xs
xsm
sm
md
lg

ยันเอาเรื่องถึงที่สุด! นศ.สาวบุรีรัมย์ถูกลูกตำรวจแฟนเก่าฉุดไปซ้อมน่วมโร่แจ้งความ พ่อปล่อยโฮสงสารลูกสาว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บุรีรัมย์ - นศ.สาวบุรีรัมย์ที่ไลฟ์สดถูกลูกตำรวจแฟนเก่าฉุดไปซ้อมในห้องเช่าเพื่อนจนน่วมเข้าแจ้งความเอาผิด พ่อปล่อยโฮสงสารลูกสาวรับไม่ได้ถูกกระทำรุนแรง ถึงขั้นไม่กล้าดูคลิปสะเทือนใจ ยันเอาเรื่องตามกฎหมายถึงที่สุด ด้านพี่ชายเผยน้องสาวถูกทำร้ายหลายครั้ง ตร.เตรียมเรียกผู้ก่อเหตุสอบและแจ้งข้อกล่าวหา

วันนี้ (8 ธ.ค.) ความคืบหน้าจากกรณีที่มีนักศึกษาสาว อายุ 19 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเป็นคลิปวิดีโอขณะที่ตัวเองถูกนายก้อง (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เลิกรากันไปแล้ว และเป็นลูกชายของตำรวจสังกัด สภ.แห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ใช้กำลังทุบตีทำร้ายร่างกาย ทั้งตะโกนต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยระหว่างที่ฝ่ายชายตะโกนต่อว่าฝ่ายหญิงได้ใช้กำลังตบตีฝ่ายหญิงเป็นระยะโดยไม่สนว่าฝ่ายหญิงจะขอร้องให้หยุด ทั้งนี้บางช่วงมีการบังคับให้ฝ่ายหญิงก้มกราบเท้าด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นกลางดึกคืนวันที่ 3 ธ.ค.ที่ผ่านมา ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งเพื่อนของนายก้องเช่าอยู่ ตามที่เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น


ล่าสุดวันนี้ พ่อแม่ และพี่ชาย ได้พาน้องปิ่น ผู้เสียหาย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.มานพ อักษรณรงค์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองบุรีรัมย์ เพื่อให้ดำเนินคดีต่อนายก้อง อดีตแฟนที่ทำร้ายร่างกายและกักขังหน่วงเหนี่ยว โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำน้องปิ่น ผู้เสียหาย ก่อนจะเรียกนายก้อง ผู้ที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำและแจ้งข้อกล่าวหา แต่หากนายก้องไม่มาพบพนักงานสอบสวนก็จะต้องออกหมายเรียก และหมายจับตามขั้นตอน จากนั้นก็จะรวบรวมพยานหลักฐานส่งอัยการเพื่อพิจารณาสั่งฟ้องหรือไม่ฟ้องตามกระบวนการ

จากการสอบถามนายปรีชา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี พ่อของน้องปิ่น บอกว่า ตอนแรกที่มีคนโทรศัพท์มาบอกว่าลูกสาวไลฟ์สดถูกทำร้ายร่างกายก็ตกใจมาก แต่ไม่กล้าจะดูคลิปเพราะสะเทือนใจ และสงสารลูกสาวไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ที่ผ่านมาลูกสาวไม่ได้ปิดบังว่าคบหากับนายก้อง เล่าให้พ่อแม่ฟังว่าคบหากัน ซึ่งตนไม่ได้ห้ามแค่ตักเตือนตามประสาคนเป็นพ่อที่เป็นห่วงลูกสาว แต่ลูกไม่เคยเล่าให้ฟังถึงพฤติกรรมของฝ่ายชาย กระทั่งมาเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้นก็เสียใจและรับไม่ได้เพราะเป็นการกระทำที่รุนแรงมาก สำหรับหัวอกคนเป็นพ่อยืนยันว่าจะดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด


ด้าน นายเปีย พี่ชายของน้องปิ่น บอกว่า ส่วนตัวจะสนิทกับน้องคุยกันได้ทุกเรื่อง ที่ผ่านมาน้องเล่าให้ฟังว่าเคยถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายหลายครั้งเวลาที่ไม่พอใจเพราะฝ่ายชายเป็นคนอารมณ์ร้อน ซึ่งตนเตือนน้องว่าควรจะดูกันดีๆ ก่อนค่อยคบหากัน ซึ่งน้องสาวบอกว่าอยากจะเปลี่ยนพฤติกรรมของฝ่ายชายจึงให้โอกาส แต่พอมาเจอเหตุการณ์นี้หดหู่ใจมากไม่คิดว่าจะทำรุนแรงกับน้องได้ขนาดนี้ อยากให้ดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น