xs
xsm
sm
md
lg

ดุเกินพิกัด! ลูกโพสต์จี้คดีเจ้าของปั๊มโวยลูกค้าลากถังแก๊สเข้าปั๊มค่ำมืด โดนยกพวกรุมตื้บสลบเหมือด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - ลูกสาวเจ้าของปั๊มฯ แม่วงก์โพสต์คลิปภาพจี้คดี..ลูกค้าลากถังแก๊สเข้าปั๊มค่ำมืด พอต่อว่าเรื่องลามพาพวกรุมทำร้ายพ่อสลบเหมือดคาปั๊มฟื้นอีกทีอยู่โรงพยาบาล ผ่านมากว่า 2 สัปดาห์เรื่องไม่คืบ จนผวากลัวไม่ปลอดภัย


ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Yuisujinan Kitbun โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ พร้อมระบุว่า..อุกอาจ รุมทำร้ายพ่อ เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 พฤษภาคม 2564 ที่ปั๊มนายยวน บ้านแก่งเกาะใหญ่

ซึ่งในคลิปภาพจะเห็นเหตุการณ์ว่ามีกลุ่มชายฉกรรณ์กำลังมีปากเสียงอยู่กับชายคนหนึ่ง จากนั้นเพียงครู่เดียวก็มีการรุมทำร้ายกันเกิดขึ้น เบื้องต้นผู้โพสต์บอกว่าคนถูกกลุ่มชายฉกรรณ์รุมทำร้ายคือบิดา และได้มีการไปแจ้งความต่อตำรวจในพื้นที่ไว้แล้ว แต่จนถึงขณะนี้คดีกลับไร้วี่แววความคืบหน้า และมีทีท่าว่าจะเงียบไป

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ปั๊มน้ำมันนายยวน ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมันและจำหน่ายก๊าซหุงต้ม ในพื้นที่หมู่ 9 ต.แม่เล่ย์ อ.แม่วงก์ จ.นครสวรรค์ พบนายยวน บุญรัตน์ อายุ 50 ปี อยู่ในสภาพมีบาดแผลแตกที่ศีรษะ และปากบวมเจ่อ ให้ข้อมูลว่า คลิปที่เห็นมีชายถูกรุมทำร้ายภายในปั๊มน้ำมันคือตนเอง โดยลูกสาวเป็นคนเอาคลิปจากกล้องวงจรปิดไปโพสต์กดดันให้กลุ่มชายฉกรรณ์ดังกล่าวออกมามอบตัวและรับผิดชอบ

นายยวนเล่าว่า ชนวนเหตุมาจากช่วงค่ำวันที่ 3 พฤษภาคม ผู้ที่ก่อเหตุทำร้ายตนได้ขับรถกระบะมาซื้อก๊าซหุงต้มกับตน โดยมีการนำถังมาเปลี่ยน แต่จู่ๆ ก็เดินถือถังแก๊สตรงดิ่งเข้าไปในร้านของตนหน้าตาเฉย ทั้งที่ตนยืนอยู่นอกร้าน ตนจึงขึ้นเสียงต่อว่า..ทำไมต้องหิ้วเข้าไปในร้าน มันมืดแล้ว ทั้งที่ตนก็ยืนอยู่ตรงนี้..ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ เสียงดังโวยวายใส่ จนตนเห็นท่าไม่ดีจึงไปหยิบปืนที่เก็บไว้ในร้านออกมาไว้ป้องกันตัว ก่อนที่ชายคนนั้นจะรีบกลับไป และไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงใดๆ เกิดขึ้น

แต่เช้าของอีกวัน (4 พ.ค.) ชายรายนี้ได้ขับรถกระบะพาเพื่อนชายอีก 2 คนกลับมาหาตนที่ปั๊ม แล้วก็มาต่อว่าด้วยเรื่องเดิมๆ อีก ซึ่งสุดท้ายก็เกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนถูกกลุ่มคู่กรณีเข้ามารุมชกต่อยแบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งขณะนั้นมีลูกค้าขับขี่รถเข้ามาเติมน้ำมันภายในปั๊มหลายคน

“เหตุการณ์ตอนนั้นมันไวมาก ผมก้าวถอยหลังแล้วเอี้ยวหน้าหลบไปทางซ้าย คิดว่าจะรอด แต่เมื่อจะหลบออกขวาอีกที กลับโดนหมัดของอีกคนจนมึนเซและล้มลงไป แล้วหลังจากนั้นก็โดนบรรเลงด้วยเพลงแข้งที่ชายทั้งสามประเคนให้มาอย่างเมามัน แม้จะมีคนอื่นช่วยคอยห้ามและพยายามปัดป้องแล้ว แต่ก็หลบไม่พ้น คู่กรณียังคงสาดแข้งใส่ที่หน้าอย่างไม่ปรานีจนสลบเหมือดนอนกองอยู่ที่ปั๊ม”


นายยวนเล่าต่อว่า ตอนนั้นตนไม่รู้ว่าสลบไปนานเท่าไหร่ แต่มาทราบตอนที่ฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาล ซึ่งลูกสาวบอกว่าตนสลบไปนานประมาณ 15-20 นาทีตั้งแต่ปั๊มน้ำมันถึงโรงพยาบาล ส่วนกลุ่มชายคู่กรณีลูกบอกว่าหลังจากที่ตนสลบไปก็รีบกลับขึ้นรถกระบะแล้วขับหลบหนีออกไปทันที

“หลังจากที่รักษาตัวจนอาการเบาลงก็รีบนำหลักฐานจากกล้องวงจรปิดของปั๊มน้ำมันเดินทางไปแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่เล่ย์ แต่ก็ผ่านมานาน 2 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นคดีจะมีความคืบหน้าแต่อย่างใด”

เมื่อถามถึงกลุ่มคู่กรณีเป็นคนเคยรู้จักกันหรือไม่ นายยวนระบุว่า ไม่รู้จัก เลยไม่แน่ใจว่าเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันหรือไม่เพราะไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน ส่วนในเรื่องของคดี ตอนนี้ทั้งตนและลูกสาวเครียดอย่างมากกลัวจะเจ็บตัวฟรีเพราะคดีเงียบหาย ทำให้ลูกสาวนำคลิปกล้องวงจรปิดนาทีที่ตนโดนทำร้ายไปโพสต์ในเฟซบุ๊กเพื่อหวังจะให้สังคมช่วยกดดันให้จับกุมกลุ่มคนร้ายมาโดยเร็ว และอีกอย่าง ตนเป็นกังวลว่าหากตำรวจยังจับกลุ่มคนร้ายไม่ได้เกรงว่าตนจะไม่ปลอดภัย จึงอยากให้ตำรวจเร่งรัดดำเนินการจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น