xs
xsm
sm
md
lg

ฆ่าเหี้ยม! หั่นศพชายปริศนา ถูกฆ่าตัดแขนตัดขาและศีรษะอุ้มทิ้งข้างทางเผาอำพราง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พระนครศรีอยุธยา - ฆ่าเหี้ยม! หั่นศพชายปริศนา ถูกฆ่าตัดแขนตัดขาและศีรษะอุ้มทิ้งข้างทางบริเวณโครงการบ้านจัดสรรร้าง หมู่ 4 ตำบลชะแมบ อำเภอวังน้อยจังหวัดพระนครศรีอยุธยา คาดเผาอำพรางศพ

วันนี้ (1 มี.ค.) ร.ต.อ.ภัทรคุณ แสงทอง พนักงานสอบสวน  สถานีตำรวจภูธรวังน้อย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุพบศพชายปริศนาถูกฆ่าเผาอำพราง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พิสิษฐ์  สวัสดิ์ถาวร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวังน้อย ทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาลวังน้อย และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ร่วมตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบบริเวณดังกล่าวเป็นถนนพื้นที่ดินโครงงการบ้านจัดสรรร้าง หมู่ 4 ตำบลชะแมบ อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สามารถวิ่งทะลุไปคลอง 27 ออกได้หลายทาง และมีโรงงานอิฐบล็อกตั้งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 100 เมตร  

ในจุดเกิดเหตุพบร่างชายปริศนา อายุ  ประมาณ 25-30 ปี  สูงประมาณ 160-165 เซนติเมตร ผิวขาว อยู่ในสภาพนอนหงาย มีแต่ลำตัว บริเวณท่อนแขน ท่อนขา และศีรษะถูกตัดทิ้งด้วยอาวุธมีดยังหาส่วนที่ตัดทิ้งไม่พบ มีบาดแผลที่ใต้ราวนมขวา หัวนมด้านขวาถูกตัดทิ้ง สภาพศพถูกเพลิงไหม้ไปประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ และในส่วนที่ยังไม่ไหม้พบว่ายังมีรอยคราบเลือดติดอยู่ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบชิ้นส่วนมนุษย์อื่นๆ พบใกล้ศพมีป้ายไวนิลและเศษเชือกไนลอนสีขาวตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นลักษณะถูกเพลิงไหม้ไม่หมด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมเก็บไว้เพื่อเป็นหลักฐาน

จากนั้นให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยพุทไธสวรรย์นำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จังหวัดปทุมธานี เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบ ถามนายอิทธิ  รักษาดี  อายุ 46 ปี ลูกชายเจ้าของโรงงานอิฐบล็อก กล่าวว่า ช่วงประมาณ 06.00 น. คนงานขับรถผ่านออกมาและสังเกตุเห็นว่าข้างทางมีกลุ่มควันเหมือนเผาขยะ แต่คนงานไม่ได้คิดอะไรจนกระทั่งฟ้าสว่าง ลูกน้องคนงานขับรถผ่านเห็นรูปร่างคล้ายคน มีกลิ่นเหมือนศพ จึงได้วิ่งเข้าไปบอกกับตนเองว่าได้กลิ่นเหมือนศพถูกเผาจึงพากันออกมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ด้าน พ.ต.อ.พิสิษฐ์ สวัสดิ์ถาวร ผกก.สภ.วังน้อย ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พร้อมสั่งการระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทุกชุดเพื่อเร่งหาเบาะแสกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อคลี่คลายคดีนี้ พร้อมเผยสั้นๆ ว่า เบื้องตนผู้ตายเป็นชาย ยังไม่ทราบอายุและไม่ทราบว่าเป็นใคร อยู่ระหว่างการตรวจสอบ หรือว่ามีการแจ้งบุคคลหายในพื้นที่หรือไม่แต่ตอนนี้ยังไม่พบข้อมูล แต่เจ้าหน้าที่จะเร่งทำงานอย่างเต็มที่เพื่อเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...