xs
xsm
sm
md
lg

ลูกศิษย์หลวงพ่อรวย ลุกฮือไม่พอใจการกระทำของเซียนพระนครสวรรค์ นำเหรียญหลวงพ่อรวยมาห้อยคอหมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - ลูกศิษย์หลวงพ่อรวย ลุกฮือไม่พอใจการกระทำของดซียนพระ นครสวรรค์ นำเหรียญหลวงพ่อรวยมาห้อยคอหมา จนต้องมีการนำตัวมาขอขมา

จากกรณีโซเชียลมีการพูดและแชร์เหตุการณ์ที่มีเซียนพระท่านหนึ่งนำเหรียญพระไปห้อนคอสุนัข จนทำให้ลูกศิษย์ต่างไม่พอใจ จนต้องมีการนำตัวมาขอโทษขอขมาตอนกลางคืน

วันนี้ (15 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดตะโก อำเภอภาชี จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พบกับ นายธวัช ศรีกุญชร อายุ 44 ปี หรือแจ๋ว วัดตะโก ลูกศิษย์หลวงพ่อรวย ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และพาไปดูบริเวณด้านข้างกำแพง พบมีพานดอกไม้ธูปเทียนวางอยู่ พร้อมกล่าวว่า หลังจากบรรดาลูกศิษย์ได้เห็นคลิปดังกล่าว มิกซ์เซียนพระ นครสวรรค์ นำเหรียญหลวงพ่อรวย รุ่นชนะจน และเหรียญหลวงพ่อพัฒน์ ไปแขวนคอสุนัขแล้วนำไปลงใน tiktok ทำให้บรรดาลูกศิษย์หลวงพ่อรวย และชาวบ้านในอำเภอภาชี เกิดความไม่พอใจ และเข้าไปต่อว่าถึงความไม่เหมาะสม ที่ นายมิกซ์ เซียนพระ นครสวรรค์ ได้กระทำดังกล่าว

กระทั่งต่อมา นายมิกซ์ เซียนพระนครสวรรค์ ให้ผู้ใหญ่ที่ตนเองนับถือติดต่อมาทาง นายอรุณ เรืองเนตร เจ้าของฟาร์มจระเข้ศรีอรุณ ซึ่งเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในพื้นที่ภาชี ว่า จะเข้ามาขอขมาในวันนี้ช่วง 08.00 น. แต่นายมิกซ์ เกรงว่าอาจจะไม่ปลอดภัย จึงต้องเข้ามาช่วงคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 19.30 น. ซึ่งทางด้านนายอรุณ รับปากว่าหากเดินทางเข้ามาขอขมาจะไม่เกิดเรื่องรุนแรง หรือมีการกระทำใดๆ ให้เกิดอันตราย โดยมีศิษยานุศิษย์ของหลวงพ่อรวย อยู่ในเหตุการณ์กว่า 100 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภาชี เข้ามาดูสถานการณ์ความเรียบร้อย จากนั้น นายมิกซ์ เซียนพระ กล่าวคำขอขมาเสร็จก็ขึ้นรถกลับบ้านทันที โดยไม่มีเหตุการณ์บานปลาย

ขณะที่ชาวบ้านต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า พอทราบข่าวรู้สึกไม่ดี ไม่ใช่เฉพาะตนเอง ชาวบ้านทั้งอำเภอภาชี และคนทั่วโลกที่ศรัทธาและนับถือหลวงพ่อรวย ก็เช่นกัน ซึ่งท่านมีบุญบารมีบารมีสูง ไม่สมควรที่จะนำไปเล่นพิเรนทร์แบบนี้ ทั้งๆ ที่ผู้ก่่อเหตุเป็นถึงเซียนพระ ควรจะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร ไม่ว่าจะเป็นหลวงพ่อรวย หรือวัดอื่นไม่ควรที่จะทำ ถึงแม้ว่าจะมีการเข้ามาขอขมาแล้ว แต่ตนเองรู้สึกว่าบุคคลดังกล่าวไม่มีความจริงใจ ที่เข้ามาขอขมาเป็นเพราะรู้ว่าลูกศิษย์ลูกหานับถือหลวงพ่อรวยจำนวนมากเกิดความไม่พอใจ จึงเข้ามาขอขมา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น