xs
xsm
sm
md
lg

แก๊งซิ่งชนรวด 4 คันดับ 2 รายบาดเจ็บ 2 ราย ม้าตายอีก 1 ตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครปฐม - อุทาหรณ์ แก๊ง จยย.ขี่รวมตัวเสียงดังสนั่นกลางดึก มาพบรถบรรทุกพ่วงม้ามาบนนถนนเพชรเกษม ทำให้ม้าตกใจ และกระโดดลงมาชนกันสนั่น ผล คนตาย 2 เจ็บ 2 ราย ม้าดับคาที่


กลางดึกวันนี้ ( 30 พ.ค.) ที่จังหวัดนครปฐม ผู้สื่อข่าวรายงานได้เกิดเหตุรถยนต์ชนกัน 4 คันหน้าโลตัสนครปฐมมีผู้บาดเจ็บ 2 ราย เสียชีวิต 2 ราย ม้าเสียชีวิต 1 ตัว บริเวณถนนเพชรเกษม มุ่งหน้าไปเส้นทางบิ๊กซีนครปฐม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุมูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รถกู้ชีพโรงพยาบาล รุดไปยังที่เกิดเหตุเป็นถนนสายเพชรเกษมหน้าห้างโลตัส นครปฐม ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ พบรถจยย. 2 คัย ล้มชิ้นส่วนแตกกระจายเกลื่อนถนน ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 4 ราย จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลและทำ CPR ผู้ที่บาดเจ็บอาการหนัก 2 ราย แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตชายทั้ง 2 รายได้และเสียชีวิต ในส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 รายทางเจ้าหน้าที่ช่วยปฐมพยาบาลพร้อมลำเลียงนำส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ+ รถพ่วงบรรทุกม้า และ รถ จยย. ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่น x-max รวม 4คัน ที่ชนกัน จอดอยู่กลางถนนและล้มกระจัดกระจาย มีไฟลุกท่วม ห่างมาเล็กน้อยพบม้าสีนำ้ตาล นอนเสียชีวิตอีก 1 ตัวที่บริเวณเส้นทางด่วนหน้าเทสโก้โลตัสนครปฐมขาเข้า กทม. ทางเจ้าหน้าที่เมื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนครปฐม พร้อมทั้งเก็บร่างผู้เสียชีวิตนำไปชันสูตรที่โรงพยาบาลนครปฐม

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุอกลุ่มของผู้ตาย ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น w-max มาไม่น้อยกว่า 20-30 คัน เสียงดังสนั่นถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีผู้ขับรถกระบะยี่ห้อ ซูซูกิ แครี่ สีขาว ทะเบียน 2 ฒบ 52 กรุงเทพ มีพ่วงบรรทุกม้า ขับชิดริมทาง เมื่อม้าได้ยินเสียงดังสนั่นได้เกิดความตกใจและดีดตัวเอง จนหลุดออกมาจากพ่วง และตกไปที่ถนนซึ่งได้วิ่งหนี แต่ถูกรถจักรยานยนต์ ชน 2 คันทำให้ทั้งม้าและคนตาย โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บด้วย

ในส่วนของความคืบหน้าและรายชื่อผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจะต้องทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งและในส่วนของคดีจะได้เชิญผู้บาดเจ็บมาสอบถามว่าเกิดเหตุอย่างไรว่ารถคันไหนมาชนก่อนชนหลังจึงจะทราบสาเหตุการเกิดเหตุสลดใจในครั้งนี้อีกด้วย
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...