xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเมืองโอ่ง 2 เมีย เผยได้รับผลกระทบจากกระแสตำรวจแต่งเมียน้อย ถูกวิจารณ์หนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ราชบุรี - หนุ่ม 2 เมียเมืองราชบุรี ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักทั้งบวกและลบจากกระแสข่าวตำรวจหนุ่มจัดงานแต่งเมียน้อย เผยตนมีหนี้กว่า 10 ล้านบาท ไม่ได้รักเพราะเงิน แต่อยู่กันเพราะความเข้าใจกัน แจงใครคิดจะมีรักซ้อน ขอให้นึกถึงความรู้สึกของคนรอบข้างให้มากๆ

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ชีวิตรักของ นายวัชระทร สร้อยน้ำ หรือคุณตั้ม อายุ 44 ปี ชาว อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ที่มีภรรยาที่อยู่กินด้วยกันถึง 2 คน คือ น.ส.วรพัฒน์ สร้อยน้ำ หรือปลา อายุ 38 ปี ภรรยาหลวง และ น.ส.กชกร ทัพชม หรือหวาน อายุ 25 ปี ภรรยาน้อย พร้อมกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่หลากหลายทั้งในแง่บวกและแง่ลบ หลังมาจากกระแส ข่าวตำรวจหนุ่มจัดงานแต่งเมียน้อย

วันนี้ (23 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้าน “คุณตั้ม ราชาก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก อร่อย 10 บาท” ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมสายใหม่ หมู่ 8 ต.ดอนกระเบื้อง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี นายวัชระทร เปิดเผยว่า กว่าที่ตนจะมีครอบครัวที่พร้อมหน้าเช่นทุกวันนี้ ชีวิตของตนต้องผ่านความยากลำบากมามาก ด้วยเกิดมาพิการขาขวา อีกทั้งยังมีฐานะยากจน แต่ได้พบรักและแต่งงานกับภรรยาคนแรก ตนก็มุ่งมั่นตั้งใจจะสร้างฐานะ

เพื่อไม่ให้คนรักรู้สึกน้อยหน้าคนอื่น หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันได้ไม่นาน ภรรยาคนแรกก็ได้เสียชีวิตลง ผ่านไปหลายปีตนก็ได้มาพบรักกับน้องปลา ภรรยาหลวงคนปัจจุบัน ซึ่งในช่วงแรกคนรอบข้างของภรรยาก็ไม่เห็นด้วย เกรงว่าจะต้องมาลำบาก แต่ด้วยความเสมอต้นเสมอปลาย และความจริงใจที่ตนมีให้ แม่ของน้องปลา จึงอนุญาตให้แต่งงานกัน

จากนั้นตนเองกับภรรยาก็ช่วยกันทำมาหากิน ตั้งแต่การเป็นนายหน้าขายที่ดิน ขายรถยนต์มือสอง ส่วนภรรยาจะตื่นนอนตั้งแต่เวลาตี 4 ขี่รถซาเล้งเก่าๆ ไปขายหมู หลังจากใช้ชีวิตร่วมกันมาได้ 11 ปี และลูกด้วยกัน 2 คน ด้วยภาระงานที่น้องปลา ต้องดูแล ตนรู้สึกเป็นห่วง กระทั่งตนได้มาพบกับน้องหวาน ภรรยาคนเล็ก ในครั้งแรกที่พบยอมรับว่ารู้สึกตกหลุมรัก จนได้มีโอกาสพูดคุย จึงได้เปิดใจสารภาพความรู้สึก และชวนมาอยู่เป็นครอบครัวเดียวกัน ช่วยกันทำมาหากิน พร้อมทั้งเล่าเรื่องที่มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว

รวมทั้งเรื่องของหนี้สินจำนวนกว่า 10 ล้านบาท อย่างไม่ปิดบัง ก่อนจะไปขออนุญาตแม่ของน้องหวาน ซึ่งท่านก็บอกว่าเป็นเรื่องของลูกๆ ที่จะตัดสินใจ คงห้ามกันไม่ได้

นายวัชระทร กล่าวต่อไปว่า การซื่อสัตย์กับคนที่เรารักเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อได้ทาบทามทางฝั่งน้องหวานเรียบร้อยตนเอง จึงได้เข้าไปคุยกับน้องปลา ภรรยาหลวง เพื่อขออนุญาต ยอมรับว่าในวันนั้น ถ้าน้องปลาไม่อนุญาต ตนเองก็เข้าใจและจะไม่ทำร้ายจิตใจของภรรยาเด็ดขาด ทุกวันนี้ตนเองนับว่าโชคดีที่ภรรยาทั้ง 2 คน รักตนอย่างจริงใจ แม้ธุรกิจในช่วงนี้จะประสบปัญหาโควิด-19 หนี้สินล้นตัว ร้านก๋วยเตี๋ยวใกล้ถูกธนาคารยึด แต่ก็มีความสุข พร้อมจับมือช่วยกันฟันฝ่าอุปสรรค
ด้าน น.ส.กชกร ทัพชม หรือน้องหวาน ภรรยาน้อย เปิดเผยว่า ในช่วงแรกตนเริ่มเข้ามาช่วยทำในส่วนของงานบัญชี ตั้งแต่วันแรกที่รู้จักกัน สามีก็ไม่เคยปิดบังว่ามีภรรยากับลูกแล้ว รวมทั้งยังมีหนี้สินจำนวนมาก แต่ที่ตัดสินใจร่วมชีวิตด้วย เพราะขยันทำกิน มีความซื่อตรง ในส่วนของพี่ปลา ภรรยาหลวง ก็เมตตาเอ็นดูเหมือนตนเป็นน้องสาว ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน

ทางด้าน น.ส.วรพัฒน์ สร้อยน้ำ หรือน้องปลา ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า ในช่วงแรกที่สามี มาขอมีภรรยาเพิ่มตนยอมรับว่าแอบเสียใจลึกๆ แต่ก็ยอมอนุญาตเพราะรักสามี ไม่เคยปิดบังกันพูดคุยกันทุกเรื่อง และเชื่อใจสามีว่าจะไม่ลำเอียง ส่วนหนึ่งตนเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตให้ได้มาใช้ชีวิตร่วมกัน หลังจากอยู่ด้วยกันมา 8 ปี ตนยอมรับว่ารัก น.ส.กชกร ทัพชม “น้องหวาน” เหมือนน้องสาว กินด้วยกัน อยู่ด้วยกัน ช่วยกันทำมาหากิน เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า หากสามีจะมาขอมีภรรยาเพิ่มอีกเป็นคนที่ 3 จะอนุญาตหรือไม่ คุณปลาตอบว่า “คงไม่มีแล้ว แค่นี้ก็พอแล้ว มีความสุขแล้ว”

ส่วน นายวัชระทร หรือคุณตั้ม ยังได้กล่าว ฝากถึงหนุ่มๆ ที่กำลังคิดจะมีรักซ้อนด้วยว่า “ขอให้นึกถึงความรู้สึกของคนรอบข้าง ทั้งภรรยา ลูกๆ พ่อแม่ ให้มากๆ ถ้าภรรยาไม่ยินยอมก็อย่าทำร้ายจิตใจเด็ดขาด” และยอมรับว่า จากกระแสของตำรวจหนุ่มแต่งซ้อนทำให้ตนเองได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่หลากหลายทั้งในแง่บวกและลบ


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...