xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้วไอ้โหด! ฆ่าน้องดับคาที่ บันดาลโทสะไม่ได้มรดกจากแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี - จับได้แล้วพี่ชายโหด! ใช้มีดฟันน้องชายดับคาบ้านพัก เหตุไม่พอใจแม่มอบมรดกยกบ้านให้น้องคนเดียว หลังก่อเหตุยังพาลูกชายผู้ตายหลบหนีไปด้วย ก่อนไปจนมุมตำรวจที่อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ขณะพาเด็กไปส่ง


วันนี้ (20 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเหตุการณ์คนทำร้ายร่างกายกันเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี หลังรับแจ้ง พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.หนองหาน พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุเป็นบ้านทรงไทพวน สองชั้น พบบริเวณชั้นล่างของบ้านมีร่องรอยเลือดติดพื้นอยู่ข้างหมอน และพบชายถูกฟันด้วยของมีคม หน่วยกู้ชีพเทศบาล ต.บ้านเชียงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองหาน แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสุรศักดิ์ ธาตุทำเล อายุ 32 ปี ถูกฟันบริเวณศีรษะเป็นแผลขนาดใหญ่ด้านหลัง 1 แผล และบริเวณหน้าอกอีก 1 แผล ส่วนคนร้ายเป็นพี่ชายแท้ๆ ของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายจรัญ ธาตุทำเล อายุ 40 ปี หรือ “เหน่ง” หลังก่อเหตุยังได้ใช้มีดปลายแหลมบังคับ ด.ช.ตี๋เล็ก ซึ่งเป็นหลานชายและเป็นลูกชายของผู้เสียชีวิต ที่พ่อเพิ่งไปรับมาจาก อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ หลังปิดภาคเรียนอยู่ได้ไม่ถึงอาทิตย์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองหานได้เร่งติดตามคนร้ายตลอดทั้งคืนแต่ยังไม่พบตัว ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. มีรายงานว่า ตร.ชุดสืบสวน สภ.หนองหานติดตามตัวนายจรัญ ธาตุทำเล พี่ชายโหดได้แล้วที่ถนนในหมู่บ้านบ้านภูตะคาม ต.ท่าศิลา อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์จะหลบหนีไป จ.กาฬสินธุ์ ส่วน ด.ช.ตี๋เล็ก วัย 9 ขวบ ซึ่งเป็นหลานชายผู้ต้องหา ได้นำตัวไปทิ้งไว้ที่ สภ.ส่องดาวก่อนจะหลบหนีไป

นายจรัญ ธาตุทำเล อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาฆ่าโหดน้องชาย ถูกตามจับตัวได้ที่ อ.ส่องดาว จ.สกลนคร


ขณะที่นางบังอร ธาตุทำเล อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นอาของทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ต้องหา เปิดเผยว่า สาเหตุที่พี่ฆ่าน้องครั้งนี้น่าจะมาจากการแบ่งที่ดินและที่บ้านหลังเกิดเหตุ ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นมรดกของพ่อและแม่ หลังจากพ่อแม่เสียชีวิตได้ยกที่ดินและบ้านให้นายสุรศักดิ์ หรือเหน่ง ซึ่งเป็นน้องชาย อาจสร้างความไม่พอใจให้นายจรัญ ซึ่งเคยบ่นให้ฟังว่าเงินก็เอามาช่วยสร้างบ้านแต่ทำไมยกให้น้องชายคนเดียว แต่จริงๆ แล้ว บ้านหลังนี้ครอบครัวนี้เขามีพี่น้องร่วมกัน 3 คน ทั้งสามคนก็หาเงินมาสร้างบ้านด้วยกันทั้งหมด


รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้ตำรวจ สภ.หนองหานได้ควบคุมตัวนายจรัญ ผู้ต้องหามายัง สภ.หนองหานเรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างการสอบปากคำ คาดว่าจะทำแผนประกอบคำรับสารภาพในช่วงบ่ายวันนี้ ขณะที่ด.ช.ตี๋เล็ก ซึ่งอยู่ในอาการตกใจไม่หาย ได้ประสานไปยังแม่ที่ อ.คำม่วงให้มารับตัวแล้ว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...