xs
xsm
sm
md
lg

บุกจับบ่อนเครือข่าย “เฮียฉ่อง” ขาใหญ่ปากน้ำโพ รวบ 31 ผีพนันสุมหัวแทงไพ่ไม่สนโควิดระบาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครสวรรค์ - ผกก.สืบสวนภาค 6 นำทีมชุดสืบภูธรจังหวัดฯ-โรงพักกองเมืองนครสวรรค์ บุกจับบ่อนเครือข่าย “เฮียฉ่อง” ขาใหญ่ปากน้ำโพ รวบ 31 ผีพนันล้อมโต๊ะแทงได้เสียกันในทาวน์เฮาส์กลางเมืองค่อนคืนไม่สนโควิดระบาด


พ.ต.อ.พล พิชัยยุทธ ผกก.สส.1.บก.สส.ภาค 6 พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สส.ภ.จว.นครสวรรค์ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งภาค 6 ภูธรจังหวัด และเจ้าหน้าที่ชุดสืบ สภ.เมือง ร่วมกันบุกตรวจสอบบ้านเลขที่ 43/161 ภายในหมู่บ้านแคลิฟอร์เนียวิลล์ หมู่ 9 ต.วัดไทร อ.เมืองนครสวรรค์ ตั้งแต่ 23.00 น.เศษที่ผ่านมา (23 ม.ค. 64) หลังมีรายงานว่าบ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเปิดให้เล่นการพนัน

โดยพบบ้านเป้าหมายเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่ด้านหน้าบ้านแขวนป้ายไวนิลเอาไว้ ระบุข้อความ “รุ่งนวด” แนบเบอร์โทรศัพท์ไว้ใต้ชื่อ ภายในบ้านมีการตั้งโต๊ะลักลอบเปิดเล่นการพนัน โดยมีตัวการใหญ่ในแวดวงพนันเมืองนครสวรรค์ รู้จักกันในนาม “เฮียฉ่อง” มาอาศัยบ้านของเครือข่ายลักลอบเปิดเล่นการพนัน

เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวเซียนพนันภายในบ้านหลังดังกล่าวได้ 31 คน แบ่งเป็นชาย 10 คน หญิง 21 คน พร้อมโต๊ะเก้าอี้ อุปกรณ์การเล่นพนัน และเงินสดในการแทงพนันอีกจำนวนหนึ่ง รวมถึงสามารถจับ “เฮียฉ่อง” ได้ในบ้านหลังนี้อีกด้วย โดยมีนายบุญลือ ทัพมาก อายุ 40 ปี รับเป็นผู้เช่าบ้าน และนายอาทิตย์ อิ่มขำ รับเป็นเจ้ามือ


เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปสอบสวน พร้อมกับทำบันทึกการจับกุมเอาไว้ก่อนจะมีการตรวจวัดอุณหภูมิไข้นักพนันทุกคนในเบื้องต้น ไม่พบว่าผิดปกติแต่อย่างใด แต่ในช่วงสายของวันนี้ (24 ม.ค.) ทางเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จะเดินทางมาเก็บตัวอย่างตรวจสอบโรคโควิด-19 กับนักพนันอีกครั้ง พร้อมกับตรวจสอบข้อมูลเส้นทางความเสี่ยงต่อไป ก่อนส่งตัวเจ้าของผู้เช่าบ้าน รวมถึงเจ้ามือ และนักพนัน ให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาก่อนนำตัวส่งศาลดำเนินคดีต่อไปด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการกวาดล้างการลักลอบเปิดบ่อนการพนันมาตลอด แต่ก็ยังพบการลักลอบเล่นพนันอยู่ โดยเฉพาะ “เฮียฉ่อง” ซึ่งถือเป็นเจ้าพ่อบ่อนพนันในพื้นที่ อ.เมืองนครสวรรค์ ยังคงมีความเคลื่อนไหวให้เครือข่ายแอบเปิดบ้านให้ลักลอบเล่นการพนันในลักษณะบ่อนวิ่งหลายจุด จึงได้เฝ้าติดตามดูพฤติกรรม ก่อนจะพบว่ามีการเปิดบ้านของเครือข่ายในช่วงหัวค่ำเพื่อให้ผีพนันมาแอบลักลอบเล่นไพ่ป๊อก และไพ่บาคาร่า จึงได้มีการนำกำลังไปเข้าจับกุม


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น