xs
xsm
sm
md
lg

“เสี่ยสุคนธ์ ” สวมเครื่องพยุงคอหลังโดนลอบยิง สมัครนายก อบต.โคกพระเจดีย์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - เสี่ยสุคนธ์ เจ้าของสนามฟุตซอล ผู้สมัครนายก อบต.โคกพระเจดีย์ เดินทางสวมเครื่องพยุงคอ ลงสมัครเลือกตั้งโดยมีชาวบ้านมาคล้องมาลัย ขณะนายกหนึ่ง จิรวัฒน์ สะสมททรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม เดินทางมาให้กำลังใจ พร้อมวอนตำรวจเร่งจับมือยิงผู้สมัครในนามกลุ่มชาวบ้านให้ได้และสร้างมาตรฐานให้ผู้สมัคร อบต.ทั่วประเทศ และรอชมผลงานการติดตามคนร้ายของตำรวจอยู่

วันนี้ (14 ต.ค.) องค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายสุคนธ์ ศรีสำราญ อายุ 48 ปี เจ้าของสนามฟุตซอลทริปเปิลเอส ฟุตบอลคลับ ซึ่งถูกลอบยิงก่อนลงสมัครรับเลือกตั้ง ได้เดินทางมาสมัครลงรับเลือกตั้งเป็นนายกองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ โดยมีชาวบ้านและแฟนคลับเดินทางมารอรับและคล้องมาลัยให้กำลังใจอย่างคึกคัก

ซึ่งหลังจากทักทายกับชาวบ้าน ได้นำเอกสารเข้าไปในสำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลโคกพระเจดีย์ ซึ่งเป็นสถานที่รับสมัคร โดยที่ผู้อำนวยการการเลือกตั้งไม่เปิดให้สื่อมวลชนเดินทางเข้าไปบันทึกภาพ ซึ่งนายสุคนธ์ ได้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการกรอกและส่งเอกสาร ขณะที่ด้านนอก พ.ต.อ.ณฐพงศ์ มุกดาหาญ ผู้กำกับ สภ.นครชัยศรี ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบหลายสิบนายมาคอยรักษาความเรียบร้อยและดูแลความปลอดภัย เนื่องจาก นายสุคนธ์ เพิ่งโดนลอบยิงก่อนที่จะมีการรับสมัครเพียงไม่กี่สัปดาห์ และยังไม่สามารถจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุได้

นายสุคนธ์ กล่าวว่า ตอนนี้ตนยังไม่หายดียังต้องบล็อกคอด้วยเครื่องมือพิเศษอยู่ วันนี้เดินทางมาลงสมัครนายก อบต.เพื่อต้องการพัฒนาตำบล ที่ผ่านมา ตนไม่เคยมีศัตรู หรือ ความขัดแย้งกับใคร ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใครมาทำร้ายตน ส่วนความคืบหน้าของคดีทางเจ้าหน้าที่บอกว่าคืบหน้าไป 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ส่วนตัวน่าจะเป็นไปได้ว่าเรื่องการเมืองที่ลงสมัครนายก เพราะไม่มีเรื่องขัดแย้งกับใคร ส่วนเรื่องที่มีคนกล่าวหาตนว่าเกี่ยวโยงทำธุรกิจสีเทา ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริงและจะดำเนินการฟ้องร้องคนที่กล่าวหา ใส่ร้ายให้เกิดความเสียหาย จากนั้นนายสุคนธ์ ได้เดินทางกลับบ้านพัก

ขณะเดียวกัน นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครปฐม ซึ่งได้เดินทางมาสังเกตการณ์และได้เข้ามาให้กำลังใจ นายสุคนธ์ ซึ่งได้ลงสมัครในนามกลุ่มชาวบ้าน ซึ่งเป็นฐานเสียงของตระกูลสะสมทรัพย์ในการเลือกตั้งในพื้นที่จังหวัดนครปฐม ได้เผยสั้นๆ ว่า วันนี้ได้เดินทางมาให้กำลังใจนายสุคนธ์ ซึ่งตอนนี้ยังมั่นใจว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำงานในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุบุกยิงนายสุคนธ์ ได้ และอยากให้เป็นบรรทัดฐานที่ไม่ใช่แค่จังหวัดนครปฐมที่ผู้สมัคร อบต.ทั่วประเทศจะได้รับความปลอดภัย ซึ่งขอวิงวอน และเชื่อฝีมือว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคนร้ายที่ก่อเหตุมาได้แน่นอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...