xs
xsm
sm
md
lg

จบด้วยดี! เด็กหญิง 13 ปีหายจากบ้านที่แท้ไปอยู่กับเพื่อน อ้างน้อยใจถูกดุด่าเรื่องเรียนออนไลน์​

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปราจีนบุรี -​ จบด้วยดี!! เหตุเด็กหญิงวัย 13 ปี หายตัวออกจากบ้าน โดยมีชายหญิงขี่ จยย.มารับ  ล่าสุด พลเมืองดีแจ้งให้ไปรับตัวที่ อ.บ้านสร้าง หลังหนีไปอยู่กับเพื่อนซึ่งเป็นเยาวชนชาย เผยน้อยใจแม่ดุด่าเรื่องเรียนออนไลน์ สัญญาจะไม่ทำอีก

จากกรณีแม่วัย 31 ปีใน จ.ปราจีนบุรี ได้ร้องขอให้สื่อมวลชนช่วยตามหาลูกสาววัย 13 ปี ที่หายตัวออกจากบ้านพร้อมชายหญิ่งที่ขี่รถจักรยานยนต์​มารับบริเวณหน้าบ้านเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา และหวั่นว่าจะได้รับอันตราย

โดยในเบื้องต้น ได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประจันตคาม พร้อมขอให้ผู้ที่พบเห็นช่วยแจ้งเบาะแสนั้น

วันนี้ (19 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการตามหาตัวเด็กหญิงคนดังกล่าวว่า หลังจากที่บรรดาญาติได้ช่วยกันแกะรอยจากทางเฟซบุ๊กและโทรศัพท์มือถือของเพื่อนใกล้ชิด ปรากฏ​ว่า ในช่วงค่ำวานนี้ได้มีพลเมืองดีแจ้งว่าพบตัว น้องข้าวหอม (ขอสงวนชื่อจริง)​ ใน อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี และขอให้ผู้ปกครองเดินทางไปรับตัว


นางอรวิมล สุวรรณ แม่วัย 31 ปี บอกว่า หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีจึงรีบเดินทางออกจากบ้านไปรับตัวลูกสาว และหลังจากเจอกันถึงกับปล่อยโฮออกมาทันที โดยมีเยาวชนชายนำตัวลูกสาวมาส่งให้และก้มกราบทั้งตนเองและญาติ พร้อมทั้งกล่าวคำขอโทษ

"เยาวชนชายคนนี้บอกว่า พาลูกสาวขี่รถจักรยานยนต์​มาจอดรอที่ริมถนนและบอกว่าตนเองอยู่กับครอบครัวที่มีฐานะยากจนซึ่งทางเราไม่ติดใจเอาความเพียงแต่ให้ไปลงบันทึกปากคำกับตำรวจ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้เรียกผู้ปกครองของเยาวชนคนดังกล่าวมาลงบันทึกปากคำไว้เป็นหลักฐาน เพื่อที่ว่าหากมีการชักชวนกันออกไปอีกจะดำเนินคดีทางกฎหมายทันที" แม่วัย 31 ปี กล่าว

ขณะที่น้องข้าวหอม เผยถึงสาเหตุที่ต้องหนีออกจากบ้านช่วงกลางดึกว่า เป็นเพราะน้อยใจแม่และทวดที่ดุด่าในเรื่องการเรียนออนไลน์ จึงนัดเพื่อนให้มารับที่หน้าบ้านด้วยหวังว่าจะไปอยู่กับเพื่อน แต่ได้มีพลเมืองดีมาบอกให้กลับไปหาพ่อหาแม่เพราะขณะนี้ทางบ้านตามหาตัวอยู่ จึงตัดสินใจเดินทางกลับมาหาแม่

ทั้งนี้ น้องข้าวหอม ยังได้กราบขอโทษแม่ ทวด และป้าที่หนีบ้านไป และยังบอกอีกว่าจะไม่หนีออกจากบ้านอีก และจะเชื่อฟังคำสั่งสอนของแม่ ทวด และป้า เพราะขณะนี้รู้แล้วว่าทุกคนรักและเป็นห่วงตนเองจริงๆ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น