xs
xsm
sm
md
lg

“แม่นกน้อย”ขายแน่!บ้านเลขที่ห้า70ล้านบาท ค่ารักษาสามีและใช้หนี้ที่มีอยู่กว่า 30ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อุดรธานี.-“แม่นกน้อย อุไรพร”ศิลปินหมอลำชื่อดังแห่งคณะเสียงอิสาน เปิดใจอยากขายบ้านเลขที่เลขที่ห้าพร้อมที่ดิน 4 ไร่ ราคา 70 ล้านบาท เพื่อนำเงินรักษาสามีและใช้หนี้ ซึ่งมีมากกว่า 30 ล้านบาท ขณะที่ศิลปินชื่อดังจากทั่วประเทศพร้อมแสดงสดผ่านสื่ออนไลน์ ระดมเงินช่วยแม่นก 19-20 ม.ค.นี้

นางอุไร ฉิมหลวง หรือนกน้อย อุไรพร ศิลปินลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง
เมื่อบ่ายวันนี้(15ม.ค.) นางอุไร ฉิมหลวง หรือนกน้อย อุไรพร ศิลปินลูกทุ่งหมอลำชื่อดังแห่งคณะเสียงอิสาน เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ขณะนี้อาการของสามีล่าสุดดีขึ้น ไม่มีภาวะติดเชื้อ และย้ายมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอุดรธานี สำหรับบ้านที่ประกาศขายนั้น เป็นตัวบ้านพร้อมที่ดินพื้นที่ 4 ไร่กว่า ซึ่งยังไม่รวมพื้นที่ทั้งหมดที่มีราว 50 ไร่ บ้านหลังนี้สร้างขึ้นประมาณปี 2538 แล้วเสร็จปี 2550

โดยบ้านหลังนี้ใช้เงินสร้างตอนนั้นประมาณ 100 ล้านบาท หาก ใครสนใจก็มาพูดคุยได้ ตอนนี้มีคนสนใจติดต่อเข้ามาเยอะมากทั้งนายหน้าและนายทุน แต่ยังไม่สามารถตกลงราคากันได้

“เบื้องต้นกำหนดราคาขายบ้านพร้อมที่ดิน 4 ไร่ ประมาณ 70 ล้านบาท ซึ่งหากขายบ้านได้จะนำเงินไปรักษาอาการป่วยของสามี และบางส่วนจะนำไปใช้หนี้ ซึ่งทั้งหมดตอนนี้มีหนี้ประมาณ 30 ล้าน สำหรับวงเสียงอีสานนั้นขอยืนยันยังจะคงอยู่ยังไม่มีการยุบวง”นางอุไรกล่าวและว่า


จากปัญหาการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส covid 19 ทั้ง 2 รอบ ต้องยอมรับว่ามีผลกระทบเป็นลูกโซ่ยาว รอบแรกยังทนผ่านมาแล้ว และดีที่มีโครงการพักชำระหนี้ช่วยเหลือ พอมาการระบาดของเชื้อโควิดรอบ 2 งานที่รับไว้100 กว่าคิวงานก็ยกเลิก เลื่อนไปเป็นปี 2566 คิดเป็นความเสียหายประมาณ 100 ล้านบาท ยังไม่นับรวมความเสียหายจากผลกระทบโควิดระบาดรอบแรก

อย่างไรก็ตามนางอุไรกล่าวว่า ตอนนี้ได้กำลังใจจากคนวงการเดียวกันจำนวนมาก ทุกคนทุกคณะพร้อมที่จะจัดงานคอนเสิร์ตเพื่อหารายได้ช่วยเหลือในวันที่ 19-20 มกราคมนี้ โดยจะจัดการแสดงสด ไม่มีการขายบัตรและถ่ายทอดผ่านสื่อโซเชียลทุกแพลตฟอร์ม ณ บ้านเลขที่ห้า สำหรับใครที่อยากจะช่วยเหลือก็สามารถเข้ามาชมได้ที่เพจ เสียงอิสาน นกน้อย อุไรพร

หากชื่นชอบผลงานสามารถมอบมาลัยน้ำใจ โดยโอนเงินเข้าบัญชีได้ตามหมายเลขที่ขึ้นหน้าจอที่จะรับชม ในวันนั้นเวลา 18:00 น ถึง 1:00 น ทั้งนี้มีศิลปินตอบรับมาแล้ว อาทิ ฝนธนสุนทร ระเบียบวาทศิลป์ ประถมบันเทิงศิลป์ วีระพงษ์วงศ์ศิลป์
ด้านนายบุญล้อม หงทอง อายุ 32 ปี ดาราตลก “เจ้อ้วน”สาวปะโค เปิดเผยว่า ถึงแม้ตนจะมาอยู่วงเสียงอีสานได้แค่ 2 ปี ก็มีผูกพัน จำความได้สมัยนั้นเรารู้จักวงนกน้อยเสียงอีสานตอนประถม 5 ตอนนั้นเสียงอีสานก็โด่งดังมาก ก็เลยอยากมาอยู่ และเพิ่งออกงานแสดงได้เกือบ 2 เดือน หลังรู้ข่าวว่าคุณแม่นกน้อยจะขายบ้านรู้สึกหดหู่ใจ ไม่อยากให้แม่ขายบ้าน

ความรู้สึกที่มีต่อแม่นั้น ส่วนตัวแม่นก เป็นคนใจดี รักทุกคนในวง เมื่อไม่มีการแสดงช่วงนี้ ลูกๆในวงตอนนี้หันมาค้าขายอาหารหน้าบ้านเลขที่ห้าเพื่อหารายได้เลี้ยงดูกันเอง


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...