xs
xsm
sm
md
lg

สาว 17 โวย! ถูกลุงเขยหลอกข่มขืนคารีสอร์ต แจ้งความแล้วตำรวจไม่จับดำเนินคดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - สาว 17 ปี วอนตำรวจจับลุงเขยหื่น! เข้าคุก หลังไหว้วานให้ขับรถพาไปรับแม่ออกจากโรงพยาบาล แต่ลุงเขยกลับพาเข้ารีสอร์ตข่มขืน เจ้าตัวอึ้ง! ตำรวจสอบสวนแต่ยังไม่จับ ด้าน ผกก.หนองสองห้อง เผยเตรียมส่งสำนวนให้อัยการสัปดาห์หน้า

วันนี้ (28 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการร้องเรียนจากหญิงสาวอายุ 17 ปี อ้างว่าถูกลุงเขยอายุ 62 ปี สามีของป้าแท้ๆ และพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน ในพื้นที่ อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น เหตุเกิดหลังจากที่หญิงสาวได้ไหว้วานให้ลุงพาไปรับแม่ เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมปีที่ผ่านมา จากนั้นลุงเขยได้ขับรถแวะเข้ารีสอร์ตในเขต อ.หนองสองห้อง จ.ขอนแก่น ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

นางสาวหวาน (นามสมมติ) เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างแม่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลขอนแก่นตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2563 จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2563 แม่โทรศัพท์มาบอกว่าให้ไปรับแม่และพ่อออกจากโรงพยาบาลกลับบ้าน จึงขอความช่วยเหลือจากลุงดอก (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นลุงเขย เพราะเป็นสามีของป้าแท้ๆ ที่พักอาศัยอยู่ด้วยในบ้านหลังเดียวกัน

ลุงได้ขับรถยนต์กระบะ ทะเบียน 7 กช 4830 กรุงเทพมหานคร เดินทางออกจากบ้านช่วง 09.00 น. ออกจากบ้านไปได้ประมาณ 10 กิโลเมตร ลุงก็บอกว่าจะพาเข้าไปนอนในรีสอร์ตก่อน จึงบอกว่าไม่นอน เพราะต้องรีบเดินทางไปรับแม่กับพ่อที่โรงพยาบาล แต่ลุงก็ไม่ยอมได้เปิดห้องในรีสอร์ตแบบชั่วคราวซึ่งตนเองพยายามมองหาคนให้ช่วยแต่ก็ไม่มีใคร


รีสอร์ตดังกล่าวอยู่ติดถนน ตนพยายามจะขอความช่วยเหลือจากแม่บ้าน และคนดูแลรีสอร์ต แต่ลุงเดินมาก่อน ด้วยความกลัวจึงไม่ได้พูดอะไรออกไป ก่อนที่ลุงจะลากแขนเข้าห้อง จับถอดเสื้อผ้าและข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ตนพยายามขัดขืนแต่สู้ไม่ได้ เพราะลุงแรงเยอะกว่า จากนั้นตนเดินทางออกจากโรงแรมไปรับแม่กับพ่อที่โรงพยาบาลกลับมาที่บ้าน และได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้พี่สาว ยาย รวมถึงพ่อแม่ให้รับรู้ จากนั้นพ่อจึงเดินทางไปแจ้งความตำรวจที่ สภ.หนองสองห้อง ให้จับกุมลุงดอกมาดำเนินคดีตามกฎหมายในวันต่อมา

น.ส.หวานกล่าวอีกว่า เมื่อเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.ศรศักดิ์ พากระโทก สว.(สอบสวน) ที่ สภ.หนองสองห้อง และถูกส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลหนองสองห้อง รอผลตรวจประมาณ 1 เดือน แต่ช่วงที่รอผลตรวจก็ยังพักอาศัยอยู่ที่บ้าน ลุงก็ไม่ยอมเลิกรา เมื่อไม่มีใครอยู่ในบ้าน ลุงจะเข้ามาลวนลาม เมื่อตนออกไปไปทำงานลุงก็จะไลน์ตามให้ออกไปพบ แต่ไม่เคยไป ด้วยความกลัวว่าจะเกิดเหตุซ้ำอีกจึงตัดสินใจออกจากบ้านยายมาอยู่กับเพื่อนที่บ้านหนองไผ่ล้อม

เมื่อผลตรวจร่างกายออกมา ตำรวจได้ออกหมายเรียกเข้าไปรับตัวลุงมาสอบสวนที่ สภ.หนองสองห้อง จากนั้นก็ปล่อยตัวกลับบ้าน จึงไม่ทราบว่าโทษที่ลุงได้รับคือมีเพียงรับทราบข้อกล่าวหาแล้วปล่อยตัวไปเช่นนั้นหรือ ทำไมไม่มีการจับกุมตัวส่งเข้าคุกให้ครอบครัวเกิดความสบายใจ เมื่อทราบว่าลุงถูกปล่อยตัวจึงได้สอบถามทางคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งทราบว่าอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน และจะส่งสำนวนคดีให้อัยการสัปดาห์หน้า

ด้าน พ.ต.อ.ธีร์ธัช พงษ์สุวรรณ ผกก.สภ.หนองสองห้อง กล่าวว่า ทราบเรื่องจากพนักงานสนอบสวนแล้ว อีกทั้งน้องหวานก็โทรศัพท์มาสอบถามคดี ซึ่งได้ชี้แจงขั้นตอนทำงานของพนักงานสอบสวน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเดือนพฤศจิกายน 2563 เมื่อพนักงานสอบสวนรับแจ้งความได้สืบสวบสอบสวน รวบรวมพยาน หลักฐานต่างๆ และส่งตัวน้องหวานไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เมื่อผลตรวจออกมาจึงออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา

ขณะเดียวกัน ได้นำตัวนายดอกซึ่งเป็นลุงที่ถูกกล่าวหามาสอบสวนและแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งการสอบสวนนั้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา และจะขอให้การในชั้นศาล พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหาข่มขืนและพรากผู้เยาว์อายุมากกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมสำนวนส่งอัยการสัปดาห์หน้า


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น