xs
xsm
sm
md
lg

พิษโควิด-19 เจ้าของโรงเนื้อยิงตัวตายคาห้องนอนขณะกักตัว 14 วัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - เพราะพิษโควิด-19 ทำ “บังกัส” เจ้าของโรงเนื้อ บ้านโป่ง ยิงตัวดับคาห้องนอนขณะกักตัวเอง 14 วัน หลังจากไปรักษาหายแล้วจากการติดเชื้อโควิด-19

วันนี้ (8 มิ.ย.) พ.ต.ท.จรูญ มหาพล สว.(สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุ มีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 66/7 บ้านลาดใหญ่ หมู่ 12 ต.หนองอ้อ อ. บ้านโป่ง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก. พ.ต.ท.ธารา ศรีพรหมคำ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.มานพ น้ำประสานไทย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.พิษณุ เชิดโฉม สว.สส. กำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ราชบุรี แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี รีบไปในที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักชั้นเดียว ปลูกอยู่บริเวณหน้าสนามชนไก่บ้านลาดใหญ่ (บ่อนไก่เก่า) ภายในห้องบนเตียงนอนพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นายเซดอักบาร์ ปาทาน อายุ 51 ปี หรือที่รู้จักนาม “บังกัส” สภาพนอนหงาย สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเทา กางเกงสีดำ ตรวจสอบพบมีรอยถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่เหนือหน้าอกซ้าย และขมับขวา รวม 2 นัด ในมือขวาของผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ใกล้กันพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 2 ปลอกตกอยู่ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกาย

จากสอบสวน น.ส.จันทร์จิรา โชคพรหมอนันต์ อายุ 41 ปี ภรรยาของบังกัส ให้การว่า สามีทำธุรกิจโรงฆ่าสัตว์ใน อ.บ้านโป่ง และแผงค้าเนื้อวัวใน กทม. หลังจากการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ทำให้ตลาดถูกปิด ธุรกิจต้องหยุดชะงัก ต่อมาเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา สามีได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และเป็นหนึ่งในกลุ่มคลัสเตอร์ของ อ.บ้านโป่ง สามีได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสนามจันทร์ จ.นครปฐม กระทั่งหายดีจึงกลับบ้านพัก ซึ่งได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้กักตัวเองเพิ่มเติมที่บ้านอีก 14 วัน จึงได้แยกตัวออกมา แล้วใช้บ้านพักอีกหลังหน้าสนามชนไก่กักตัวเอง และวันนี้เป็นวันที่ 8 ของการกักตัว โดยช่วงเช้าวันนี้ตนได้เดินเข้าไปหาสามี เพื่อจะสอบถามว่าเช้านี้จะรับประทานอาหารอะไร พบว่าสามีได้นอนเสียชีวิตไปแล้ว ในสภาพดังกล่าว

น.ส.จันทร์จิรา กล่าวต่อไปด้วยน้ำตานองหน้าว่า ตั้งแต่ทางครอบครัวได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้สามี เกิดความเครียดจากผลกระทบทางธุรกิจ และอาการป่วยที่รุมเร้า ทั้งโรคเบาหวาน นิ่ว ความดัน และยังมีอาการชาบริเวณซีกขวาของร่างกาย จนเป็นโรคซึมเศร้า ทางครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ช่วยกันดูแลเอาใจใส่ โทรศัพท์มาพูดคุยด้วย แต่สามีกลับเก็บตัว ไม่ยอมพูดคุยกับใคร จนเกิดเรื่องเศร้าในที่สุด

ส่วนสาเหตุที่บังกัส ยิงตัวเองครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุเกิดจากความเครียดทางธุรกิจและอาการป่วย โดย บังกัส ได้นำปืนที่เก็บไว้มาจ่อยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย หวังให้ตรงหัวใจ แต่พลาดทำให้แค่ได้รับบาดเจ็บ จึงตัดสินใจเหนี่ยวไกอีกครั้งที่ขมับขวา จนเสียชีวิตในที่สุด


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...