xs
xsm
sm
md
lg

"น้องโอลีฟ" แม่ค้าแซ่บแขวนเสื้อแหวกอกโนบราสวมชุดไทยล้านนาขายขนม-เผยถูกทาบทามเพียบจ้างโชว์งานเลี้ยงส่วนตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ - "น้องโอลีฟ" แม่ค้าสาวสวยสุดเซ็กซี่ เปลี่ยนสวมชุดไทยล้านนาทำขนมโตเกียวเนยกรอบขายแทนชุดแหวกอกโนบราตามคำแนะนำเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตามยืนยันแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนเดิมตามสไตล์ความชอบส่วนตัว สับเปลี่ยนทุกวันตามแฟชั่น เพียงแต่อาจจะลดดีกรีความแซ่บลงบ้าง เผยลูกค้ายังตรึมยอดสั่งจองเต็มถึงเดือนหน้า แถมถูกทาบทามเพียบว่าจ้างโชว์ตัวทำขนมในงานเลี้ยงส่วนตัว


ความคืบหน้ากรณี "น้องโอลีฟ" นางสาวอรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี แม่ค้าสาวสวยสร้างกระแสฮือฮาสวมชุดแหวกหน้าอกและโนบราเปิดร้านขายขนมเนยกรอบโตเกียว ย่านเจ็ดยอด ตำบลช้างเผือก ในตัวเมืองเชียงใหม่ ส่งผลให้ลูกค้าทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างพากันเข้าแถวต่อคิวยาวอุดหนุนจนทำขายแทบไม่ทันและต้องสั่งจองกันล่วงหน้าข้ามวัน กระทั่งล่าสุดถูกเจ้าหน้าที่ตักเตือนให้แต่งตัวให้เรียบร้อยมิดชิดและสวมใส่หน้ากากอนามัย

รายงานข่าวแจ้งว่า ช่วงสายวันนี้ (27พ.ย. 64) "น้องโอลีฟ" เปิดร้านขายขนมตามปกติ โดยวันนี้เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวแบบหน้ามือเป็นหลังมือจากปกติที่สวมใส่ชุดแนวเซ็กซี่เป็นชุดไทยล้านนาประยุกต์ พร้อมทั้งสวมหมวก, ถุงมือ, หน้ากากอนามัยและผ้ากันเปื้อนอย่างมิดชิด ซึ่งเป็นการให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ที่ได้ให้คำแนะนำในเรื่องของการแต่งกายและการปฏิบัติตามหลักสุขลักษณะ


ทั้งนี้ น้องโอลีฟเปิดเผยว่า การแต่งกายหลังจากนี้อาจจะลดความเซ็กซี่ลงบ้าง ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้านวัฒนธรรมที่แสดงความห่วงใยเกี่ยวกับเรื่องความเหมาะสม โดยวันนี้ได้แต่งกายชุดไทยล้านนาประยุกต์ เพื่อสร้างสีสันและเป็นการให้ความร่วมมือปฏิบัติตามข้อแนะนำของเจ้าหน้าที่ ซึ่งยืนยันว่าไม่ได้แต่งกายแบบนี้เป็นการประชดประชันแต่อย่างใด ขณะที่ในวันต่อๆ ไปก็จะแต่งตัวเซ็กซี่ตามสไตล์ความชอบส่วนตัวและตามแฟชั่นต่อไป เพียงแต่จะค่อนข้างมิดชิดรัดกุมกว่าเดิม ไม่ถึงขั้นแหวกอกโนบราเหมือนเดิม ซึ่งในแต่ละวันตัวเองจะแต่งตัวชุดใด ลูกค้าหรือแฟนคลับสามารถติดตามได้ทางเฟซบุ๊กและไอจีส่วนตัวของตัวเอง โดยถึงแม้จะเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวไปบ้าง แต่ยืนยันมั่นใจว่าขนมยังอร่อยเช่นเดิม และขอให้ลูกค้ามาช่วยกันอุดหนุนเยอะๆ ต่อไป


สำหรับยอดขายขนมหลังจากที่เกิดเป็นกระแสฮือฮานั้น น้องโอลีฟบอกว่า ตั้งแต่ที่เป็นกระแสขึ้นมาทำให้ตนเองเป็นที่รู้จักและมีลูกค้าอุดหนุนซื้อขนมเป็นจำนวนมากจนทำแทบไม่ทัน ต้องให้สั่งจองกันล่วงหน้า เพราะในแต่ละวันทำได้จำนวนจำกัดเพียงวันละ 250 กระปุกเท่านั้น ซึ่งล่าสุดมียอดจองเต็มไปจนถึงวันที่ 4 ธ.ค. 64 ทั้งนี้ จากการที่ร้านของตนสร้างกระแสฮือฮาขึ้นมาได้ ขณะนี้ได้รับการติดต่อทาบทามเข้ามาหลายรายเพื่อว่าจ้างให้ตนแต่งชุดแหวกอกโนบราไปโชว์ตัวทำขนมในงานเลี้ยงส่วนตัว แต่เบื้องต้นตนยังไม่ได้ตอบตกลงเพราะอยากเคลียร์ออเดอร์ขนมที่ลูกค้าสั่งไว้ให้หมดเสียก่อน ส่วนอนาคตยอมรับว่ามีความสนใจเหมือนกัน ซึ่งรวมถึงงานในวงการบันเทิงด้วย แต่ยืนยันว่าจะยังคงเปิดร้านขายขนมเหมือนเดิมตามความชอบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น