xs
xsm
sm
md
lg

คนแห่ซื้อ "ตุ๊กตาเสือ" สัญลักษณ์สวนเสือศรีราชา ดันยอดขายพุ่ง 500 ตัวต่อวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวศรีราชา - นักท่องเที่ยว-ชาวศรีราชา แห่ซื้อของที่ระลึกภายในสวนเสือศรีราชา หลังมีการประกาศขายลดราคาตั้งแต่ 30-50% ผ่านเพจเฟซบุ๊ก พบ “ตุ๊กตาเสือ” สัญลักษณ์แหล่งท่องเที่ยวดังขายดีสุด ดันยอดขายหน้าร้าน-ออนไลน์พุ่งกว่า 500 ตัวต่อวัน รองลงมาคือ เสื้อสกรีนโลโก้

วันนี้ (3 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่สำรวจบรรยากาศภายใน “สวนเสือศรีราชา” จ.ชลบุรี แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังรวมทั้งยังเป็นจุดแสดงโชว์ความสามารถของเสือและสัตว์ต่างๆ จนเป็นที่รู้จักมานานกว่า 30 ปี หลังก่อนหน้านี้ได้มีกระแสข่าวฮือฮาเรื่องการประกาศปิดกิจการ จนเจ้าของที่ดินซึ่งให้เช่าพื้นที่เปิดดำเนินการต้องออกมายืนยันว่า จะไม่มีการปิดสวนเสือแต่อย่างใด


ขณะที่ผู้บริหารสวนเสือศรีราชา ชุดปัจจุบันได้เรียกประชุมพนักงานทั้งหมดในเวลา 14.00 น.วันนี้เพื่อสรุปทิศทางการดำเนินงานหลังได้รับผลกระทบอย่างหนักจากวิกฤตโควิด-19 นั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังฝ่ายบริหารสวนเสือศรีราชา ได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีข้อสรุปที่แน่ชัดเกี่ยวกับทิศทางดำเนินงานของสวนเสือศรีราชา เนื่องจากยังอยู่ในช่วงการประชุมของฝ่ายบริหาร แต่ยืนยันว่าหากมีข้อสรุปและความคืบหน้าอย่างใดยินดีที่จะให้ความชัดเจนต่อสื่อมวลอย่างแน่นอน


ขณะที่บรรยากาศภายในร้านจำหน่ายของที่ระลึก ซึ่งก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊กของสวนเสือศรีราชา ได้ประกาศขายสินค้าหลายประเภทเพื่อหารายได้เข้าสู่บริษัท พร้อมประกาศลดราคาสินค้าทุกชนิดตั้งแต่ 30-50% นั้น

พบว่ามีนักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่ทยอยกันเข้ามาเลือกซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก โดยพบว่า “ตุ๊กตาเสือ” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสวนเสือศรีราชา ได้รับความสนใจมากที่สุด และจากการสอบถามพนักงานภายในร้านทราบว่า เดิมตุ๊กตาเสือที่ขายในช่วงปกติจะมีราคาจำหน่ายตั้งแต่ตัวละ 250-15,000 บาท แต่ในวันนี้เพียงวันเดียวสินค้าทุกชนิดจะลดราคามากถึง 50%

ส่วนในวันพรุ่งนี้ราคาสินค้าที่ประกาศขายจะลดราคาลง 30% และจะเปิดขายไปเช่นนี้จนกว่าสินค้าจะหมด


“ตอนนี้ตุ๊กตาเสือของเราขายดีมากทั้งที่หน้าร้านและผ่านออนไลน์ จนทำให้มียอดขายไม่ต่ำกว่า 500 ตัวต่อวัน สวนกระแสข่าวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องของฝ่ายบริหาร แต่สิ่งที่ยืนยันได้คือพวกเราทุกคนยังมีกำลังใจที่ดีและเชื่อว่าไม่ว่าบทสรุปจะออกมาเป็นเช่นไรพวกเราก็จะได้รับการดูแลที่ดีจากฝ่ายบริหารเหมือนทุกวันที่ผ่านมา” พนักงานสวนเสือศรีราชา กล่าว

ขณะที่ น.ส.สวย (นามสมมติ) ชาวศรีราชา ที่เข้ามาเลือกซื้อตุ๊กตาเสือหลากหลายขนาด บอกว่าเมื่อได้ทราบข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับสวนเสือศรีราชา รู้สึกตกใจเพราะทุกครั้งที่เข้ามาเที่ยวชมการแสดงของสัตว์ต่างๆ ภายในแหล่งท่องเที่ยวแห่งนี้จะมีความประทับใจทุกครั้ง และสุดท้ายหากต้องปิดดำเนินการจริงรู้สึกเสียดาย วันนี้จึงขอเข้ามาเก็บภาพความทรงจำ และเลือกซื้อของที่ระลึกเพื่อเก็บไว้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...