xs
xsm
sm
md
lg

ผัวโหด! จ่อยิงเมียดับภายในลานจอดรถ ศูนย์การค้ากลางเมืองหัวหิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - ผัวเมียทะเลาะกันในรถ ขณะกำลังจะไปเดินห้างสรรพสินค้า เผยมีปัญหาเรื่องรายได้ไม่พอใช้ ผัวคว้าปืนยิงเมียเสียชีวิตภายในลานจอดรถศูนย์การค้ากลางเมืองหัวหิน อ้างโมโห

วันนี้ (12 ก.ย.) พ.ต.ท.กิตติ สังข์ทอง พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิตภายในลานจอดรถศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน ตร.พิสูจน์หลักฐาน จ.ประจวบฯ แพทย์ รพ.หัวหิน ชุดสืบสวน และมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานรุดไปยังที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถชั้น 2 ½ พบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ป้ายทะเบียน กข 2135 ประจวบฯ จอดอยู่ในสภาพกระจกประตูด้านหลังซ้ายแตกเป็นรู ภายในรถบนเบาะด้านหลังพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.จิรวดี อ้นมะณี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 386/1 หมู่ 7 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี นอนจมกองเลือดหัวทิ่มอยู่กับพื้นรถ สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด .357 เข้าที่กกหูซ้าย กระสุนฝังใน 1 นัด ก่อนนำผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลหัวหิน ให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง

นอกจากนี้ ยังพบรถเก๋งมาสด้า สีดำ ป้ายทะเบียน 2281 ประจวบคีรีขันธ์ ที่จอดอยู่ใกล้กันถูกกระสุนเข้าที่กระจกด้านคนขับแตก จึงถ่ายภาพเป็นหลักฐาน ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวได้ที่ รพ.ชะอำ และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หัวหิน ทราบชื่อคือ นายนที อินพันทัง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 180/6 ถ.ชมสินธุ์ อ.หัวหิน มีอาชีพส่งผักผลไม้ตามโรงแรม เป็นสามีผู้เสียชีวิต ซึ่งเคยทำงานร้านทองมาก่อน ต่อมาระยะหลังมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งเรื่องปัญหารายได้ไม่พอใช้จ่าย

พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ก่อเหตุซึ่งรับสารภาพว่า ยิงภรรยา โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์พาภรรยาซื้อของกินภายในศูนย์การค้าที่เกิดเหตุ ขณะจอดรถได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอยู่พักหนึ่ง จังหวะนั้นผู้เสียชีวิตไปหยิบของที่เบาะด้านหลัง ตนเองโมโหจึงชักอาวุธปืนออกมา ภรรยาเห็นจึงเกิดการยื้อแย่งกัน ปืนได้ลั่นไปถูกกระจกรถเก๋งที่จอดอยู่ข้างๆ และผู้ก่อเหตุได้ยิงภรรยาเข้าที่ศีรษะ 1 นัด เสียชีวิตทันที และพยายามใช้อาวุธปืนยิงตัวตายตามแต่ไม่สำเร็จ จึงออกจากศูนย์การค้าขึ้นรถจักรยานยนต์รับจ้างไปบ้านพี่ชายและกินน้ำยาล้างห้องน้ำ หวังฆ่าตัวตาย แต่พี่ชายเห็นก่อนจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลชะอำ และแจ้งให้ตำรวจทราบ

ต่อมา ทาง ตร.สภ.หัวหิน ได่ประสานไปยัง ตร.สภ.ชะอำ ให้ควบคุมตัว และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หัวหิน โดยตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นเสียชีวิตโดยเจตนา ส่วนอาวุธปืนผู้ต้องหาให้การว่ามีผู้เอามาจำนำไว้


กำลังโหลดความคิดเห็น