xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจ ผอ.กองประกวดสาวงามมิสแกรนด์กาญจนบุรี มั่นใจมงลง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - เปิดใจ ผอ.กองประกวดสาวงามมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 กับความมั่นใจในตัว น้องพราด้า ตัวแทนชาวกาญจน์ เข้าชิงมิสแกรนด์ไทยแลนด์ระดับประเทศในปลายปีนี้ มั่นใจมงลง

จากกรณีนางนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ หรือพี่นิ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 ได้จัดการประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 รอบตัดสินไปเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์กาญจนบุรี

โดยผู้ที่ได้รับการตัดสินจากคณะกรรมการให้ครองตำแหน่งชนะเลิศมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 เพื่อไปเป็นตัวแทนของพี่น้องชาวจังหวัดกาญจนบุรี ในการเข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเป็นเวทีระดับประเทศ คือ น.ส.ธันย์สิตา ดิลกอนันสกุล หรือน้องพราด้า อายุ 23 ปี ผู้เข้าประกวด หมายเลข 12

ล่าสุด วันนี้ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเข้าพบกับนางนภัสนันท์ สมบูรณ์ทรัพย์ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 ที่บ้านพักเลขที่ 111 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เพื่อสอบถามความเป็นมาก่อนตัดสินใจเข้ามารับตำแหน่ง ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์ รวมทั้งความเชื่อมั่นในตัวของน้องพราด้า ที่ได้เป็นตัวแทนของชาวจังหวัดกาญจนบุรี โดยพี่นิ ได้ตอบอย่างไม่ลังเลว่า


จุดเริ่มต้นของการตัดสินใจเข้ามาเป็น ผอ.กองประกวดมิสแกรนด์กาญจนบุรีนั้น เนื่องจาก ผอ.กองประกวดปี 2018 คนเก่า คือ น้องบิ๊ก ได้มาจัดประกวดในจังหวัดกาญจนบุรี และได้เชิญพี่นิมาเป็นประธานกองประกวดในสมัยนั้น พี่นิได้เห็นถึงความตั้งใจที่อยากจะทำการประชาสัมพันธ์ให้จังหวัดกาญจนบุรีว่ามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน

โดยมีเวทีการประกวดสาวงามระดับประเทศในการขับเคลื่อนประชาสัมพันธ์ได้อีกแนวทางหนึ่ง พี่นิเลยไม่ลังเลที่จะรับเป็น ผอ.กองประกวดตั้งแต่วันนั้นมาจนมาถึงปัจจุบันและจะทำตลอดไป เพราะต้องการที่จะพัฒนาการจัดประกวดเวทีระดับจังหวัดให้ไปสู่เวทีระดับประเทศให้ได้

ส่วนหนึ่งของการจัดประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ พี่นิเล็งเห็นเรื่องของการนำเสนอชุดประจำจังหวัดให้เป็นชุดประจำชาติในเวทีระดับประเทศให้ออกสู่สายตาชาวโลกได้อย่างงดงาม จากที่ได้นำเสนอชุดปลายี่สกสยาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของชาวกาญจนบุรี ได้รับรางวัลชนะรองอันดับ 1 มาได้อย่างน่าภาคภูมิใจ และชุดไก่ชน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของชาวกาญจนบุรี ที่จะสื่อและถ่ายทอดศิลปวัฒนธรรม ผ่านการทำชุดเพื่อนำเสนอใช้ในเวทีการประกวดระดับประเทศได้ชม


เรื่องชุดประจำชาติได้รับเสียงชื่นชมและการตอบรับดีมากๆ จากแฟนคลับทั่วประเทศ ที่คอยเฝ้าชมติดตามความเคลื่อนไหวของชุดประจำจังหวัดของชาวกาญจนบุรีในทุกปี ไม่เคยทำให้แฟนคลับผิดหวัง แน่นอนเราได้รับการตอบรับและเสียงชื่นชมผ่านชุดประจำจังหวัดอย่างท่วมท้นจริงๆ นี่เป็นแนวทางในการประชาสัมพันธ์จังหวัดว่ามีของดีอะไรบ้างเพื่อมาอวดชาวโลกได้ง่ายๆ โดยผ่านเวทีประกวด

อีกทั้งสาวงามผู้เข้าร่วมประกวดหลายคนไม่เคยมาจังหวัดกาญจนบุรี ได้เดินทางเข้ามาประกวดและมีโอกาสมาเยือนจังหวัดของเรา เราในฐานะเจ้าบ้านได้มีโอกาสต้อนรับ ประชาสัมพันธ์ และเชิญชวนให้มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีกันเยอะๆ ส่วนสื่อโซเชียล มีเดียต่างๆ ผ่านหน้าเพจมิสแกรนด์กาญจนบุรี ก็มีการทำประชาสัมพันธ์การประกวดระดับจังหวัดกาญจนบุรีอย่างต่อเนื่อง ทำให้การประชาสัมพันธ์จังหวัดกาญจนบุรีในฐานะสื่อการจัดประกวดได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดต่อไป


สำหรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2021 เป็นการประกวดความงามครั้งที่ 9 ของมิสแกรนด์ไทยแลนด์ การประกวดรอบสุดท้ายจะถูกจัดขึ้นที่โชว์ ดีซี ฮอลล์ กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 11 ก.ย.64 ผู้ชนะการประกวดจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2021 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในปลายปี 2564

จังหวัดกาญจนบุรียังไม่เคยมีตัวแทนสาวงามที่เข้าประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนเข้าหรือเป็นตัวเต็งในการประกวดเลยสักครั้ง และหลังจากน้องพราด้า ได้มิสแกรนด์กาญจนบุรี 2021 กระแสน้องมาดีมากได้เป็นตัวเต็งติด 1 ใน 5 เลยทีเดียว

สำหรับตัวน้องพราด้า นั้นเราเห็นถึงความสวย ความเก่ง ความสามารถ ความตั้งใจและความพยายามที่มาพร้อมมากในปีนี้ ทั้งนี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน กับการกลับมาใหม่ครั้งนี้ในเวทีมิสแกรนด์ ต้องพิเศษอย่างแน่นอน แต่จะมีอะไรพิเศษขอยังไม่บอก และจากที่ได้เห็นจากประกวดระดับจังหวัดที่เพิ่งจัดประกวดเสร็จสิ้นไป ส่วนเป้าหมายที่น้องพราด้า ที่ตั้งใจเอาไว้คือ การคว้ามงกุฎใหญ่มาให้ได้ในฐานะตัวแทนชาวจังหวัดกาญจนบุรี เราเชื่อว่าเป้าหมายที่พราด้าตั้งใจไว้นั้นสามารถทำได้ และไปทางนั้นได้จริงๆ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น