนอนอยู่ที่นั่งคนขับ แต่ไม่กล้าไปเคาะไปเรียก จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ร.ต.อ.วรบูรณ์ กล่าวว่า จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายซึ่งเป็นหญิงวัยเดียวกัน เบื้องต้นทราบว่า นางเพียงใจ เลิกรากับสามีที่จังหวัดชลบุรี และมาเช่าตึกแถวเลขที่ 4/5 ม.2 ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม พักอาศัยมา 3 ปีแล้ว โดยนางเพียงใจ มีโรคประจำตัวหลายโรค คาดว่าโรคประจำเกิดอาการกำเริบขณะขับรถจึงจอดรถพักและนอนหลับ โดยติดเครื่องไว้กระทั่งน้ำมันหมด แต่พัดลมแอร์ยังทำงานอยู่จนแบตเตอรี่ไฟหมดทำให้ขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตก็เป็นได้

แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระพุทธเลิศหล้าสมุทรสงคราม จะได้ส่งศพไปชันสูตรที่นิติเวชอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น