xs
xsm
sm
md
lg

"น้องนานา"แม่ค้าสาวสองแหวกอกโนบราย่างหมึกขายเผยแต่งเซ็กซี่ตามแฟชั่นฮิตดารา-สร้างสีสันกระตุ้นยอดขาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เชียงใหม่ – “น้องนานา” แม่ค้าสาวสองสุดเซ็กซี่สวมชุดแหวกอกโนบราย่างปลาหมึกขาย เผยใส่ตามแฟชั่นฮิตดารา แล้วถ่ายภาพเล่นๆ ในกลุ่มเพื่อนนำไปโพสต์โซเชียลมีเดียวจนเกิดกระแสเกินคาด ย้ำปกติชอบแต่แต่งตัวอยู่แล้ว และอยากให้มองเห็นเป็นเรื่องของการสร้างสีสันในการทำมาค้าขายมากกว่า


ความคืบหน้ากรณีโซเชียลมีเดียแชร์ภาพแม่ค้าสุดแซ่บอีกรายเป็นสาวสวยผิวขาวหน้าตาสวมชุดแหวกอกโนบราขายปลาหมึกย่าง เบื้องต้นทราบชื่อว่า “น้องนานา” เป็นสาวประเภทสอง ซึ่งมาช่วยขายที่ร้านของเพื่อน โดยระบุพิกัดว่าเปิดร้านขายอยู่ที่บ้านดอนปิน ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่นั้น ช่วงค่ำวันนี้(26 พ.ย.64) จากการตรวจสอบพบร้านขายปลาหมึกย่างน้ำจิ้มรสเด็ดดังกล่าวอยู่หน้าร้านขายของชำ "พารวยการค้า" ใกล้วัดต้นปิน บ้านดอนปิน ตำบลแม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่ง “น้องนานา” นายธีระพงษ์ พรมเสน อายุ 26 ปี กับ "น้องนัท" นายธัญชาติ วงศ์ศิริ อายุ 25 ปี เจ้าของร้านขายของชำ และร้านขายปลาหมึกย่าง ที่อยู่ในชุดสายเดี่ยวสุดเซ็กซี่ กำลังช่วยกันจัดเตรียมร้านและย่างปลาหมึก รวมทั้งกุ้งเผา อย่างแข็งขัน เพื่อขายให้กับลูกค้าทั้งหน้าร้านและสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชั่นสั่งอาหาร

ทั้งนี้จากการสอบถาม “น้องนานา” บอกว่า ร้านดังกล่าวเป็นของ “น้องนัท” ซึ่งเปิดร้านขายของชำมาได้ประมาณ 2 สัปดาห์ และเพิ่งเปิดร้านขายปลาหมึกย่างน้ำจิ้มรสเด็ดได้เพียง 3-4 วันเท่านั้น โดยตัวเองมาช่วยขาย สำหรับการสวมใส่ชุดเซ็กซี่ย่างปลาหมึกขายตามที่มีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียจนเป็นกระแสฮือฮานั้น ตั้งใจถ่ายแล้วโพสต์เพื่อความสนุกสนานเท่านั้น เพราะว่าเห็นกำลังเป็นกระแสข่าวโด่งดัง และปกติตัวเองกับเพื่อนๆที่มาช่วยขายที่ร้านมักจะแต่งตัวเซ็กซี่เป็นปกติอยู่แล้ว แต่ปรากฏว่าเกิดเป็นกระแสฮือฮาอย่างกว้างขวางเกินคาด พร้อมย้ำว่าการแต่งตัวเช่นนี้ไม่มีเจตนาอนาจาร

โดยหลังจากที่เห็นกรณี "น้องโอลีฟ" ถูกตักเตือนแล้ว ทำให้คงจะแต่งตัวลดความเซ็กซี่ลง สลับสับเปลี่ยนชุด ซึ่งเป็นคนที่ชอบแต่งตัวอยู่แล้วก็อาจจะปรับเปลี่ยนชุดให้หลากหลายแบบไม่ซ้ำกัน แต่อยากเชิญชวนให้ลูกค้ามาลองชิมปลาหมึกย่างที่ร้านว่าอร่อยจริงๆ โดยเฉพาะน้ำจิ้มรสเด็ด โดยปลาหมึกย่างขายไม้ละ 10-15 บาทเท่านั้น รวมทั้งย้ำว่าอยากให้มองเรื่องการแต่งตัวว่าเป็นสีสันของการทำมาค้าขาย อีกทั้งเป็นเรื่องความสวยความงามความคิดสร้างสรรค์ เพราะชุดแหวกอกโนบรานั้น ก็เป็นแฟชั่นที่มีดารา และคนมีชื่อเสียง สวมใส่มาก่อนจนกลายเป็นกระแสที่คนทั่วไปนำมาใส่บ้าง จึงไม่อยากให้ตำหนิกัน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น