xs
xsm
sm
md
lg

สุดสลด! นักร้องสาวเมืองแปดริ้วรมควันตัวเองพร้อมลูกน้อยภายในรถทำลูกดับ 2 ตัวเองสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฉะเชิงเทรา - สุดสลด! นักร้องสาวสวยเมืองแปดริ้วคิดสั้นรมควันตัวเองพร้อมลูกน้อยภายในรถยนต์ ทำลูก 2 คนเสียชีวิต ส่วนตัวเองอาการสาหัส เพื่อนบ้านเชื่อเหตุจากน้อยใจสามีที่ช่วงหลังมักเกิดปากเสียงกันบ่อยครั้งจนไม่กลับเข้าบ้าน ขณะที่ ตร.รอพิสูจน์สาเหตุที่แท้จริง

กลางดึกคืนวานนี้ (29 มี.ค.) ร.ต.อ.สมชาย รัศมี รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา ได้เข้าตรวจสอบเหตุรมควันภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ภายในบ้านเลขที่ 6 ถ.ฤทธิ์ประศาสน์ ซ.3 เขตเทศบาลตำบลบางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เป็นเด็ก 2 ราย และหญิง 1 ราย โดยมีเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยในท้องที่เข้าร่วม

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวปลูกสร้างด้วยคอนกรีตซึ่งอยู่ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่บริเวณประตูรั้วมีการปิดล็อกไว้อย่างแน่นหนา ส่วนบริเวณช่องจอดรถหน้าบ้านมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ 2856 ฉะเชิงเทรา จอดติดเครื่องทิ้งไว้และถูกล็อกประตูทั้ง 4 ด้านบริเวณท้ายรถมีการจุดถ่านไม้ไว้ในถาสเตนเลส

ภายในรถพบร่างหญิงสาวสภาพหมดสติอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ ส่วนที่เบาะด้านซ้ายมีเด็กชายวัย 2 ขวบที่ลักษณะคล้ายเด็กหญิง เบาะหลังมีเด็กหญิงวัย 6 ขวบ นอนหมดสติอยู่ด้วยเช่นกัน ขณะที่ภายในบ้านเปิดไฟส่องสว่างและเครื่องปรับอากาศยังถูกเปิดทิ้งไว้


เบื้องต้น อาสาสมัครกู้ภัยได้ตัดกุญแจประตูรั้วก่อนที่ชาวบ้านจะเข้ามาช่วยกันทุบกระจกรถเพื่อนำทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาลบางคล้า และพยายามทำ CPR ยื้อชีวิตเด็กทั้ง 2 รายที่อยู่ในสภาพชีพจรหยุดเต้นแต่ไม่สำเร็จ ส่วนอาการของผู้เป็นมารดาได้ส่งตัวไปทำการรักษาต่อที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ซึ่งเป็นโรงพยาบาลประจำจังหวัด

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้เห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับเข้ามาจอดอยู่ภายในบ้านและได้ติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้นานหลายชั่วโมงโดยไม่พบว่ามีใครลงมาจากตัวรถจึงเกิดความสงสัย และเห็นความผิดปกติ สุดท้ายจึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้งสายด่วน 1669 กระทั่งมีการประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว

นอกจากนั้น เพื่อนบ้านยังบอกอีกว่า บ้านหลังนี้มีผู้อาศัยด้วยกันทั้งสิ้น 4 คน ประกอบด้วยพ่อแม่และลูกน้อย 2 คน แต่ในระยะหลังสามีภรรยามักเกิดปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้งและในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา สามียังไม่กลับเข้าบ้าน จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นที่มาของเหตุสลดดังกล่าว


โดยภรรยาคือ น.ส.โชติกา นิ่มสำลี อายุประมาณ 27 ปี เป็นหญิงสาวหน้าตาดี และมีอาชีพเป็นนักร้องในวงดนตรี ส่วนสามีคือ นายวสันต์ พูลผล อายุประมาณ 30 ปี มีอาชีพเป็นนักดนตรีเช่นกัน และมีห้องซ้อมดนตรีพร้อมเครื่องเสียงและเครื่องดนตรีให้เช่าในชื่อ “โต้งแปดริ้วมิวสิค” หรือ “8riewmusic”

ส่วนลูกน้อยทั้ง 2 คนเป็น เด็กหญิงวัย 6 ขวบ และเด็กชายวัย 2 ขวบ และในระยะหลังสามีได้ให้ภรรยาอยู่กับบ้านเลี้ยงลูก

ด้าน ร.ต.อ.สมชาย เผยว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริง เบื้องต้นได้ทำการกันพื้นที่และเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าที่เกิดเหตุเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเดินทางเข้าเก็บหลักฐานเพื่อหารายละเอียดต่างๆ อีกครั้ง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...