xs
xsm
sm
md
lg

แม่ช็อกไม่เชื่อลูกฆ่าตัวตาย! พบศพหนุ่มแขวงทางหลวงตั้งเตารมควันดับคารถ ยันไม่มีเหตุจูงใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - พบศพหนุ่ม จนท.แขวงทางหลวงชนบทบุรีรัมย์ ใช้เตาปิ้งย่างรมควันดับคารถ จอดดับเครื่องหน้าบ้าน แม่ช็อกไม่เชื่อลูกฆ่าตัวเพราะไม่มีเหตุจูงใจทั้งเรื่องครอบครัว สุขภาพ และการเงินไม่เคยมีปัญหา พิรุธอยู่คนเดียวทำไมไม่นั่งฝั่งคนขับ เพื่อนเผยก่อนวันเกิดเหตุหาเตาปิ้งลูกชิ้นไม่เจอ พบใช้เตาที่หายไปรมควัน

วันนี้ (9 ม.ค.) พ.ต.ท.จิรโรจน์ มงคลธนสุพัฒน์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งพบศพคนรมควันเสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่บ้านหนองขาม ต.บ้านสิงห์ อ.นางรอง จึงได้ประสานแพทย์เวรฯ โรงพยาบาลนางรอง และหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ


เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน กข 9147 บุรีรัมย์ จอดอยู่บริเวณลานหน้าบ้าน ตรวจสอบพบศพนายศรัญญู ศรีสง่า อายุ 35 ปี ปัจจุบันทำงานที่แขวงทางหลวงชนบทบุรีรัมย์ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเบาะด้านหน้ารถข้างที่นั่งคนขับ ในสภาพสวมเสื้อคอปกสีน้ำเงิน เสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ และสวมรองเท้าผ้าใบ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยบาดแผลจากการถูกทำร้าย แต่จากการตรวจสอบบริเวณที่ทางเท้าเบาะหลังฝั่งคนขับ พบเตาที่ใช้สำหรับปิ้งย่างตั้งอยู่โดยมีถ่านที่ดับแล้วอยู่ในเตาด้วย เบื้องต้นจึงสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการรมควันฆ่าตัวตาย

จากการสอบถามนางวารินทร์ ศรีสง่า อายุ 54 ปี แม่ผู้ตาย เล่าว่า บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของลูกชายเอง ปัจจุบันอาศัยอยู่กับลูกชายอายุ 12 ปี ส่วนภรรยาไปทำงานต่างประเทศ ที่ผ่านมาลูกไม่เคยบ่นอะไรให้ฟังและไม่เคยเห็นลูกมีปัญหาอะไร ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องสุขภาพก็ไม่มีโรคประจำตัวอะไร และเรื่องเงินไม่ได้มีปัญหา ซึ่งลูกเพิ่งสร้างบ้าน ส่วนเรื่องที่ทำงานลูกก็ไม่เห็นบ่นอะไรให้ฟัง ประกอบกับลูกเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดด้วย ส่วนตัวจึงไม่เชื่อว่าลูกชายจะฆ่าตัวตาย ทั้งสงสัยว่าหากลูกอยู่ในรถคนเดียวทำไมถึงไม่นั่งฝั่งคนขับทำไมนั่งเบาะข้างคนขับ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบให้ละเอียดเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง


ด้านนายอภิศักดิ์ แก้วรักษา อายุ 39 ปี ลูกพี่ลูกน้องกับคนตาย บอกว่า รู้สึกงงมากเพราะไม่มีเหตุจูงอะไรที่จะทำให้ต้องคิดสั้นฆ่าตัวตาย ส่วนตัวจังไม่เชื่อว่าจะเป็นการฆ่าตัวตายเอง เพราะผู้ตายนอนด้านข้างคนขับซึ่งแปลกและผิดปกติ อีกทั้งลูกของผู้ตายอายุเพียง 13 ปี ก็ไม่สามารถขับรถได้ แล้วตอนเกิดเหตุลูกหายไปไหน ทั้งนี้ตนก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบสาเหตุอย่างละเอียด

ขณะที่นางดาวรุ่ง สุดสายเนตร อายุ 34 ปี เพื่อนร่วมงานคนตายบอกว่า เมื่อวานตอนเที่ยงยังพูดคุยกับผู้ตายที่ทำงานอยู่เลย ก็เห็นปกติไม่มีอาการเครียดอะไร แต่พอตอนเย็นตนจะกินลูกชิ้นปิ้งแต่กลับหาเตาสำหรับปิ้งย่างซึ่งซื้อไว้ใช้ที่สำนักงานไม่เจอ กระทั่งวันนี้ทราบข่าวว่าเพื่อนร่วมงานเสียชีวิตก็รีบเดินทางมาดู ตกใจมากเมื่อมาเห็นผู้ตายเอาเตาที่ตนซื้อไว้ใช้ปิ้งย่างที่สำนักงานมารมควันเสียชีวิตในรถ ส่วนตัวก็แปลกใจว่าทำไมผู้ตายถึงคิดสั้น ทั้งที่ไม่ได้มีปัญหาหรือเหตุจูงใจอะไร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าน่าจะเป็นการรมควันฆ่าตัวตาย แต่หากญาติติดใจจะส่งศพตรวจพิสูจน์ และทำการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างจริงอีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น