xs
xsm
sm
md
lg

คุมตัวหนุ่มบุรีรัมย์แทงเมียท้องดับคืนเคานต์ดาวน์ฝากขัง อ้างอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษ รักเมียมากไม่เจตนา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ คุมตัวหนุ่มวัย 30 ใช้มีดแทงเมียท้อง 2 เดือนดับคืนเคานต์ดาวน์ส่งฝากขังและค้านประกันตัว เจ้าตัวอ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษ รักเมียมาก ไม่เจตนา แม่เผยทั้งน้ำตาโกรธและเสียใจแต่อโหสิกรรมให้ลูกเขยเพราะไม่อยากมีเวรมีกรรมต่อกัน และอยากให้ลูกไปสู่ภพภูมิที่ดี คาดสาเหตุหึงหวง

วันนี้ (2 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ได้คุมตัว นายวัชระ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทง น.ส.กรรณิกา หรือปุ้ม อายุ 32 ปี ภรรยาตัวเองเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 23.45 น. คืนวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะนั่งดื่มฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2564 กับกลุ่มเพื่อนที่บริเวณใต้ถุนบ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านยาง อ.เมืองบุรีรัมย์ เข้าที่บริเวณใต้ราวนมด้านซ้ายบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่งฝากขังผลัดแรกที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์


จากการสอบสวนทราบว่า วันเกิดเหตุนายวัชระ ได้พา น.ส.กรรณิกา ภรรยา ไปเลี้ยงฉลองปีใหม่ที่บ้านของ น.ส.นิตยา (ขอสงวนนามสกุล) ซึ่งเป็นเพื่อนกันกับ น.ส.กรรณิกา อยู่หมู่บ้านใกล้กัน หลังจากดื่มฉลองสังสรรค์กันสักพัก น.ส.กรรณิกา ได้มีการชักชวนกันในกลุ่มซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 5 คนว่าจะไปเคานต์ดาวน์ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ แต่นายวัชระ ผู้เป็นสามีห้ามไม่ให้ไป จึงเกิดมีปากเสียงกันรุนแรง กระทั่ง น.ส.กรรณิกา เดินเข้าไปตบหน้าพร้อมกับใช้ขวดเบียร์ตีศีรษะ 1 ครั้ง ทำให้นายวัชระ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาและโมโหจึงใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวมาแทง น.ส.กรรณิกา เข้าไปบริเวณใต้ราวนมซ้ายจนล้มลงต่อหน้าเพื่อนที่ดื่มฉลองกันอยู่บาดเจ็บสาหัส จากนั้นเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์จึงแจ้งหน่วยกู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์ แต่ น.ส.กรรณิกา ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลังก่อเหตุ นายวัชระ ได้ขับรถกลับไปที่บ้านของตัวเอง แล้วให้ญาติประสานผู้ใหญ่บ้านเพื่อขอเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเข้ามอบตัวนายวัชระ ทราบภายหลังจากเพื่อนของ น.ส.กรรณิกา ว่า น.ส.กรรณิกากำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนแต่ยังไม่บอกกะจะเซอร์ไพรส์สามีหลังปีใหม่ แต่ก็มาเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้นก่อน


ส่วนศพของ น.ส.กรรณิกา ญาติได้ตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลากลางหมู่บ้าน ม.2 ต.บ้านยาง ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของครอบครัว โดยเฉพาะนางทองเพียร ใหญ่เลิศ อายุ 55 ปี แม่ของ น.ส.กรรณิกา ยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาว โดยนางทองเพียร ได้จุดธูปบอกลูกสาวว่าแม่คิดถึงลูก ขอให้ลูกไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ ไปอยู่กับยายและญาติๆ ลูกจากไปไม่มีวันได้กลับมาเห็นหน้าพ่อแม่ แต่คนที่ทำติดคุกก็ยังมีโอกาสได้ออกมา แต่ก็อโหสิกรรมให้ลูกเขยเพราะไม่อยากจองเวรจองกรรมต่อกันและอยากให้ลูกไปสู่สุคติ

ส่วนสาเหตุที่ลูกเขยก่อเหตุแทงลูกสาวจนเสียชีวิตนั้นตนเองไม่ทราบ แต่เพื่อนลูกเล่าให้ฟังว่ามีปากเสียงทะเลาะกันในคืนเคานต์ดาวน์ก็ไม่รู้ว่าเรื่องหึงหวงหรือไม่ และที่ลูกสาวตั้งท้องนั้นตนก็ไม่รู้เพราะลูกสาวไม่เคยบอก มีแต่เพื่อนลูกมาบอกหลังจากลูกเสียชีวิตแล้วว่ากำลังตั้งท้องได้ 2 เดือน หัวอกคนเป็นแม่ก็โกรธและเสียใจแต่ก็ไม่อยากจองเวร ก็ปล่อยให้เป็นไปตามกฎหมาย

ด้าน นายวัชระ ผู้ต้องหา ได้บอกกับผู้สื่อข่าวก่อนจะถูกนำตัวส่งฝากขังว่า เสียใจ รักเมียมาก ไม่ได้ตั้งใจ ที่ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ขอโทษ แต่เมื่อถามว่ารู้มั้ยว่าภรรยาตั้งท้องก็บอกว่าไม่รู้ เพิ่งมารู้ทีหลังจากเพื่อนของภรรยา

ขณะที่ ร.ต.อ.พิทักษ์ สิงห์คำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้แจ้งข้อหา “ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย” พร้อมคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวนและทำเรื่องส่งฝากขังศาลจังหวัดบุรีรัมย์แล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น