xs
xsm
sm
md
lg

"หมอเณร" เดินหน้ายื่นหนังสือถึง "ลุงตู่" พร้อมหลักฐานผู้ป่วยใช้สมุนไพรรักษาโรคหาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - "หมอเณร" เดินหน้ายื่นหนังสือพร้อมหลักฐานผู้ป่วยใช้สมุนไพรรักษาโควิด-19 แล้วหาย ถึง "นายกฯ ตู่" เผยหากส่งเสริมอย่างแท้จริง เชื่อได้เลยว่าประเทศไทยเป็นประเทศแรกของโลกที่ค้นพบภูมิคุ้มกันตัวจริง

นายชัยรัตน์ นนทชัย หรือหมอเณร หมอสมุนไพรชื่อดังเมืองกาญจนบุรี เปิดเผยว่า ในวันพรุ่งนี้ (14 ต.ค.) ตนและตัวแทนจะเดินทางไปยื่นหนังสือ เรื่อง การค้นพบยาสมุนไพรสร้างไฟธาตุได้ ไฟธาตุ คือ ภูมิคุ้มกันตัวจริง ป้องกันและรักษาโควิด-19 วัณโรค เชื้อรา แบคทีเรีย โรคติดต่อได้โดยไม่ต้องป้องกันอะไรเลย ไม่ติด ไม่เป็น ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ ให้ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายก รัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่กระทรวงสาธารณสุข

จากนั้นจะนำหนังสือฉบับเดียวกันไปยื่นให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทำเนียบรัฐบาล โดยหนังสือที่นำไปยื่นมีหลักฐานเป็นประวัติผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 ที่รักษาด้วยสมุนไพรแล้วหาย จำนวน 50 คน รวมทั้งหลักฐานประวัติผู้ป่วยโรคหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจวายเฉียบพลัน และประวัติผู้ป่วยโรคเบาหวานอาการหนักจนกลายเป็นแผลเน่า ซึ่งส่วนใหญ่ไปรับการรักษาที่โรงพยาบาล และต้องถูกตัดแขนและขาทิ้งเพื่อป้องกันเชื้อลุกลาม แต่สุดท้ายแล้วผู้ป่วยได้กินสมุนไพรของตนแล้วหาย โดยไม่จำเป็นต้องตัดแขนและขาเพิ่มเติม บางรายโชคดีที่ไม่ยอมให้หมอตัด แต่มากินสมุนไพรแล้วแผลที่เน่าเปื่อยกลับมาหาย ซึ่งรายละเอียดส่วนใหญ่อยู่ที่กรมแพทย์แผนไทย การแพทย์ทางเลือก และกระทรวงสาธารณสุขหมดแล้ว


นายชัยรัตน์ กล่าวอีกว่า การไปยื่นหนังสือให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนายอนุทิน ชาญวีรกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในวันพรุ่งนี้ เพื่อต้องการให้ท่านช่วยส่งเสริมสนับสนุนเรื่องสำคัญนี้ให้เกิดเป็นรูปธรรม ในสถานการณ์กำลังวิกฤตของเชื้อโควิด-19 กำลังระบาดอย่างหนัก เพราะสมุนไพรสร้างไฟธาตุ คือ ภูมิคุ้มกันตัวจริง จะเป็นทางเลือกทางออกที่ดีของมนุษยชาติ และประเทศชาติ

สรุปว่าสมุนไพรสร้างไฟธาตุ เป็นภูมิคุ้มกันตัวจริง ซึ่งทางการแพทย์แผนปัจจุบันยังไม่รู้จักกันเลย ที่สำคัญสมุนไพรสมารถพิสูจน์ได้ในทุกรูปแบบ ใครที่ติดเชื้อโควิด-19 อาการหนักเชื้อลงปอด เมื่อกินสมุนไพร ไม่เกิน 7 วัน รับรองหายป่วยกลับมาแข็งแรง ส่วนผู้ที่ไม่ติดเชื้อสามารถกินเพื่อป้องกันการติดเชื้อได้เป็นอย่างดี หากรัฐบาล และกระทรวงสาธารณสุขให้การสนับสนุนและส่งเสริม เชื่อได้เลยว่าประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกของโลกที่ค้นพบภูมิคุ้มกันตัวจริง นั่นคือ ยาสมุนไพรไทย และผลดีจะเกิดตามมามากมายมหาศาล มีค่าควรเมือง แล้วโควิด-19 มันจะเป็นโรคกระจอกจริงตามที่ท่านอนุทิน ได้พูดเอาไว้ คือ หายภายใน 3-7 วัน ถ้าท่านส่งเสริมสมุนไพรอย่างจริงจัง สิ่งที่ท่านได้พูดไว้มันจะเป็นความจริงทันที


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...