xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปโจ๋ตะลุมบอน 3 รุม 1 หญิงสาวกอดชายถูกทำร้ายไว้แน่นกรีดร้องกลางธารน้ำตก นทท.ผวา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สุรินทร์ - เปิดคลิปโจ๋ตะลุมบอน 3 รุม 1 หญิงสาวนั่งกอดผู้ชายที่ถูกทำร้ายไว้แน่นพร้อมกรีดร้องเสียงหลงด้วยความกลัวกลางธารน้ำตกห้วยติ๊กชู อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ขณะวัยรุ่น 3 คนไม่สนรุมเตะต่อยไม่ยั้งก่อนเพื่อนเข้าไปห้าม นักท่องเที่ยวผวา วอนตำรวจและผู้เกี่ยวข้องดูแลความปลอดภัยในสถานที่ท่องเที่ยว

วันนี้ (4 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณโขดหินกลางธารน้ำไหลน้ำตกห้วยติ๊กชู ม.6 ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น.ของวันที่ 2 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ขณะกลุ่มวัยรุ่น 3 คนยกพวกตะลุมบอนวัยรุ่นชาย 1 คน โดยมีหญิงสาววัยรุ่นคอยกอดปกป้องตัวผู้ชายที่ถูกรุมทำร้ายเอาไว้ โดยหญิงสาวได้กรีดร้องเสียงหลงด้วยความหวาดกลัวและตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นทั้งเตะทั้งต่อยและถีบอย่างไม่ยั้งโดยไม่สนใจว่าจะถูกผู้หญิงและเป็นอันตรายหรือไม่ ระหว่างนั้นได้มีเพื่อนชายของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว 2 คนวิ่งเข้าไปห้ามปรามแต่ก็ยังไม่ยอมหยุด ชกต่อยจนพอใจก่อนสลายตัวไป


คลิปดังกล่าวถูกถ่ายบันทึกไว้โดยบังเอิญระหว่างที่ นายอาทิตย์ สุขประเสริฐ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์โรงเรียนบัวเชดวิทยา อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ กำลังใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปภาพธรรมชาติบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวลงช่องยูทูบ และติ๊กต็อก พร้อมด้วย นายเฉลิมพล พรหมสูง อาจารย์สอนวิชาสังคมศึกษาโรงเรียมบัวเชดวิทยา ที่ได้ถ่ายคลิปลงช่องยูทูบของตนเองที่ดูแลด้วยเช่นกัน ก่อนแจ้งผู้สื่อข่าวให้ช่วยนำเสนอข่าวเตือนภัยสังคม โดยนัดให้ข้อมูลที่บ้านพักครูโรงเรียนบัวเชดวิทยา

นายอาทิตย์ สุขประเสริฐ อาจารย์สอนคอมพิวเตอร์โรงเรียนบัวเชดวิทยา กล่าวว่า ที่ได้นำคลิปมาเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวเพื่อต้องการเตือนภัยสังคม และฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้นำชุมชนในพื้นที่ให้ช่วยดูแลความสงบเรียบร้อยในสถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าวด้วยเพื่อความปลอดภัยของนักท่องเที่ยว โดยคลิปดังกล่าวตนถ่ายได้โดยบังเอิญขณะกำลังถ่ายภาพบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวโดยรอบน้ำตกห้วยติ๊กชู ที่กำลังมีน้ำไหลสวยงาม มีคนมาเที่ยวชม และรับประทานอาหารอยู่รอบบริเวณ แต่ไม่มากนักเพื่อลงยูทูบและติ๊กต็อก


ระหว่างนั้นได้ยินเสียงคนร้องก่อนและเสียงขวดแตกตามมา จึงรีบหันกล้องไปตามเสียงที่กำลังชุลมุนและบันทึกไว้ได้ดังกล่าว เห็นผู้หญิงกอดผู้ชายไว้และร้องเสียงดัง กลุ่มวัยรุ่น 3 คนก็รุมทำร้ายโดยไม่ดูว่าจะถูกผู้หญิงหรือไม่ ทั้งที่เพื่อนเข้าไปห้าม 2คนก็ไม่ฟัง เพื่อนที่ห้ามก็ว่าเพื่อนที่รุมตีว่าไปตีเขาทำไม ซึ่งคนที่โดนตีก็มากับครอบครัวทั้งป้า และลูกหลาน เด็กๆ หอบลูกหอบหลานวิ่งขึ้นไป ซึ่งครอบครัวดังกล่าวนั่งอยู่ห่างจากกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 20 เมตร ซึ่งก่อนหน้านี้เห็นกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันเกือบ 20 คน มี 3 คนนี้ที่มารุมทำร้ายกลางธารน้ำไหล

ทั้งนี้ไม่น่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ที่ประชาชนพาครอบครัวมาเที่ยว ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังย่ำแย่ ทุกคนก็อยากมาพักผ่อนหย่อนใจเพื่อพักผ่อนคลายเครียด ต้องมาพบเหตุการณ์แบบนี้มันหดหู่ ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นน่าจะเมาสุรา ตนไม่แน่ใจว่าถูกขวดตีหรือไม่ แต่ได้ยินเสียงขวดแตก น่าจะตีมาก่อนนั้นแล้วก็วิ่งมาซ้ำถึงจุดดังกล่าว


ฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผู้นำชุมชนที่เกี่ยวข้องให้ช่วยตรวจสอบกลุ่มวัยรุ่นที่มั่วสุมอย่างเข้มงวดด้วย โดยเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวแบบนี้ และฝากถึงน้องๆ เยาวชน เมื่อเหล้าเข้าปากแล้วก็ขาดความยั้งคิด หากมีปัญหาก็ค่อยๆ คุยกันอย่าใช้กำลัง เหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นภัยสังคม ทำให้นักท่องเที่ยวไม่กล้าเข้าไปเที่ยว นายอาทิตย์กล่าวในตอนท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น