xs
xsm
sm
md
lg

“อภิสิทธิ์” เดินเท้า ขึ้นซาเล้งเมืองกาญจน์ขอคะแนนเสียงช่วย “เสี่ยสรรค์” ผู้สมัคร นายก อบจ.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาญจนบุรี - “อภิสิทธิ์” เดินเท้า ขึ้นซาเล้งขอคะแนนเสียงช่วย เสี่ยสรรค์ ผู้สมัคร นายก อบจ.พร้อม ส.อบจ.ทีมพลังใหม่ทั้งจังหวัด พร้อมชวนชาวไทยทั่วประเทศออกไปใช้สิทธิ

บรรยากาศการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้าย กาญจนบุรี ซึ่งมีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งทั้งหมด จำนวน 81 คน แยกเป็นผู้สมัครนายก อบจ. 4 คน ผู้สมัคสมาชิก อบจ.จำนวน 77 คน โดยผู้สมัครนายก อบจ.จำนวน 4 คน ประกอบด้วย เบอร์ 1 นายสุรพงษ์ ปิยะโชติ หรือหมอหนุ่ย หัวหน้า “ทีมพลังกาญจน์” เบอร์ 2 นายรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ หรือเสี่ยสรรค์ หัวหน้า “ทีมพลังใหม่” เบอร์ 3  น.ส.สาวิกา ประเสริฐผล หรือพี่สา “ทีม NEXT กาญจนบุรี” และเบอร์ 4 พ.ต.ท.กิตติพิชญ์ จันทร์สมบูรณ์ หรือพี่เด่น ผู้สมัครอิสระ “ทีมกาญจน์ก้าวใหม่”


โดยหลังจากทุกคนสมัครแล้วเสร็จ ต่างก็ลงพื้นที่เดินสายหาเสียงในทุกๆ พื้นที่ โดยเฉพาะผู้สมัครนายก อบจ. ทั้ง 4 คน จะต้องเดินสายหาเสียงเพื่อช่วยลูกทีมไปทั่วทั้งจังหวัด ซึ่งการลงพื้นที่หาเสียงจะต้องหยุดลงทันทีตั้งแต่เวลา 18.00 น.ของวันที่ 19 ธ.ค.ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป สำหรับการหาเสียงในวันนี้จึงถือว่าเป็นโค้งสุดท้ายแล้ว

โดยในวันนี้ (18 ธ.ค.) นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี ได้ลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีเพื่อให้กำลังใจและช่วยนายรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ ผู้สมัครนายก อบจ.ทีมพลังใหม่ เบอร์ 2 พร้อมผู้สมัครสมาชิกสภา อบจ.ของทีมพลังใหม่ทุกเขตเลือกตั้ง โดยเริ่มเดินสายหาเสียงตั้งแต่เวลา 07.00 น.ที่ตลาดเช้าลูกแก อ.ท่ามะกา  ตลาดเช้าอำเภอท่ามะกา ตลาดเช้าท่าเรือ ตลาดอำเภอท่าม่วง ตลาดตำบลหนองขาว จากนั้นพบปะพี่น้องประชาชนที่อยู่ภายในตลาดผาสุก เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จนกระทั่งเวลา 14.30 น.จึงแล้วเสร็จ


สำหรับบรรยากาศนั้นเป็นไปอย่างคึกคักเนื่องจากประชาชนและผู้ประกอบการร้านค้าที่อยู่ภายในตลาดผาสุก ต่างออกมาให้การต้อนรับ รวมทั้งมอบดอกกุหลาบและขอถ่ายภาพคู่กับนายอภิสิทธิ์ และนายรังสรรค์ กันเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ได้กล่าวเชิญชวนพ่อแม่พี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งสมาชิก อบจ.และนายก อบจ.ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 ธ.ค.นี้ ว่า ไม่ว่าจะเป็นพี่น้องชาวจังหวัดกาญจนบุรีและพี่น้องทุกจังหวัดที่มีการเลือกตั้ง อบจ.ในวันอาทิตย์ 20 ธ.ค.นี้ ผมอยากให้พี่น้องประชาชนออกไปใช้สิทธิกันให้มากๆ เพราะ อบจ.เป็นองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญ ในภาวะที่พ่อแม่พี่น้องประชาชนกำลังประสบปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบที่ตามมาด้านสาธารณสุข ด้านสังคม ท้องถิ่นสามารถมีบทมาเข้ามาบรรเทาปัญหานี้ได้ ดังนั้น จึงอยากจะเชิญชวนให้ทุกคนออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งด้วยการเลือกคนดี เลือกคนที่มีความซื่อสัตย์ เลือกคนมีความสามสารถ เลือกคนที่มีความผูกพันอยู่กับท้องถิ่นให้เข้ามาช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้


สำหรับจังหวัดกาญจนบุรี อดีตนายกรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ ผู้สมัครนายก อบจ.เบอร์ 2  ได้ขันอาสาเข้ามาทำงานรับใช้ประชาชนชาวกาญจนบุรีมายาวนานพอสมควร  และมีงานอยู่อีกหลายอย่างที่จะท่านต้องสานต่อให้เกิดความรวดเร็ว และท่านมีแนวคิดที่จะพัฒนาในเรื่องของโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งในเรื่องของสังคมวัฒนธรรม การท่องเที่ยว ซึ่งจะเป็นการสร้างโอกาสให้แก่พี่น้องชาวจังหวัดกาญจนบุรีต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น