xs
xsm
sm
md
lg

สลด! เด็กหญิง 11 ขวบถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนจนท้องนอกมดลูก ร่างบอบช้ำดับอนาถ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาฬสินธุ์ - หัวใจสลาย! เด็กหญิงวัย 11 ขวบ นักเรียนชั้น ป.5 เสียชีวิตอนาถกลางดึก แม่เด็กเผยถูกปู่แท้ๆ ข่มขืนจนตั้งครรภ์นอกมดลูก มีอาการแพ้ อาเจียน จนกระทั่งเสียชีวิตอนาถ ส่วนผู้ก่อเหตุยังลอยนวล

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี ชาวบ้าน ต.นามะเขือ อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ และอาสากู้ภัยอโสก ว่ามีเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ลูกสาวของนางเอได้เสียชีวิตที่บ้านพัก เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาหลังมีอาการเจ็บป่วยมาตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน 2563 โดยผู้เป็นแม่ระบุว่าอาการเจ็บป่วยและเสียชีวิตของลูกสาวครั้งนี้สาเหตุมาจากถูกปู่แท้ๆ ของเด็กข่มขืนจนตั้งครรภ์นอกมดลูก

ทั้งได้รับความบอบช้ำทางร่างกายและจิตใจ มีอาการแพ้ และอาเจียน ตนพาไปรักษากับหมอคลินิกและโรงพยาบาลหลายครั้งแล้วอาการไม่ดีขึ้น ก่อนที่อาการจะทรุดหนักและชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สหัสขันธ์ และหน่วยกู้ภัยอโสกสมเด็จ ได้นำร่างของเด็กหญิงบีส่งไปผ่าเพื่อพิสูจน์ศพอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ขอนแก่น


นางเอ แม่ของเด็กหญิงวัย 11 ปี กล่าวว่า สาเหตุของอาการเจ็บป่วยของลูกสาวนั้น ตนเริ่มเห็นความผิดปกติมาตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 โดยเห็นน้องมีอาการซึมเศร้า และบ่นว่าเจ็บอวัยวะเพศ จึงพยายามสอบถามทราบว่าถูกปู่แท้ๆ อายุ 66 ปี ข่มขืน โดยลงมือข่มขืน 2 ครั้ง เมื่อวันที่ 14 และ 15 พฤศจิกายน 2563 ขณะที่ไปเล่นบ้านปู่ในหมู่บ้านเดียวกัน

นางเอกล่าวอีกว่า ปกติวันไหนที่ลูกสาวไม่ได้ไปโรงเรียนก็จะไปเล่นที่บ้านปู่บ้านย่าเป็นประจำ แต่ไม่นึกไม่ฝันว่าจะเกิดเรื่องเลวร้ายขึ้นแบบนี้กับลูกของตน ทั้งนี้ หลังจากทราบเรื่องได้พาลูกไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพบว่าอวัยวะเพศมีรอยฉีกขาด จึงพาไปแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ และให้ปากคำต่อตำรวจที่สำนักงานอัยการจังหวัดแล้ว


แต่จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ดำเนินคดีต่อผู้ที่ก่อเหตุเลย กระทั่งอาการของลูกสาวเริ่มทรุดหนักเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2563 แพทย์ระบุว่าลูกสาวได้ตั้งครรภ์นอกมดลูก แต่เนื่องจากเด็กอายุยังน้อยจึงเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรง คลื่นไส้ และอาเจียนตลอดเวลา กระทั่งเสียชีวิตเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา จึงอยากเรียกร้องเจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับตัวผู้ก่อเหตุและดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ลูกสาวของตนที่เสียเสียชีวิตครั้งนี้ด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น