xs
xsm
sm
md
lg

ชาวบ้านฮือรุมประชาทัณฑ์ “ไอ้รัช” พ่อเลี้ยงโหดขณะทำแผน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - ตำรวจ สภ.หนองแค คุมตัว “ไอ้รัช” พ่อเลี้ยงโหดทารุณเด็กชายวัย 8 ขวบ จนเสียชีวิต ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ชาวบ้านฮือประชาทัณฑ์-สาปแช่ง

จากกรณีเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายด้วยวิธีทารุณกรรมจนเสียชีวิต ในพื้นที่ จ.สระบุรี ผู้ก่อเหตุคือ นายวิรัช ซึ่งมีพฤติกรรมชอบทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยงเป็นประจำ หลังเกิดเหตุได้หลบหนีไป กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ที่ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนจะควบคุมตัวมาที่ สภ.หนองแค จ.สระบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (21 ต.ค.) พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนกว่า 20 นาย ได้ควบคุมตัว นายวิรัช อายุ 31 ปี ออกจากห้องขัง สภ.หนองแค เพื่อไปทำแผนประกอบรับสารภาพที่บ้านหลังเกิดเหตุ โดยนายวิรัช สวมเสื้อเกราะ และหมวกกันน็อกเต็มใบ ซึ่งนายวิรัช ไม่ยอมตอบคำถามหรือพูดคุยกับผู้สื่อข่าวแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงนำตัวเข้าไปภายในบ้านที่เกิดเหตุพร้อมปิดประตูไม่ยอมให้ผู้สื่อข่าวเข้าไป ซึ่งมีชาวบ้านเข้ามายืนดูทำแผนกันเป็นจำนวนมาก

ด้านนางอาภา เกิดพระ ชาวบ้านที่มารอดูการทำแผนได้ตะโกนด่า และร้องไห้อย่างน่าเวทนา ผ่านไปประมาณ 30 นาที เจ้าหน้าที่ตำรวจทำแผนเสร็จ จะนำตัวนายวิรัช กลับ และเมื่อเปิดประตูเพื่อนำตัวนายวิรัช ไปขึ้นรถ ได้มีชาวบ้านเข้ารุมประชาทัณฑ์กันเป็นจำนวนมาก โดยได้ขว้างสิ่งของ และเาทุบตีชกต่อย พร้อมตะโกนด่าสาปแช่งด้วยคำหยาบคาย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เข้าคุมกันโดนลูกหลงไปด้วย

นางยุวดี อรรคทัย แม่ของ ด.ช.ธนันชัย เผยว่า ตนเองรู้สึกเสียใจมาก ซึ่งไม่มีใครรับรู้ นิสัยของนายวิรัช ที่อยู่กับตนไม่เคยด่าว่าตน เป็นคนพูดจาดี ซึ่งตนเองไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเขาต้องทำลูกตนเองถึงขนาดนั้น ตนเองไม่รู้ว่าเขาคิดอะไรกับลูกของตน จะมีการดุด่าว่ากันตลอด เนื่องจากถามอะไรไม่ยอมตอบ และไม่ค่อยอ่านหนังสือ และเมื่อถามย้ำไปมา เด็กไม่ตอบ นายวิรัช จะเกิดอาการโมโห ซึ่งนายวิรัช เป็นคนที่ชอบหงุดหงิด ส่วนความรู้สึกของตนที่สูญเสียลูกขอให้เขาไปชดใช้กรรมที่เขาทำขึ้นมา ส่วนตนเองกับลูกสาว วัย 16 ปี จะต้องย้ายออกจากบ้านที่อยู่ และไปหาที่อยู่ใหม่กัน 2 คน ส่วนถ้าย้อนกลับไปได้ ตนจะไม่ให้ นายวิรัช มาทำกับลูกของตนอย่างนี้ และเมื่อถามว่าวันเกิดเหตุทำไมตนเองไม่ปกป้องลูก ขณะนี้มีแต่คนพูดว่าตนเองอย่างเสียหายอยู่มาก ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถ้าเป็นไปได้ตนเองไม่อยากให้มันเกิด ที่ผ่านมาตนเองไม่เคยถูกนายวิรัช ทำร้าย มีแต่ทำร้ายลูกชายของตนเอง

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาทำความผิดฐานผู้อื่นโดยการทรมาน หรือกระทำทารุณโหดร้าย ข่มขืนใจผู้อื่นได้กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใดโดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น