xs
xsm
sm
md
lg

หากินก็ลำบากยังจะมาซ้ำเติมกันอีก! แม่ค้าทุเรียนโอดโดนฉกทุเรียน พร้อมมือถือ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สระบุรี - หากินก็ลำบากยังจะมาซ้ำเติมกันอีก! วงจรปิดจับภาพโจรเข้าร้านขายทุเรียน 2 คืนติด ได้มะม่วง ทุเรียน และโทรศัพท์ รวมมูลค่า 5 พันบาท

วันนี้ (24 พ.ค.) ตามที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Numbernine Thawee ได้โพสต์ภาพกล้องวงจรปิดและข้อความ โดยระบุว่า 2 คืนติด เช้า 24 พ.ค โจรกระจอกขโมยมะม่วงกับโทร.เก่าๆ ปั่นจักรยานมาใส่หมวกคาวบอย ใครอยากกินทุเรียนฟรีแจ้งเบาะแสด่วน

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้านขายทุเรียนตั้งอยู่ที่บริเวณตรงข้ามโรงพยาบาลแก่งคอย 2 ถนนสายบ้านนา-แก่งคอย หมู่ 8 ตำบลตาลเดี่ยว อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ได้พบกับนายไวพจน์ ทวีพูน เจ้าของร้านขายทุเรียน และอดีตเทรนเนอร์เพาะกาย กำลังฉีกทุกเรียนด้วยสภาพร่างกายกำยำ แข็งแรง กล้ามเป็นมัดๆ บริการให้แก่ลูกค้า กล่าวว่า เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ค. เวลาประมาณ 03.12 น. ตนสังเกตว่า ทุเรียนที่วางไว้หน้าเวทีมันหายไป เลยมาเปิดกล้องดู ตอนเวลา 03.12 น. พบว่า มีคนร้ายมาด้วยกัน 2 คน มาหยิบทุเรียนไปคนละลูกแล้ววิ่งไปขึ้นรถกระบะ

โดยเช้าของวันนี้ลูกชายของตนเองได้นอนเฝ้าของอยู่ที่หน้าเวที ได้ชาร์จแบตโทรศัพท์วางไว้ คนร้ายได้ปั่นจักรยานมาจอดได้หยิบมะม่วงและเดินมาหยิบโทรศัพท์ของลูกชายไปตามที่เห็นในกล้องวงจรปิดดังกล่าว ซึ่งคนร้ายน่าจะคนละกลุ่ม เพราะว่ากลุ่มหลังปั่นจักรยานมา สวมหมวกคาวบอย และปั่นย้อนกลับไปทางเดิม ตนเองคิดว่าคนร้ายน่าจะไม่มีเป้าหมายอะไร น่าจะประสบเหตุแล้วลงมือทำเลย เหตุการณ์เกิดขึ้น 2 คืนติดกัน คืนวันที่ 23 พ.ค.และคืนวันที่ 24 พ.ค. ซึ่งขณะนี้ตนเองยังไม่ได้เดินทางไปแจ้งความแต่อย่างใด

โดยเมื่อ 2 สัปดาห์ที่แล้ว ร้านใกล้กันก็โดน ลักษณะปั่นจักรยานเหมือนกัน น่าจะคนเดียวกัน แต่ไม่ได้หยิบของอะไรไป ตนจึงอยากจะฝากเตือนว่า ช่วงนี้การทำมาหากินฝืดเคือง เศรษฐกิจก็แย่ ควรดูแลทรัพย์กันให้ดีๆ อย่าชะล่าใจ อันนี้ถือว่าเป็นสิ่งของเล็กน้อย อาจจะเป็นผลไม้นิดหน่อยไม่มีค่า แต่ถ้าของมีค่าควรจะเก็บให้มิดชิด ส่วนโทรศัพท์ของลูกชายได้ซื้อมานานแล้ว มูลค่า 3,000 บาท และทุเรียนลูกใหญ่อีก 2 ลูก 1,000 กว่าบาทแล้ว รวมแล้วประมาณ 5,000 บาท ซึ่งสถานที่เรามันโล่งไม่ได้มิดชิดอาจจะเป็นเป้าหมาย

ส่วนคนร้ายตนอยากให้รีบมามอบตัว และให้มาคุยกับตนและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งคอย จะทำอะไรก็ให้คิด กล้องวงจรปิดมียังไงก็ไม่รอด หากินก็ลำบากแล้วอย่ามาซ้ำเติมกันอีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น