xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯ ไล่ล่าสาวทอมบอยใช้ปืนจี้ชิงเงินแบงก์ ธ.ก.ส.สาขาประจวบฯ กลางวันแสกๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ประจวบคีรีขันธ์ - ตำรวจ สภ.เมืองประจวบฯ ไล่ล่าสาวทอมบอยใช้ปืนจี้ชิงเงินแบงก์ ธ.ก.ส.สาขาประจวบฯ กลางวันแสกๆ ด้านข้างศาลากลางจังหวัด

วันนี้ (22 ก.พ.) ร.ต.อ.หญิงสุภาภรณ์ ดวงกัลยา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ภายในธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ ธ.ก.ส. สาขา อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ตรงกับด้านข้างศาลากลางจังหวัดประจวบฯ ถนนสละชีพ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เสมอ อยู่สำราญ ผกก.สภ.เมืองประจวบฯ ชุดสืบสวนสอบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (สบง.) ที่บริเวณเคาน์เตอร์ที่ 3

โดย น.ส.จรรยา จันทร์น้อย อายุ 40 ปี ยืนรอให้การในสภาพตกใจกลัว โดยให้การว่าปฏิบัติหน้าที่ให้บริการลูกค้า ขณะที่เกิดเหตุเป็นช่วงพักกลางวัน มีลูกค้าภายในธนาคารรอคิวประมาณ 5 ราย ต่อมา มีคนร้ายเพศหญิง อายุประมาณ 35 ปี ลักษณะคล้ายทอมบอย สวมชุดดำ หมวกกันน็อกเต็มใบสีดำเดินเข้ามาพร้อมชักปืนจ่อมาที่ตน พร้อมตะโกนว่า "ใครไม่เกี่ยวอย่ายุ่ง" และสั่งให้นำเงินใส่ถุง ตนตกใจจึงวิ่งหนี

ขณะเดียวกัน มีประชาชนที่เดินทางมารอคิวเพื่อลงทะเบียนโครงการเราชนะด้านนอกตะโกนว่าตำรวจมา ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหนีออกจากธนาคารทันที โดยใช้เวลาประมาณ 1 นาที แต่ไม่ได้ทรัพย์สินแต่อย่างใด

จากนั้นคนร้ายวิ่งออกจากธนาคาร ได้ใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีชมพู จากนางสะอาด นิลพันธ์ อายุ 61 ปี บริเวณริมถนนประจวบคีรีขันธ์ ด้านข้างปั๊มน้ำมัน ปตท.หัวเขา ห่างจากธนาคาร ธ.ก.ส. ประมาณ 100 เมตร ขณะที่นางสะอาด กำลังขี่รถไปลงทะเบียนโครงการเราชนะที่ธนาคาร ธ.ก.ส. และคนร้ายขี่รถจักรยานยนตร์หลบหนีโดยใช้เส้นทางถนนสวนสน-อ่าวน้อย

ต่อมา พ.ต.อ.เสมอ อยู่สำราญ ผกก.สภ.เมืองประจวบฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ออกค้นหาพบรถจักรยานยนต์ของคนร้ายจอดทิ้งริมถนน ใกล้ร้านอาหารฟองเบียร์ ชุมชนปากคลองบางนางรม และวิ่งหลบหนีข้ามคลองบางนางรม เข้าไปหลบซ่อนในป่าโกงกางที่รกทึบ

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ได้กระจายกำลังปิดล้อมพื้นที่เพื่อจับกุม พร้อมนำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาหลักฐานของคนร้ายภายในธนาคาร และงดบริการธุรกรรมการเงินลูกค้า พร้อมปิดรับลงทะเบียนโครงการเราชนะวันแรกสำหรับผู้ที่ไม่มีสมาร์ทโฟนเป็นการชั่วคราว และห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาในพื้นที่ธนาคารอย่างเด็ดขาด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...