xs
xsm
sm
md
lg

“ไอ้บอย” สารภาพเหตุลักพาตัวเมียเก่า เพราะเครียดถูกแจ้งจับพร้อมแม่หาว่ายักยอกทรัพย์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ตำรวจปิดล้อมรีสอร์ตชานเมืองขอนแก่น จับ “ไอ้บอย” ลักพาตัวเมียเก่าหนีนานกว่า 15 ชม. ยอมรับเครียดที่ถูกญาติเมียเก่าแจ้งความตนและแม่ข้อหายักยอกทรัพย์ ไม่เกี่ยวเรื่องหึงหวงตามที่คาดเดากันแต่อย่างใด


จากกรณี นายวรวิทย์ เตียวเจริญกิจ อายุ 38 ปี หรือ บอย บุกเข้าทำร้ายอดีตภรรยา คือ นางรัตนา เตียวเจริญกิจ พนักงานบริษัท เงินติดล้อ ย่านพัฒนาการ ถึงที่ทำงาน โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่ไม่ให้ใครช่วยเหลือ ก่อนลักพาตัวออกไปจากที่ทำงานอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา


ล่าสุด วันนี้ (20 ธ.ค.) จากการตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด CCTV พบภาพรถยนต์ต้องสงสัยซึ่งเป็นรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต 1209 สุพรรณบุรี ขับมุ่งหน้ามายังพื้นที่รอยต่อระหว่าง อ.ห้วยคต-อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ตำรวจได้แกะรอยจนมาพบว่านายบอยได้มาเช่าห้องพักเลขห้อง A8 ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนเลี่ยงเมือง ต.เมืองเก่า อ.เมืองขอนแก่น โดยคาดว่าตัวนายบอยและอดีตภรรยายังคงอยู่ภายในห้องพัก พร้อมกับอาวุธปืนที่พกติดตัวมาด้วย

หลังจากนั้น ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ตำรวจสืบสวนภาค 4 ตำรวจจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ทำการปิดล้อมรีสอร์ตไว้รอบด้าน เพื่อรอให้นายบอยออกมาจากรีสอร์ต เพื่อเข้าจับกุมตัว โดยตำรวจได้ใช้ความระมัดระวัง เพราะยังมีอดีตภรรยาอยู่ภายในห้องพักด้วยกัน แม้ว่าตำรวจจะนำตัวภรรยาคนปัจจุบันมาพูดคุยเกลี้ยกล่อมให้นายบอยมอบตัว แต่ก็ไม่เป็นผล

ต่อมาจึงได้นำครอบครัวของนายบอยมาพูดคุย แต่ก็ไม่เป็นผลเช่นกัน โดยนายบอยยังคงเก็บตัวอยู่ภายในห้องพักเท่านั้น กระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 13.45 น.ที่ผ่านมา นายบอยได้ยอมมอบตัวตต่อเจ้าหน้าที่ หลังจากที่มารดาและลูกชายคนโตกับภรรยาใหม่ ได้มาพูดคุยเกลี้ยกล่อมนานกว่า 1 ชั่วโมง เป็นผลให้นายบอยยอมเปิดประตูห้องพักออกมามอบตัวต่อตำรวจ จากนั้นตำรวจได้ควบคุมตัวมาที่สถานีตำรวจภูธรย่อยเมืองเก่า ซึ่งมี พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสภ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 ได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำด้วย


นายวรวิทย์ เตียวเจริญกิจ หรือบอย บอกว่า สาเหตุที่ก่อเหตุครั้งนี้เพราะตนถูกกีดกันจากญาติของฝ่ายเมียคนใหม่มาโดยตลอด และที่เจ็บใจมากก็คือ ญาติของฝ่ายเมียเก่าได้ฟ้องจับตนเองและแม่ในข้อกล่าวหายักยอกทรัพย์ จึงเป็นจุดแตกหัก ไม่เกี่ยวกับเรื่องหึงหวงแต่อย่างใด ส่วนเรื่องอื่นๆ ที่ผู้สื่อข่าวอยากทราบให้ไปถามคนชื่อปอ เพราะจะรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด หากตนพูดอะไรไปก็จะหาเป็นการแก้ตัว

จากนั้นตำรวจได้มีการลงบันทึกประจำวัน พร้อมหลักฐานอาวุธปืนและเรื่องกระสุน ก่อนที่จะส่งตัวให้ตำรวจในพื้นที่ สน.คลองตัน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น