xs
xsm
sm
md
lg

ร้านกุ้งกาฬสินธุ์ไอเดียแปลก! เพิ่มบริการรถตัดผมเคลื่อนที่เอาใจลูกค้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ร้านกลางทุ่งกุ้งสด อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ ได้เพิ่มบริการตัดผมให้บริการแก่ลูกค้าที่มาซื้อกุ้งสด โดยดัดแปลงรถกระบะให้เป็นรถตัดผมดีลิเวอรี
กาฬสินธุ์ - ร้านขายกุ้งสดกาฬสินธุ์ไอเดียแปลก เพิ่มบริการตัดผมดีลิเวอรี ดัดแปลงรถกระบะเป็นร้านตัดผมเคลื่อนที่ ให้บริการตัดผมลูกค้าที่มาซื้อกุ้ง ทั้งขับไปให้บริการตัดผมลูกค้าอื่นถึงบ้าน หวังกระตุ้นยอดขายกุ้งก้ามกรามที่ร้าน


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร้านกลางทุ่งกุ้งสด บ้านตูม ต.บัวบาน อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เจ้าของร้านดังกล่าว เกิดไอเดียแปลกใหม่ นอกจากจำหน่ายกุ้งสดหน้าร้านแล้ว ยังได้ปรับเปลี่ยนรถยนต์กระบะมินิให้เป็นร้านตัดผมเคลื่อนที่ บริการทั้งที่หน้าร้านขายกุ้งสด และพร้อมบริการตัดผมเคลื่อนที่แบบดีลิเวอรีไปนอกสถานที่ ซึ่งร้านตัดผมเคลื่อนที่นี้มีทั้งให้บริการแบบลมโชยบาร์เบอร์ และมีห้องตัดผมติดแอร์อยู่บนรถกระบะคันนี้

นางศุภวรรณ พลเยี่ยม เจ้าของร้านกลางทุ่งกุ้งสด กล่าวว่า บรรยากาศจำหน่ายกุ้งที่ร้านกลางทุ่งกุ้งสดช่วงนี้มีลูกค้าทยอยมาซื้อตลอดวัน โดยเฉพาะวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เพื่อกระตุ้นยอดขายและเป็นทางเลือกให้ลูกค้าที่เดินทางมาจากต่างอำเภอ ทางร้านได้จัดบริการเสริม ทั้งเครื่องดื่มกาแฟ คือคาเฟ่กลางทุ่ง และที่เสริมเข้ามาใหม่คือบริการตัดผมให้แก่ลูกค้า ในราคาประหยัดกว่าถูกกว่าตัดผมตามร้านทั่วไปถึง 50% เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย และยังลดความเสี่ยงได้รับเชื้อโควิด-19 ที่จะเข้าไปตัดตามร้านในเมืองหรือในตัวจังหวัดกาฬสินธุ์
ด้านนายสิทธิศักดิ์ ชอบพิมาย ช่างตัดผม กล่าวว่า ปกติตนเปิดร้านตัดผมที่หน้ามหาวิทยาลัยมหาสารคาม แต่ผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ลูกค้าหายไปมาก รายได้ลดลง จึงเกิดไอเดียออกไปตัดผมลูกค้าตามสถานที่ต่างๆ โดยดัดแปลงรถกระบะมินิให้เป็นห้องตัดผมติดแอร์เคลื่อนที่ หรือเป็นรถบริการตัดผมดีลิเวอรีบริการถึงบ้านเพื่ออำนวยความสะดวก โดยให้บริการตัดผมชายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในราคาประหยัด

วันหยุดเสาร์-อาทิตย์จะมาปักหลักบริการตัดผมที่หน้าร้านกลางทุ่งกุ้งสด เพื่อให้บริการตัดผมแก่ลูกค้าที่มาซื้อกุ้ง โดยคิดอัตรา 2 แบบ เช่น ผู้ใหญ่ตัดข้างนอกในรูปแบบลมโชยบาร์เบอร์ ราคา 50 บาท แต่ถ้าขึ้นไปตัดบนรถกระบะซึ่งเป็นห้องเปิดแอร์ ราคา 60 บาท หากไปใช้บริการตัดผมร้านทั่วไปจะอยู่ที่ราคาประมาณ 120 บาท ถือว่าราคาถูกกว่าปกติครึ่งต่อครึ่ง ทั้งนี้ หากลูกค้าต้องการให้ไปตัดที่บ้านก็ไปบริการที่หน้าบ้านได้ แต่อาจจะต้องปรับเปลี่ยนราคาตามระยะทางขึ้นอยู่กับตกลงกัน


ตนไม่หวังกำไรมาก แค่อยากให้บริการในราคาประหยัดเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายช่วงได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 นอกจากนี้ยังกระตุ้นยอดขายกุ้งก้ามกรามได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำหรับลูกค้าที่เดินทางมาจากต่างตำบล ต่างอำเภอ แวะมาซื้อกุ้ง หากไม่เร่งรีบ สามารถใช้บริการตัดผมราคาประหยัดได้ในวันเสาร์-อาทิตย์


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น