xs
xsm
sm
md
lg

โหดรับอรุณ! หนุ่มสามพรานถูกยิงดับ คาดปมชิงรัก-ด่าทอกันบนโซเชียล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นครปฐม - คาดปมชิงรักบานปลายตามไปด่าทอกันบนโซเชียล ชนวนหนุ่มสามพรานถูกอริตามดักมายิงตอนตี 3 ขณะลงมาหาซื้อของกิน ที่หมู่บ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑลสาย 5 ตำรวจเร่งแกะรอยคนร้าย คาดหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว

วันนี้ (2 ม.ค.) พ.ต.ท.ธนกร อังกูรวิโรจน์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รับแจ้งเหตุมีการบุกยิงกันและมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าป้อมยามหมู่บ้านเอื้ออาทร พุทธมณฑลสาย 5 จุดบริเวณด้านหลังองค์พระ อ.สามพราน จ.นครปฐม จึงรายผู้บังคับบัญชาและรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์ คล้ายคลึง รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.สภ.โพธิ์แก้ว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ชุดสืบสวนตำรวจ ภ.จว.นครปฐม แพทย์เวร รพ.สามพราน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุริมถนนทางเข้าหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่พบศพชายนอนเสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายวรรณลือ ฟักสะอาด อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/1 ม.6 ต.บางกระทึก อ.สามพราน จ.นครปฐม สภาพนอนหงายหน้า สวมเสื้อยืดแขนยาว กางเกงยีนส์สามส่วน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด จำนวน 2 นัด ห่างไปประมาณ 1 เมตร พบหน้ากากอนามัยสีดำ 1 ผืน และซองหนังใส่ปืน สีดำ จำนวน 1 ซอง ถัดไปบนทางเท้าพบถุงพลาสติกข้างในมีขนมและเครื่องดื่มตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณตี 3 ผู้ตายได้เดินลงมาจากอาคารเอื้ออาทรเพียงคนเดียวโดยได้ไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ กระทั่งมาถึงจุดที่เกิดเหตุได้มีชาย 1 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอ ซึ่งเมื่อเห็นผู้ตายเดินมาได้ขับรถมาจอดและลงมาชกต่อยกัน ยามรักษาความปลอดพยายามจะเข้าไปห้ามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่กล้า

จากนั้นทั้งคู่ได้ลงไปฟัดกันบนพื้น ก่อนที่คนร้ายที่แต่งกายสวมเสื้อแจ็กเกตและหมวกกันน็อกแบบเต็มใบจะได้ทีลุกขึ้นก่อน และได้ชักปืนยิงใส่ผู้ตายที่กำลังนอนกับพื้นจนแน่นิ่ง ส่วนคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไปท่ามกลางความมืด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้สอบสวน พบว่าปมเบื้องต้นในการสังหารครั้งนี้น่าจะมาจากเรื่องของความแค้นส่วนตัว เนื่องจาก นายวรรณลือ ผู้ตายนั้นเพิ่งมีปัญหาขัดแย้งกับชายคนหนึ่งเรื่องปมความรัก ก่อนที่จะมีการด่าทอ เยาะเย้ยถากถางกันบนโซเชียล ทำให้คนร้ายเกิดความแค้นและมารอดักยิงจนเสียชีวิตในที่สุด

ขณะนี้ตำรวจได้เบาะแสของคนร้ายแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากมีผลต่อรูปคดี  โดยได้ส่งทีมไล่ล่าติดตามตัวและแกะรอยอยู่ คาดว่าจะหลบหนีไปกบดานนอกพื้นที่แล้ว ความคืบหน้าจะมีการรายงานให้ทราบต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น